Du học Canada tại Western Town College - Học bổng 50% khởi đầu cho tương lai của bạn

Bạn đang muốn du học Canada, tuy nhiên lại lo sợ về khả năng tiếng Anh của mình thì Western Town College (WTC) cùng với đối tác Western Town Collegiate - chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Western Town College cung cấp hàng loạt chương trình lớp học đa dạng không chỉ giúp bạn nâng cao tiếng Anh mà còn tận hưởng môi trường học tập quốc tế năng động để khởi đầu cho một tương lai vững chắc.

1. Tổng quan về Western Town College: 

Western Town College thành lập năm 2000 với hai trụ sở đặt tại 2 thành phố lớn của Canada là Torronto và Vancouver. Đây là hai thành phố được bình chọn là những thành phố đáng sống nhất thế giới.

 

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Western Town College đã khẳng định vị thế của mình thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cũng như các chương trình liên kết với các trường đại học, cao đẳng, thu hút hơn 200 du học sinh quốc tế. 

2. Vì sao bạn nên lựa chọn Western Town College: : 

- Vị trí địa lý thuận lợi: Toronto là một trong những thành phố lớn nhất Canada, với vị thế là  trung tâm văn hóa và kinh tế chính của cả nước, nơi đây trở thành mảnh đất hoàn hảo cho gần 30 000 sinh viên quốc tế theo học.

- Đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm. 

- Mô hình lớp học quy mô nhỏ từ 8 – 10 học viên, tạo điều kiện để tương tác giáo viên học sinh cũng như học viên nâng cao trình độ tiếng Anh. 

- Chương trình giáo dục chất lượng cao và chương trình đào tạo phong phú, đa dạng cho học sinh sinh viên lựa chọn. 

-  Western Town College  cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa sau giờ học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa hàng tháng giúp du học sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường quốc tế năng động. 

- Đặc biệt, Western Town College  cung cấp các chương trình liên kết và dự bị đại học. Đây là cơ hội để du học sinh tốt nghiệp chuyển tiếp lên các trường Đại học liên kết như Acadia University, Algoma University, Seneca,…; 

- Western Town College cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên như: tìm homestay; tư vấn lựa chọn chương trình học, cố vấn viên tiếng mẹ đẻ để giúp sinh viên hòa nhập tốt hơn. 

Để nâng cao nguồn lực giáo dục của trường và tạo ra một tương lai đầy hứa hẹn cho học sinh của chúng tôi, Western Town College (WTC) đã thiết lập một quan hệ đối tác với Western Town Collegiate. Trường Western Town Collegiate cũng có sự cộng tác hợp tác với trường Đại học King's University (liên kết với Đại học Western Ontario), loại bỏ yêu cầu IELTS nhập học vào những trường đại học này nếu như sinh viên tốt nghiệp tại Western Town Collegiate.

Western Town Collegiate có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ và giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả đều có bằng cấp chứng nhận bởi Hiệp hội Đào Tạo Sư Phạm chuyên môn thuộc bộ  giáo  dục tỉnh bang Ontario (OCT). Giáo viên của Western Town Collegiate đều là những cựu sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Toronto, UBC, Đại học Western và các trường đại học có uy tín khác. Đội ngũ giáo viên của Western Town Collegiate  đều là những người rất chuyên nghiệp, dễ tiếp cận, và tận tâm cùng xây dựng thành công của học sinh. 

 3. Học bổng trị giá 50% từ Western Town College

Western Town College và Western Town Collegiate, thông báo Chương trình Học bổng 2018 dành cho các bạn học sinh Việt Nam, 30 suất học bổng sẽ được trao cho những bạn học sinh cuối cấp tham gia chương trình trung học tại Western Town Collegiate.

Chương trình học bổng:
👉Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ( ESL): 15 suất học bổng trị giá $ 7,320 tương đương với giá trị 50% học bổng của toàn bộ học phí của chương trình ESL dành cho các bạn học sinh Việt Nam tham gia chương trình trung học tại Western Town Collegiate.
👉Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) : 15 suất học bổng trị giá $ 4,392 tương đương với 30% giá trị học bổng của toàn bộ học phí của chương trình ESL dành cho các bạn học sinh Việt Nam tham gia chương trình trung học tại Western Town Collegiate.

Điều kiện để đăng ký học bổng:
👉Các bạn học sinh cuối cấp có các chứng nhận hoặc bảng đánh giá tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội và các hoạt động ngoại khóa của trường.
👉Điểm trung bình GPA tối thiểu là 7.0, điểm tối thiểu của IELTS là 4.5 và có dự định học lớp 12 tại Western Town Collegiate.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào và chuẩn bị hồ sơ apply vào trường WTC, vui lòng liên hệ DREAM WORLD để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726