Vào các đại học Top đầu thế giới cùng THPT nội trú Abbey Cambridge

Học bổng lên đến 50% học phí và các chương trình học được thiết kế riêng tại THPT nội trú Abbey Cambridge từng giúp rất nhiều thế hệ học sinh được nhận vào Top 5 đại học danh giá nhất Vương quốc Anh và các trường Top đầu thế giới.

ABBEY CAMBRIGE – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU DU HỌC THPT TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Là trường THPT nội trú độc lập, thuộc hệ thống Abbey DLD Colleges (Cambridge – London – Manchester), Abbey Cambridge tọa lạc tại thành phố học thuật nổi tiếng, cái nôi của nhiều người đạt giải Nobel nhất thế giới, đồng thời đây cũng là khu học xá đạt thành tích tốt nhất trong hệ thống Abbey DLD Colleges.

• #17 tại Vương quốc Anh về kết quả của học sinh A-level
  • Top 5 trường THPT tư thục hàng đầu tại Anh
  • 74% học sinh đạt A*A
  • Xếp hạng #7 tại Vương quốc Anh theo xếp hạng School Comparison gov.uk (trang web chính thức của chính phủ Anh)

Thành tích năm 2021 tại Abbey Cambridge:

25% học sinh theo học tại nhóm đại học G5 (Top 5 đại học tốt nhất Vương quốc Anh) bao gồm Đại học Cambridge, Oxford, London School of Economics and Political Sciences LSE, Imperial College London, và University College London UCL

75% học sinh A-level đã ghi danh tại nhóm 24 đại học nghiên cứu hàng đầu ở Anh – RUSSELL GROUP

37% học sinh chương trình Dự bị Đại học đã được nhận vào nhóm RUSSELL GROUP

Trong hình là các bạn học sinh tiêu biểu được nhận vào Đại học Oxford và Cambridge:

•Jacky từ Đài Loan – ngành Y tại Cambridge

•Minh từ Việt Nam – ngành Kinh tế học tại Cambridge

•Edward từ Hong Kong – ngành Sinh học tại Oxford

•Juan từ Tây Ban Nha – ngành Khoa học Tự nhiên tại Cambridge

•Camille từ Trung quốc – ngành Khoa học Tự nhiên tại Cambridge

Khuôn viên hiện đại, xanh sạch của Abbey Cambridge

CÁC KHÓA HỌC TẠI HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG CỦA ABBEY DLD COLLEGES:

Tổng chi phí (học phí + ăn ở nội trú):

Abbey Cambridge: từ 47,380GBP/năm (Chi tiết về trường tại ĐÂY)

DLD College London: Từ 47,700GBP/năm (Chi tiết về trường tại ĐÂY)

Abbey Manchester: Từ 36,790GBP/năm tùy vào độ tuổi, hình thức ăn ở và khóa học (Chi tiết về trường tại ĐÂY)

HỌC BỔNG TỐI ĐA LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ

Riêng chương trình Học thuật có Bóng đá hoặc Bóng rổ tại Abbey Manchester được xét học bổng tùy từng hồ sơ.

Khu học xá

Tuổi

Yêu cầu IELTS

GCSE

13 – 17

3.5

A Level

15 – 20

International Foundation Programme

(Dự bị Đại học)

17 – 21

BTEC

DLD College London

16 – 19

5.5

Academic Studies

with Football or Basketball Training

(Chương trình học thuật với

Đào tạo Bóng đá hoặc Bóng rổ)

Abbey College Manchester

14 – 19

3.5 – 4.5

Pre-Sessional/ Academic Preparation Programme

(Dự bị học thuật

Pre-GCSE, Pre-Alevel)

Abbey College Cambridge, DLD College London

4.0

English with Sport or Academic Studies

(Tiếng Anh với Thể thao hoặc Học thuật)

Abbey College Manchester

4.0

British Boarding School Experience

(Chương trình Trải nghiệm trường nội trú Anh)

Abbey College Cambridge, DLD College London

4.5

CƠ HỘI VÀO CÁC ĐẠI HỌC TỐT NHẤT VỚI CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH ABBEY CAMBRIDGE

1/ Chương trình ABBEY INSPIRES

Abbey Cambridge cung cấp các hoạt động hàng tuần bao gồm các bài giảng, hoạt động thực hành và các lớp ôn tập.

Chú trọng từng cá nhân học sinh và nâng cao khả năng tư duy, đặt câu hỏi, giải quyết vấn đề sáng tạo.

Các môn học đặc biệt, chuyên sâu, được thiết kế riêng nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức và kỹ năng ứng dụng vào kinh doanh và đời thực. Các môn học này vượt xa phạm vi giáo dục truyền thống.

2/ Pre-Degree Diploma

Chú trọng nâng cao học thuật, các hoạt động ngoại khóa giúp nâng cao kỹ năng và cần thiết để nộp hồ sơ vào các trường danh giá, các môn học đặc biệt, trải nghiệm thực tập/làm việc theo đúng sở thích và thế mạnh, luyện phỏng vấn và làm thử bài kiểm tra đầu vào đại học.

Pre-Degree Diploma diễn ra ngay trong năm đầu của khóa A-level

Giúp học sinh có kiến thức sâu sắc và rộng hơn, trang bị kỹ năng quan trọng nhất cho chính lĩnh vực/ngành học mà học sinh lựa chọn để ghi danh vào đại học.

Học sinh được yêu cầu tham gia các hoạt động ngoài giờ đa dạng và nâng cao hơn, bao gồm cả bài học hàng tuần với gia sư riêng về luyện kỹ năng đọc và viết bài luận.

Mục tiêu là giúp các bạn học sinh học cách thể hiện đam mê và tình yêu với lĩnh vực hoặc ngành học mà mình đã chọn, và trở thành ứng viên sáng giá với hồ sơ cạnh tranh – là những yếu tố cực kỳ quan trọng khi muốn chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

3/ Oxbridge Candidate Programme – Chương trình ứng viên Oxford và Cambridge

Chương trình thiết kế đặc biệt giúp học sinh:

• Xây dựng những hiểu biết sâu sắc và quan trọng để giải quyết vấn đề sáng tạo
  • Chuẩn bị cho các bài thi đầu vào tại các trường nhóm G5
  • Luyện phỏng vấn
  • Hỗ trợ lựa chọn trường đại học phù hợp
  • Chương trình diễn ra ngay trong kỳ Hè và kỳ Thu của 2 năm học A-level

Các kỹ năng quan trọng trong chương trình:

• Tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng là bài thi và viết bài luận
  • Sự tự tin và ngôn ngữ cơ thể
  • Biết cách thể hiện những hiểu biết nâng cao, chuyên sâu trong các buổi phỏng vấn vào đại học
  • Các kỹ năng phỏng vấn chuyên biệt cho học sinh muốn nộp hồ sơ vào Oxford và Cambridge
  • Biết ứng dụng các hiểu biết vào tình huống thực tiễn
  • Cơ hội làm việc/thực tập và thể hiện các kinh nghiệm thực hành có được.

Các lớp học đặc biệt của chương trình Oxbridge Candidate Programme

• Luyện phỏng vấn vào Oxford và Cambridge (7h/tuần)
  • Luyện bài thi đầu vào (12h/tuần)
  • Lớp luyện kỹ năng chuẩn bị cho quy trình nộp hồ sơ vào đại học (tối đa 6h/tuần)