Chúc mừng Bùi Minh Tân nhận Visa du học Úc chỉ sau vài tiếng nộp hồ sơ Visa

Dream World vẫn cần mẫn tiếp sức cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ trên con đường tiếp cận với nền giáo dục quốc tế và cũng luôn nở nụ cười mãn nguyện mỗi khi được trao tay học sinh tấm visa thông hành. Hôm nay, Dream World xin được chúc mừng Bùi Minh Tân đã được nhận Visa du học Úc trường Đại học Deakin chỉ trong 1 ngày nộp hồ sơ xin Visa.

 

  • Học và Tên:     Bùi Minh Tân
  • Sinh Năm:       1996
  • Quê Quán:       Đường Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình

IMMI Grant Notification

Vốn tính năng động, lại có niềm đam mê công nghệ từ nhỏ nên sau khi hoàn thành khóa Cử nhân ngành Công nghệ thông tin, Tân mong muốn trở thành một người kỹ sư giỏi về chuyên môn. Để làm được điều này, nếu chỉ có sở thích về công nghệ thôi thì chưa đủ mà Tân còn phải có những kiến thức sâu về chuyên ngành; và nếu muốn khẳng định vị trí của bản thân với đối tác trong và ngoài nước thì khả năng giao tiếp tiếng anh của Tân phải tốt. Trong tương lai những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hệ thống thông tin sẽ dễ dàng tìm cho mình một vị trí thích hợp tại những doanh nghiệp hay các tập đoàn công nghệ lớn. Hiểu được điều này nên Tân đã quyết định đi du học khóa Master of Information System để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Với môi trường học tập an toàn nên trong nhiều năm qua Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho du học sinh quốc tế đến theo học. Du học Úc, du học sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một  trường học phù hợp cả về chất lượng lẫn chi phí. Bùi Minh Tân đã chọn học ở trường Deakin University là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường thành lập năm 1974 và là thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Em sẽ hoàn thành thật tốt tất để có được tấm bằng Thạc sỹ chuyên ngành Hệ thống thông tin rồi trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp trong tương lai không xa.

 

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Trung tâm Tư vấn Du học Dream World. (Hotline: 0912.696.726).

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726