University of South Florida (USF) – Đại học “Quốc dân” với Học bổng đến 70% năm 2022

Còn nơi nào xứng đáng với danh hiệu “Quốc dân” hơn USF – Học phí rẻ nhất và Học bổng đến 70% – Thăng tiến xếp hạng nhanh nhất – Vị trí “địa lợi”. Năm 2021 USF tiếp tục chứng kiến số lượng sinh viên nhập học cao nhất trong 5 năm trở lại đây, bất chấp dịch COVID diễn biến khó lường.

Chính vì vậy, USF luôn là lựa chọn đầu tiên mà Dream World tư vấn cho các bạn học sinh – sinh viên.

I. U.S. News & World Report xếp USF là trường đại học thăng hạng nhanh nhất tại Mỹ

(Trích nguồn: https://www.usf.edu/news/2021/us-news-world-report-ranks-usf-americas-fastest-rising-university.aspx)

 

Đại học Nam Florida là trường đại học thăng hạng nhanh nhất ở Mỹ trong thập kỷ qua, dù là công lập hay tư thục, theo bảng xếp hạng các trường Tốt nhất năm 2022 của US News and World Report (US News) được công bố ngày 13/9/2021. Trong năm thứ ba liên tiếp, USF được xếp hạng là một trong 50 trường đại học công lập hàng đầu của quốc gia. Trong 10 năm qua, USF đã tăng 48 bậc trong số các trường đại học công lập từ vị trí thứ 94 lên vị trí thứ 46, và 67 bậc trong số tất cả các trường đại học (công lập hoặc tư thục), từ vị trí 170 lên vị trí thứ 103, thể hiện một sự thăng hạng nhanh hơn bất kỳ trường đại học nào khác trong cả nước.

Hiệu trưởng trường USF Rhea Law cho biết: “USF tự hào duy trì đà phát triển của mình với tư cách là trường đại học phát triển nhanh nhất ở Mỹ, dù công lập hay tư thục, trong thập kỷ qua và là một trong 50 trường đại học hàng đầu,” Chủ tịch USF Rhea Law cho biết. “Sự công nhận này là minh chứng về tài năng của đội ngũ giảng viên, sinh viên và nhân viên của chúng tôi và củng cố tầm quan trọng và vai trò của USF trong khu vực.”

Phương pháp nghiên cứu xếp hạng của bảng xếp hạng uy tín thế giới U.S. News kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm tỷ lệ duy trì số lượng và tốt nghiệp của sinh viên, quy mô lớp học, nguồn lực giảng viên và danh tiếng học thuật. Xếp hạng của USF bao gồm hiệu suất trên cả ba cơ sở ở Tampa, St. Petersburg và Sarasota-Manatee.

USF thăng hạng toàn diện, hoặc thuộc top đầu, của năm tổ chức công lập trong Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ (AAU) danh tiếng, top 66 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Bắc Mỹ mà USF mong muốn đủ điều kiện trở thành thành viên trong tương lai.

US News là bảng xếp hạng mới nhất công nhận USF nằm trong top 50 các trường đại học công lập, sau các trường Đại học Thế giới của Times Higher Education ở vị trí thứ 29 và Washington Monthly leo lên vị trí thứ 43 vào tháng trước.

 

II. Xứng đáng là Đại học Quốc dân

 

Dưới đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lý do để USF là đại học quốc dân:

- Là trường ĐH lớn thứ 9 tại Mỹ với 50,000 sinh viên theo học đến từ 157 quốc gia trên thế giới

- Năm 2021 đạt hơn 6000 sinh viên nhập học (lớn nhất trong vòng 5 năm qua) BẤT CHẤP ĐẠI DỊCH COVID phức tạp.

- Học phí rẻ chỉ từ 17,000 USD/năm – Học bổng cực hot 12,000 USD – tương đương 70% học phí: Sinh viên nhập học được hưởng mức học phí không thể ưu đãi hơn tại một trường danh tiếng như USF.

- Vị trí tuyệt vời tại bang Florida: tọa lạc tại Tampa, Florida - cách thành phố Orlando có công viên Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ xe chạy; 1 trong 10 trung tâm về công nghệ tại Mỹ…

- Trường đại học thăng hạng nhanh nhất tại Mỹ trong thập kỷ qua (xét cả trường công và trường tư).

Nơi hội tụ của tất cả các tiêu chí mà các bạn cần: DANH TIẾNG – CHẤT LƯỢNG - CHI PHÍ – HỌC BỔNG – VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

 

Chính vì thế mà USF chính là lựa chọn "Quốc dân" và là lựa chọn số 1 hiện nay mà các bạn sinh viên nghĩ đến khi du học đại học Mỹ.

Tham khảo: Giới thiệu trường Đại học South Florida 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726