University of Bristol - Top 10 trường Đại học UK

Thuộc Top 10 trường Đại học UK và Top 50 trường Đại học trên thế giới, University of Bristol là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên quốc tế nhờ mang đến một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu, xây dựng cho sinh viên sự tự tin, kỹ năng và kinh nghiệm thiết yếu để tạo dựng thành công trong sự nghiệp tương lai.

Các học bổng giá trị 2021/2022 tại University of Bristol

• Học bổng £5.000 - Global Accounting and Finance Undergraduate Scholarship;
  • Học bổng £5.000 & £10.000 - Think Big Undergraduate Scholarships;
  • Học bổng £3.000 - Think Big about Global Justice Undergraduate Scholarship;
  • Học bổng £5.000 - Future Leaders Postgraduate Scholarship;
  • Học bổng £5.000 - Global Accounting and Finance Postgraduate Scholarship;
  • Học bổng £5.000 - Global Economics Postgraduate Scholarship;
  • Học bổng £5.000 - International Public Policy Scholarship;
  • Học bổng £5.000 - Think Big about Global Justice Postgraduate Scholarship;
  • Học bổng £5.000 & £20.000 - Think Big Postgraduate Scholarships.

Check link này để thêm thông tin chi tiết

Tổng quan về University of Bristol

University of Bristol – Trường Đại học Bristol được biết đến như người tiên phong trong phong trào bình đẳng giới, là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Anh chấp nhận cả nam và nữ, với 30 nam và 69 nữ đăng ký là sinh viên trường trong khóa đầu tiên. Trường hiện có 40 nghiên cứu sinh của Hiệp hội hoàng Gia và 13 Học viện ở Anh - một thành tích đáng nể đối với một tổ chức tương đối nhỏ như trường Đại học.

University of Bristol thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một cộng đồng quốc tế phong phú và thú vị. Trường cũng may mắn được đặt tại một thành phố năng động, nổi tiếng với sự sáng tạo và bền vững. Đây chính là một trong những yếu tố hút sinh viên đến theo học tại trường.

Bằng cấp của Bristol rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng bởi trường cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một nền giáo dục chất lượng cao, dẫn đầu nghiên cứu và nâng cao danh tiếng toàn cầu của Bristol bằng cách tuyển dụng các học giả tốt nhất.

Chất lượng University of Bristol khẳng định qua xếp hạng xuất sắc

• #9 tại UK theo QS World University Rankings 2021;
  • #58 trên thế giới theo QS World University Rankings 2021;
  • Top 30 trường Đại học tại Châu Âu theo Times Higher Education;
  • Top 10 trường đại học hàng đầu UK về khả năng tuyển dụng 2020;
  • Top 5 trường Đại học hàng đầu UK về nghiên cứu, theo REF 2014;
  • #4 vê mức độ săn đón sinh viên tốt nghiệp bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu UK, theo High Fliers Research 2020;

Nhiều ngành học nằm trong Top 10 UK

• #1 Film production & photography, theo The Guardian 2020;
  • #4 vể Aeronautical & Manufacturing Engineering, theo The Complete Guide 2021;
  • #6 về Dentistry, theo The Complete Guide 2021;
  • #6 về Mechanical Engineering, theo The Complete Guide 2021;
  • #6 về Architecture, theo theo The Guardian 2020;
  • # 10 về Computer science & information systems, theo The Guardian 2020.

Những lợi thế dành riêng cho sinh viên University of Bristol

• Chất lượng đào tạo TOP, do trường là thành viên của Russell Group danh tiếng & có 13 cựu SV từng đoạt giải Nobel ở nhiều lĩnh vực khác nhau;
  • Khám phá các cơ hội việc làm ngoài giờ lên lớp thông qua dịch vụ MyOpportunities, một cổng thông tin mới được ra mắt;
  • Tham gia hơn 70 câu lạc bộ thể thao, được phép thi đấu tại các giải đấu liên đại học;
  • Trường tọa lạc tại thành phố Bristol, được đánh giá là 1 trong 5 thành phố văn hóa và trung tâm của Anh Quốc với rất nhiều các điểm văn hóa và nghệ thuật.

Chương trình học tại University of Bristol

Có hơn 300 khóa học khác nhau cho sinh viên lựa chọn học, thuộc 6 khoa: Arts, Engineering, Health Sciences, Life Sciences, Science, Social Sciences and Law.

Xem thông tin chi tiết tại link này

Lộ trình học cho học sinh Việt Nam tại University of Bristol:

• Hết lớp 12: Học sinh chọn học:
  • Dự bị đại học + Đại học (từ năm 1);
  • Vào thẳng đại học nếu bạn hoàn tất chương trình A-level hoặc IB hoặc hoàn thành năm 1 đại học.
  • Hết Đại học: Học lên Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ;
  • Hết thạc sỹ: Học lên Tiến sỹ.

Check link này để thông tin chi tiết