University of Toledo: du học Mỹ học phí thấp và chương trình thực tập có lương cho sinh viên

Học phí thấp, chi phí vừa túi tiền, hơn 230 chương trình để lựa chọn, đặc biệt là chương trình thực tập Co-op hưởng lương hấp dẫn cho sinh viên Kỹ thuật,…University of Toledo chính là điểm đến có giá trị đầu tư rất tốt với các sinh viên Việt Nam có ngân sách trung bình, vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo theo chuyên ngành và triển vọng việc làm sau tốt nghiệp cao.

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1872

Địa điểm: Thành phố Toledo, bang Ohio, Mỹ

Trang web: http://www.utoledo.edu/

Tổng số sinh viên: 19,694

Mức lương trung bình của cựu sinh viên tốt nghiệp đại học Toledo: $90,700/năm

I/ THÀNH PHỐ TOLEDO

Là thành phố lớn thứ 3 của bang Ohio, nhiệt độ trung bình 26 độ C với thời tiết quanh năm khá dễ chịu, giáp tiểu bang Michigan, gần hồ Erie với hơn 600,000 dân.

Thành phố này từ lâu đã được biết đến với ngành công nghiệp sản xuất ô tô và kính, nhưng ngày càng nổi tiếng như một nơi tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Toledo là quê hương của đội bóng chày Mud Hens nổi tiếng, trụ sở của Jeep và Bảo tàng Nghệ thuật Toledo nổi tiếng thế giới, cùng văn hóa ẩm thực xanh-lành-sạch.

Trụ sở chính của một số công ty trong danh sách Fortune 500 được đặt tại đây. Các công ty này và các công ty quốc gia khác thường hợp tác với Đại học Toledo, mang đến cho sinh viên và giảng viên các cơ hội hợp tác nghiên cứu, thực tập và việc làm triển vọng.

Một góc trung tâm thành phố Toledo

II/ VÌ SAO CHỌN UNIVERSITY OF TOLEDO?

Rất nhiều lựa chọn khóa học:

Đại học Toledo cung cấp hơn 230+ chương trình học tại 13 khoa cho bậc đại học và sau đại học. Một số chương trình hàng đầu của Đại học Toledo bao gồm Luật, Kinh doanh, Trị liệu Nghề nghiệp và Kỹ thuật.

Đại học Toledo là một trong 27 trường đại học nghiên cứu công lập trong cả nước cung cấp danh sách các lựa chọn khóa học toàn diện như vậy – sinh viên có thể tìm thấy bất cứ chuyên ngành nào trong khối nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y học, khoa học tự nhiên, điều dưỡng và dược phẩm.

Cùng với các chương trình trong khuôn viên trường, Đại học Toledo được biết đến trên toàn cầu với các khóa học trực tuyến về Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị, Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn nữa.

• Lọt Top 100 tại Mỹ về đào tạo Kinh doanh
  • #57 về Dược
  • #92 tại Mỹ về Kỹ thuật Công nghiệp

Các khóa học nổi bật khác:

B.A. in Data Analytics – Cử nhân Phân tích Dữ liệu

B.S. in Data Science – Cử nhân Khoa học Dữ liệu

B.S. in Information Technology – Cử nhân khoa học Công nghệ Thông tin

B.B.A. in Information Systems – Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Hệ thống thôn tin

B.S. in Bioengineering – Cử nhân khoa học Kỹ thuật Sinh học

B.S. in Computer Science and Engineering – Cử nhân khoa học ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật

B.S. in Pharmacology and Toxicology – Cử nhân khoa học về Dược lý và Độc học

B.S. in Pharmacy Administration – Cử nhân khoa học Quản trị Dược

Chương trình thực tập Co-op trả lương cho sinh viên khối Kỹ thuật

Hơn 1,600 vị trí thực tập mỗi năm tại 46 bang và 44 quốc gia, mức lương trung bình $20.12/giờ.

Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật-Công nghệ tại Đại học Toledo lên đến $68,038/năm

Chương trình Co-op kéo dài 3 kỳ - được trả lương, bao gồm cả thực tập chuyên ngành và thực tập nghiên cứu.

Thực tập bắt đầu từ năm thứ 2, và được tích hợp vào chương trình học của sinh viên, nghĩa là các bạn vừa học vừa thực tập, trong khi đảm bảo tốt nghiệp đúng hạn.

Sinh viên sẽ có 1 năm kinh nghiệm thực tập trước khi tốt nghiệp, điều đó giúp ích cho hồ sơ xin việc sau này.

Tất cả chương trình thực tập đều được trả lương với mức rất hấp dẫn, giúp sinh viên có thể chi trả một phần chi phí cho năm tiếp theo tại trường.

Hỗ trợ chuẩn bị Thực tập và xin việc làm

Trung tâm Shah về Phát triển Sự nghiệp ngành Kỹ thuật sẽ giúp sinh viên luyện phỏng vấn, chuẩn bị CV xin việc, đi thực địa tại một số công ty trong khu vực để tìm hiểu thêm về Kỹ thuật.

Các trưởng bộ phận thực tập tại các phòng ban khối ngành sẽ giúp sinh viên ngay từ tuần nhập học đầu tiên, hỗ trợ về kiến thức chuyên ngành, tìm các công việc thực tập, và là cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng.

2 hội chợ nghề nghiệp mỗi năm vào kỳ Xuân và kỳ Thu, với hơn 300 nhà tuyển dụng đến tham gia trực tiếp cho mùa tuyển dụng các vị trí công việc toàn thời gian, trong đó có 46 công ty phỏng vấn trực tiếp ngay trong khuôn viên trường.

Cơ hội trở thành đại sứ nghề nghiệp trong năm đầu đại học, có thêm kinh nghiệm làm việc ngay trong trường, và hỗ trợ các sinh viên khác tham gia triển lãm nghề nghiệp Career EXPO, đồng thời là cơ hội rất tốt để gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Mức lương thực tập Co-op:

• Các chương trình về Khoa học Kỹ thuật: $15.96-$22.19/giờ
  • Các chương trình về Kỹ thuật Công nghệ: lên đến $19.59/giờ

III/ CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

• Học phí bậc Đại học: trung bình chỉ từ $21,000/năm
  • HỌC BỔNG $7,500 - $9,500/năm cho học phí
  • Ăn ở: $8,600/năm (thuê ngoài)
  • Bảo hiểm: $2,500/năm
  • Sách vở, thiết bị: $1,240/năm