University at Buffalo: Top 90 tại Mỹ có chi phí thấp - Học bổng tới $15,000 mỗi năm

Khám phá các chương trình học và mức chi phí rất vừa phải, và rất nhiều cơ hội đang chờ bạn tại bang New York – từ đại học TOP 90 ở Mỹ là University at Buffalo.

• Tổng số sinh viên: 32,332 (16% sinh viên quốc tế)
  • Địa điểm: TP Buffalo, bang New York

Đôi nét về thành phố Buffalo:

• Dân số 283,461, các ngành công nghiệp chính bao gồm Xây dựng, Công nghệ, Nghiên cứu Y học.
  • Các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Bảo tàng Khoa học Buffalo, Bảo tàng Nghệ thuật Buffalo AKG; Thác Niagara (1 trong 7 kỳ quan thế giới)
  • Thời tiết khá dễ chịu và mát mẻ: nhiệt độ trung bình mùa hè là 18.8 độ C; mùa đông là -0.5 độ C
  • Từ Buffalo có giao thông khá thuận tiện để di chuyển đến các thành phố lớn của Mỹ, cũng như gần khu vực biên giới Mỹ-Canada. Buffalo cách Thành phố New York 6.5h lái xe; cách thủ đô Washington 7h lái xe; cách Boston 6.5h lái xe; cách TP.Toronto (Canada) chỉ 2h lái xe và cách kỳ quan Thác Niagara chỉ 30 phút lái xe. Nếu bạn di chuyển bằng máy bay có thể đến Philadelphia trong 90 phút bay và Chicago trong 90 phút.

Đại học Buffalo (University at Buffalo) là cơ sở đào tạo hàng đầu của hệ thống các trường thuộc SUNY (State University of New York). Xếp thứ #5 trường đại học công lập tốt nhất ở khu vực Đông Bắc theo Wall Street Journal TIMES Higher Ed và Xếp hạng #38 trường công lập tốt nhất tại Mỹ theo US News & World Report, Đại học Buffalo là trường đại học nghiên cứu hàng đầu với thế mạnh về kinh doanh, kỹ thuật, tội phạm học, y học, và hơn thế nữa. Sinh viên học tập với sự hỗ trợ của các giảng viên và cơ sở vật chất tiên tiến trong khuôn viên trường để khám phá và phát triển sở thích, việc học tập và nghề nghiệp.

Vì sao chọn University at Buffalo?

Một cộng đồng sinh viên toàn cầu và đa dạng — Nằm trong top 25 trường đại học ở Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế trong 17 năm liên tiếp, Đại học Buffalo là ngôi nhà chung của sinh viên đến từ hơn 95 quốc gia đến từ Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Iran, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, và Hàn Quốc... Hơn một phần ba sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhận thực tập OPT.

Chi phí vừa phải và chất lượng hàng đầu tại Mỹ — Đại học Buffalo được công nhận vì cung cấp một nền giáo dục xuất sắc với chi phí rất ‘dễ chịu’ với sinh viên nếu so với chất lượng của trường (học phí dưới $30,000/năm). US News & World Report và Wall Street Journal TIMES Higher Ed đã xếp hạng trường ở vị trí #31 đại học công lập hàng đầu ở Hoa Kỳ. Đồng thời, sinh viên được hưởng lợi từ chương trình giảng dạy toàn diện và cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên trường.

Một môi trường thân thiện Buffalo, New York, nằm ở phía đông của Hồ Erie gần Thác Niagara và biên giới Mỹ-Canada. Được biết đến là “Thành phố của những người hàng xóm tốt bụng” - “The City of Good Neighbors”, người dân địa phương thân thiện và cộng đồng gắn bó chặt chẽ của Buffalo sẽ khiến sinh viên quốc tế cảm thấy như đang ở nhà tại thành phố đa dạng văn hóa và sôi động này.

Một số thành tích xếp hạng và công nhận chất lượng của University at Buffalo:

Theo US News and World Report 2023:

• #38 trường công lập tại Mỹ
  • #68 chương trình bậc đại học khối Kỹ thuật tốt nhất ở Mỹ
  • #65 chương trình bậc đại học ngành Khoa học Máy tính ở Mỹ
  • Xếp thứ #89 đại học hàng đầu tại Mỹ (trên 4000 trường được xếp hạng)
  • #188 trường có giá trị tốt nhất
  • #67 về ngành Điều dưỡng tại Mỹ

Times Higher Education Impact Rankings:

• #1 tại Mỹ về đảm bảo Sức khỏe và Hạnh phúc
  • #2 tại Mỹ về những hành động vì môi trường

Xếp hạng IIE

• #25 tại Mỹ về chào đón sinh viên quốc tế

Theo Credit Summit

• #25 trường đại học có chi phí vừa phải nhất tại Mỹ

Một số chương trình bậc Đại học là thế mạnh ở University at Buffalo

Trường Kỹ thuật & Khoa học Ứng dụng (School of Engineering & Applied Sciences)

• Kĩ thuật hàng không vũ trụ
  • Khoa học máy tính

Trường Nghệ thuật & Khoa học (College of Arts & Sciences)

• Tin sinh học và Sinh học tính toán
  • Kinh tế học
  • Khoa học chính trị

Trường quản lý

• Cử nhân Quản trị kinh doanh / Thạc sĩ Hệ thống thông tin quản lý
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh / Thạc sĩ Tài chính

Trường Kiến trúc và Quy hoạch

• Kiến ​​​​trúc
  • Thiết kế môi trường

Bên cạnh đó, các trường đào tạo trực thuộc University at Buffalo còn bao gồm:

• Trường Jacob về Y và Khoa học Y Sinh
  • Trường Sức khỏe cộng đồng và Sức khỏe chuyên nghiệp
  • Trường Luật
  • Trường Dược và Khoa học Dược
  • Trường Điều dưỡng

Tra cứu và xem các trường đào tạo/ngành học tại University at Buffalo tại ĐÂY

Với tỷ lệ giảng viên là sinh viên 13:1 tại Đại học Buffalo, sinh viên sẽ cảm thấy dễ thích nghi và được hỗ trợ trong các lớp học quy mô nhỏ và được cá nhân hóa trong phương pháp học tập và sự trợ giúp.

Chi phí:

• Học phí: $24,990/năm