Du học Mỹ cùng học bổng lên tới 50% học phí (tương đương 460 triệu đồng) tại đại học Suffolk – INTO Boston

Đại học Suffolk, Boston là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho tấm bằng cử nhân của bạn. Trường được tạp chí Wall Street Journal xếp hạng trong số các trường hàng đầu Hoa Kỳ và nằm ở trung tâm của Boston. Dream World hiện đang tìm kiếm các ứng cử viên cho những suất học bổng trị giá 50% học phí, tương đương 460 triệu đồng, cho cả chương trình Đại học và sau Đại học của Suffolk. Nhanh tay liên hệ với Dream World để biết thêm chi tiết nhé!

Tất cả các sinh viên của Đại học Suffolk được tham gia vào một cộng đồng sinh viên chuyên biệt để theo đuổi niềm đam mê của họ dưới sự lãnh đạo và hướng dẫn của giảng viên và nhân viên nhiệt tình của Suffolk. Trong số các giảng viên đại học, 91% có bằng tiến sĩ hoặc bằng. Những sinh viên theo học chương trình đại học sẽ được hưởng quyền lợi tốt nhất với tỷ lệ sinh viên-giảng viên 13: 1.

Với hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, 13 Đội thể thao NCAA Division III, sinh viên sẽ luôn được giao lưu và phát triển khả năng của bản thân một cách toàn diện nhất. Xung quanh thành phố Boston, học sinh được thưởng thức nhiều ẩm thực ở các nhà hàng đa phong cách, viện bảo tàng, di tích lịch sử, đặc biệt là cơ hội thực tập tại các công ty Fortune 500 lớn nhất nước Mỹ.

Những lý do khiến học sinh quyết định trở thành sinh viên của Đại học Suffolk:

• Đứng vị trí 181 trong top các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ ( US News and World Report 2017)
  • Nằm trong top các trường đào tạo Kinh doanh tại Mỹ ( The Princeton Review 2017)
  • Đứng thứ 140 trong các trường đào tạo Luật tốt nhất tại Mỹ ( US News and World Report 2017)
  • Trường có 7,650 học sinh với 1,431 học sinh quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia giúp bạn nhanh chóng hoà nhập với cộng động sinh viên và văn hoá Mỹ
  • Toạ lại tại Boston – thành phố xếp thứ nhất trong danh sách các thành phố phát triển Khởi nghiệp Công nghệ tại Mỹ
  • 92% sinh viên tìm được việc làm hoặc theo học bằng cấp cao hơn ngay 1 năm sau khi tốt nghiệp

Tập đoàn giáo dục INTO kết hợp cùng Đại học Suffolk cung cấp chương trình học

Academic English (Tiếng Anh học thuật):

Giúp sinh viên củng cố kĩ năng tiếng Anh cho bậc Đại Học sau này

• Ngày nhập học:Tháng 1, 5, 8
  • Yêu cầu: Từ 17 tuổi trở lên

Undergraduate International Year 1 (Chương trình quốc tế đại học năm 1 và năm 2):

• Dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh và học thuật để vào thẳng bậc đại học Suffolk hoặc ở những trường đại học danh tiếng khác.
  • Sau khi kết thúc chương trình Pathway, học sinh có thể học tiếp 2 năm tại Đại học Suffolk hoặc các trường đại học danh tiếng khác. Chương trình chuẩn bị cho học sinh nền tảng vững chắc cho tất cả các ngành nghề.
  • Ngày nhập học: Tháng 1 & 8
  • Yêu cầu:

TOEFL 60 (điểm tối thiểu từng môn là 11)/ IELTS: 5.5 (điểm tối thiểu từng môn là 5.0)

GPA: 2.5/4.0 tương đương 6.0/10 trở lên

• Các chuyên ngành: Business/ Science/ Humanities and Social Sciences/Pre-Engineering

Undergraduate Direct Admission (Đại học):

• Dành cho các bạn sinh viên đạt đủ các điều kiện về ngôn ngữ và học thuật.
  • Nếu sinh viên không đạt đủ điều kiện vào thẳng, sinh viên có thể học chương trình Pathway của INTO Boston tại đại học Suffolk.
  • Ngày nhập học:Tháng 1 & 8
  • Yêu cầu: IELTS: 6.5 trở lên – GPA: 3.0/4

Học bổng:

• Chương trình Đại học: Học bổng lên tới $18,500
  • Chương trình Thạc sĩ: Học bổng lên tới $20,000

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0912.696.726 | Email: contact@dreamworld.edu.vn