Tuần Lễ Học Bổng Khối Trường Phổ Thông, Dự Bị Tại Úc, Canada, Singapore

Bạn đang có kế hoạch du học tại Úc, Canada, Singapore nhưng lo ngại việc bất ngờ thay đổi môi trường học tập sẽ khiến bạn lúng túng, chưa kể phải xa gia đình trong một thời gian dài với những khác biệt về văn hóa, lối sống... Bên cạnh đó, bạn chưa đủ tự tin về khả năng tiếng Anh, hoặc trường bạn mong muốn theo học có yêu cầu đầu vào quá khắt khe? Các chương trình Trung học phổ thông và Dự bị là một lựa chọn tối ưu giúp bạn giải quyết được những vấn đề vướng mắc trên.

Với mục tiêu giúp học sinh xây dựng kế hoạch du học thông minh và dành cơ hội đạt học bổng lên tới 100% học phí  từ hơn 200 trường đối tác tại Úc, Canada, Singapore, Dream World trân trọng giới thiệu đến các học sinh chương trình Tuần lễ du học với rất nhiều chương trình học bổng giá trị cùng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng Dream World tìm hiểu nhé!

Chương trình học bổng tại Úc:

 • Chương trình THPT: Học bổng 50% học phí tại Eynesbury College; AUD5,000 tại Taylors College; AUD5,000 tại Queensland Government Schools …
 • Chương trình Dự bị: Học bổng 30% học phí Eynesbury College; 25% học phí Queensland University of Technology; AUD10,000 trường University of New South Wales; AUD5,000 Taylors College; 20% học phí Dự bị Đại học tại Deakin College; AUD3,000 University of Technology Sydney; AUD2,000 tại Western Sydney University (WSU) khu học xá Sydney;….

Chương trình học bổng tại Canada:

 • Chương trình THPT: Học bổng 100% học phí tại Birmingham International College of Canada (BICC); CAD28,000 tại William Academy; CAD20,000 tại Brooks Shawanigan Lake; 30% học phí tại Urban International School; CAD4.000 tại Willowdale High school….
 • Chương trình Dự bị: Học bổng CAD6,500 Dự bị Thạc sỹ tại University Canada West,…

Chương trình học bổng tại Singapore:

 • Chương trình THPT: Học bổng SGD6.000 Dimensions International College; ….
 • Chương trình Dự bị Đại học: Học bổng SGD10,000tặng phí ghi danh của Kaplan Singapore; 50% học phí tại Curtin Singapore; 30% học phí tại Amity Institute; Học bổng 100% học phí năm đầu tại trường Đại học Công lập James Cook Singapore,....

Du học cùng Dream World, học sinh không chỉ được tư vấn lộ trình du học phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, mà còn được cung cấp MIỄN PHÍ các dịch vụ hoàn hảo cùng nhiều ƯU ĐÃI chưa bao giờ hấp dẫn đến thế:

 • Tặng phí thi Ielts trị giá 4.750.000đ cho học sinh đăng kí du học tại Úc
 • Tặng phí khám sức khỏe 3.500.000đ cho học sinh đăng kí du học tại Canada
 • Hỗ trợ vé máy bay 2.000.000đ cho học sinh đăng kí du học tại Singapore
 • Tặng phí dịch thuật trị giá 1.500.000đ
 • Cung cấp chính xác các thông tin về chương trình học, học phí và học bổng;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đặt vé máy bay;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân…

hoc-bong-thpt-uc-canada-singapore

Tại sao nên chọn học chương trình THPT và Dự bị?

Giỏi ngoại ngữ hơn: Du học sớm sẽ giúp học sinh có thể học ngoại ngữ dễ dàng hơn khi các em có nhiều thời gian để học tập, sinh sống và giao tiếp hoàn toàn bằng ngoại ngữ với người bản địa.

Đặc biệt, khi lên đại học, học sinh có thể bắt nhịp với chương trình học sử dụng nhiều từ ngữ học thuật riêng biệt và cách dạy nhanh, lấy điểm cho số lượng bài luận lớn phải làm.

Rèn luyện tính tự lập: Du học từ bậc phổ thông, phải sống xa gia đình, học sinh sẽ phải sống tự lập, biết lo lắng cho bản thân nên khả năng độc lập cao hơn. Được rèn luyện sớm, học sinh sẽ không bị “sốc” khi phải một mình lo cho cuộc sống xa nhà, khi du học đại học hay làm việc ở nước ngoài.

Dễ dàng định hướng nghề nghiệp: Học đại học là một trong những lựa chọn quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế không ít học sinh và phụ huynh Việt Nam còn lúng túng trong việc chọn ngành, trường. Vì vậy, nhiều phụ huynh cho con du học từ bậc trung học như một bước đệm để chuẩn bị cho việc học đại học. 

Xin visa dễ dàng hơn: Khi du học sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ visa. Ở các quốc gia lớn như Úc, Canada, Singapore, học sinh dưới 18 tuổi sẽ được cấp visa dễ dàng hơn so với độ tuổi trưởng thành.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.
 
Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!

 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726