Học bổng 100% học phí trường nội trú danh tiếng Bosworth Independent College, Anh Quốc

Hiện Trung tâm tư vấn du học Dream World đang tìm kiếm các ứng viên xuất sắc cho các suất học bổng lên tới 100% học phí cho tất cả các các năm đối với chương trình THPT, Dự bị quốc tế A-Level (tương đương 650 triệu đồng) tại trường nội trú danh tiếng của Vương Quốc Anh- Bosworth Independent College. Học bổng được áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1/2019 và tháng 9/2019. Quỹ học bổng là có hạn và ưu tiên đối với những hồ sơ apply sớm.

 

Xem thêm:    HỌC BỔNG 100% TỪ CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG ANH QUỐC NĂM 2019

                     CƠ HỘI CUỐI SĂN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 700 TRIỆU/NĂM CỦA TẬP ĐOÀN AMERIGO 2019

 

1. Giới thiệu về trường

Trường Bosworth Independent College là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sẳc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường luôn luôn nằm trong top 7 các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh xuất sắc, có nguyện vọng được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc  Anh và thế giới.

Trường Bosworth nằm tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh nhất, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu.

2. Tại sao nên chọn học tại trường Bosworth?

 • Tại Bosworth, học sinh được sống trong môi trường học tập nội trú lý tưởng. Bosworth nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia.
 • Trường nằm trong top 100 trường đào tạo về A Level theo The Telegraph và xếp hạng 1 tại Northampton.
 • Năm 2018:

              + 83% học sinh của trường đạt kết quả A* – C trong kỳ thi A Level

              + 70.2% học sinh đạt điểm A*-B

              + 55% học sinh trường đạt ít nhất 1 điểm A/ A*

              + 37% học sinh trường đạt ít nhất 2 điểm A/A*

              + 31% học sinh trường đạt ít nhất 3 điểm A/A*

              + 8% học sinh trường đạt ít nhất 4 điểm A/A*

 • Nhiều học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học của trường đã đỗ vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambridge, Oxford, Học viện Kinh tế và Chính trị London, Imperial…
 • Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân. Sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên.
 • Nhiều học sinh của trường nói chung, và nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng, sau khi tốt nghiệp A-level của Bosworth được nhận vào các trường đại học danh tiếng Cambridge Univesity, Oxford University, London School of Economics, Imperial Univesity, University College of London (UCL), Warwick University, City University of London...

 

​3. Học bổng cho kì nhập học Tháng 1/2019 và Tháng 9/2019

Giá trị học bổng: 

 • Học bổng lên tới 100% học phí (~ 650 triệu/năm)

Điều kiện xét học bổng:

 • Học sinh từ lớp 10 trở lên, điểm trung bình cả năm (lớp 10,11) từ 8,0 trở lên gồm Toán và Tiếng Anh đều đạt từ 8,0.
 • IELTS Academic ( giành cho học sinh dưới 18 tuổi) từ 6.5 trở lên 
 • Làm bài kiểm tra học bổng của trường.
 • Tham dự phỏng vấn với đại diện trường.

Học phí các chương trình học năm 2018 - 2019:

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726