Trường trung học Pankuranga

Pankuranga College là một trong những trường trung học phổ thông uy tín, tọa lạc tại thành phố Auckland, New Zealand. Pakuranga nổi tiếng là một trong những trường hàng đầu New Zealand trong việc sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

Trường trung học Pankuranga được thành lập từ năm 1961, nằm ở khu vực phía Tây Nam của thành phố Auckland, New Zealand, chỉ mất 20 phút để đi đến trung tâm thành phố. Auckland là thành phố lớn nhất New Zealand, được mệnh danh là “thành phố cảng trong mơ” với những khung cảnh thơ mộng. Hơn thế nữa Auckland là thành phố dễ sống nhất với thế giới với mức chi phí sinh hoạt hợp lý, người dân thân thiện. Vì vậy du học New Zealand trường Pankuranga College thành phố Auckland là điểm đến lý tưởng cho học sinh quốc tế.

Cơ sở vật chất của trường

Không chỉ có vị trí thuận lợi tọa lạc tại thành phố Auckland xinh đẹp, trường Pakuranga có khuôn viên rộng rãi, điều kiện môi trường xanh tốt, gần những bãi biển và các công viên.

Pakuranga nổi tiếng là một trong những trường hàng đầu của quốc gia trong việc sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

Hệ thống thư viện được trang bị đầy đủ máy tính giúp học sinh dễ dàng tiếp cận công nghệ thông tin và truy cập vào internet.

Trường Pakuranga là trường đầu tiên có đài truyền hình và đài phát thanh sóng FM và nắm giữ phòng phương tiện truyền thông mới nhất được trang bị đầy đủ phòng thu TV/radio và các trang thiết bị phục vụ cho việc biên tập và sản xuất.

Tham khảo thông tin website trường:  https://www.pakuranga.school.nz/

Chương trình từ lớp 9 đến lớp 13: có nhiều môn học cho học sinh chọn lựa

- Nghệ Thuật

- Anh Ngữ & các Ngôn Ngữ Khác

- Y Tế & Thể Dục

- Toán

- Khoa Học

- Khoa Học Xã Hội

- Kỹ Thuật

- Truyền hình

- Chương trình Giáo Dục Dã Ngoại gồm lái thuyền buồm, bơi xuồng kayak, đạp xe đạp trong vùng núi, leo núi đá

- Chương trình Nghệ Thuật Hỗn Hợp gồm nhiếp ảnh, thiết kế, điêu khắc, hội họa

Chương Trình Giảng Dạy Phối Hợp

- Học sinh được học các môn thể thao gồm bóng bầu dục, đạp xe đạp, đánh gôn, bóng rổ

- Chương trình văn hóa chuyên sâu gồm nhạc jazz, dàn nhạc, khiêu vũ, kịch

Chương Trình Học Thuật

- Các chương trình học tập cá nhân thích hợp với khả năng của từng học sinh

- Học sinh có thể theo nhiều cấp lớp để thúc đẩy việc học tập

- Chuẩn bị vào đại học bằng NCEA (Chứng Chỉ Hoàn Thành Chương Trình Học Quốc Gia)

- Có các khóa học ngắn hạn/ dài hạn cho du học sinh quốc tế

ESOL

- Mỗi học sinh sẽ được đánh giá khi đến

- Có các lớp tiếp nhận các học sinh mới vào trường

- Chương trình Anh Ngữ ESOL cho mọi trình độ

- Đội ngũ giáo viên được đào tạo từ đại học

Lý do chọn trường Pankuranga College du học trung học phổ thông New Zealand

- Pankuranga College là trường trung học hàng đầu của New Zealand với cơ sở vật chất hiện đại, học sinh được học tập trong môi trường lý thuyết đi kèm với thực hành, được sinh hoạt với đầy đủ tiện ích.

- Đội ngũ giáo viên chất lượng, nói được nhiều ngôn ngữ.

- Nhà trường quan tâm đến việc học tập của học sinh: các học sinh được xếp vào các “Nhóm Nhà Hỗ Trợ Học Tập” và được các Phân Khoa Trưởng và giáo viên phụ đạo trợ giúp khi gặp khó khăn trong học tập.

- Có rất nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ dành cho học sinh: bóng bầu dục, đạp xe đạp, đánh gôn, bóng rỗ, cầu lông, điền kinh, bơi lội, nhạc jazz, dàn nhạc, khiêu vũ, kịch, các buổi ngoại khóa sinh hoạt cộng đồng…

Thời gian nhập học

Một năm trường có 4 kỳ nhập học cho học sinh quốc tế:

+ Kỳ 1: Tháng 2 - 4

+ Kỳ 2: Tháng 5 - 7

+Kỳ 3: Tháng 7 - 9

+ Kỳ 4: Tháng 10 - 12

Học phí tại Pankuranga College

Chi phí cho sinh viên quốc tế theo học tại Pankuranga College

Học phí (1 năm)

14,200 $NZ

Phí hành chính

500 $NZ

Phí ở homestay (1 tuần)

250 $NZ

Bảo hiểm y tế và du lịch (1 năm)

500 $ NZ

* Mức học phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, thay đổi theo từng năm và phụ thuộc vào chương trình học của học sinh.

Hãy liên hệ Dream World để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi!