Trường Saint Thomas Aquinas High School UTP

1. Giới thiệu về trường Saint Thomas Aquinas UTP

 • Tên tiếng Anh:               Saint Thomas Aquinas High School UTP
 • Tên tiếng Việt:               Trường THPT Saint Thomas Aquinas UTP
 • Loại hình:                       Tư thục
 • Website:                         https://www.utphighschools.com/schools/sths/

Trường THPT Saint Thomas Aquinas UTP nằm ở thành phố Dover thuộc bang New Hampshire. Với lợi thế tự nhiên nhiều khu núi tuyết lớn nhất khu vực ven biển Đông, New Hampshire lí tưởng cho các môn thể thao mùa đông nói riêng và các hoạt động ngoài trời nói chung.

Trường THPT Saint Thomas Aquinas UTP có rất nhiều phương tiện để giúp sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập. Từ những công nghệ tiên tiến nhất cho đến những chương trình tư vấn thông tin cao đẳng/đại học, bạn sẽ có cơ hội tiến bộ vượt bậc và hoàn thành mục tiêu học tập đã đề ra.

2. Tại sao nên chọn trường Saint Thomas Aquinas UTP

Trường Saint Thomas Aquinas được bình chọn là trường tư thục tốt nhất khu vực ven biển New Hampshire năm 2017. Đây là một danh hiệu cao quý chứng thực chất lượng tốt nhất với các trường trong khu vực

Không giới hạn ở New Hampshire, mỗi năm khoa Âm nhạc của trường đều tự hào đưa các học sinh tài năng của mình đến các thành phố khác để tranh tài và biểu diễn. Gần đây nhất nhóm đã đến New York, Washington D.C. và Disney World

Saint Thomas Aquinas cho học sinh cơ hội tích lũy tín chỉ đại học ở các môn Toán, tiếng Anh và khoa học ngay trong thời gian học trung học. Các học sinh đăng ký theo chương trình sẽ nhận được ba tín chỉ Đại học của Southern New Hampshire (SNHU) có giá trị chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào. Đây là một lợi thế lớn khi mà học sinh có được tín chỉ Đại học mà không phải nặng áp lực của kì thi AP.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình Trung học của Trường THPT Saint Thomas Aquinas UTP giúp sinh viên phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân và thể hiện được ưu thế này khi ứng tuyển vào các trường đại học.

Chương trình học với yêu cầu, đòi hỏi khắt khe sẽ giúp bạn đạt kết quả học tập như mong đời và tốt nghiệp bậc THPT với kết quả cao. Là học sinh trong chương trình, bạn sẽ được sử dụng tất cả các phương tiện, trang thiết bị học tập sẵn có của trường cộng với sự hỗ trợ thường xuyên của các chuyên viên UTP.

Kỳ nhập học: Mùa thu, mùa xuân (không nhập học kì mùa xuân với khối lớp 11 Dự bị level 3).

Các môn học: Tiếng Anh; Mĩ thuật, Nghệ thuật; Toán; Khóa học; Xã hội học; Công nghệ; Thần học; Ngoại ngữ.

4. Yêu cầu đầu vào và chi phí

Chương trình học: Lớp 9, 10, 11

Yêu cầu tiếng Anh:                   

 • Dự Bị Cấp Độ 3: Intermediate (3 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

            IELTS 4.0-5.0 / IBT 35-55 / SLATE 3.0-3.9

 • Dự Bị Cấp Độ 2: Upper Intermediate (2 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

            IELTS 5.0-6.0 / IBT 56-78 / SLATE 4.0-4.9

 • Dự Bị Cấp Độ 1: Advanced (1 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

            IELTS 6.0-6.5 / IBT 79-87 / SLATE 5.0-5.9

 • Vào Thẳng: Không Yêu Cầu Dự Bị Ngôn Ngữ

            IELTS 7.0+ / I BT 88+ / SLATE 6.0+

Yêu cầu đầu vào: Điểm trung bình môn ≥ 7.0 (7.5 đối với các môn Khoa học)

Học phí:

 • $36,105 vào thẳng – không yêu cầu học Dự bị Ngôn ngữ
 • $38,905 toàn bộ chương trình + Dự bị Ngôn ngữ level 1
 • $41,705 toàn bộ chương trình + Dự bị Ngôn ngữ level 2
 • $44,505 toàn bộ chương trình + Dự bị Ngôn ngữ level 3

5. Điều kiện ăn ở

Học tập tại Saint Thomas Aquinas UTP, học sinh sẽ được ở cùng các gia đình bản xứ của UTP, một sự lựa chọn lưu trú an toàn, thoải mái trong suốt thời gian học tập tại Mỹ. Bạn sẽ có cơ hội được thực tập sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. UTP tôn trọng thói quen, nền tảng văn hóa của du học sinh và các gia đình bản xứ của chúng tôi cũng vậy. Bạn sẽ đi học bằng xe buýt của trường mỗi ngày hoặc được gia đình bản xứ đưa đón (tùy theo yêu cầu của học sinh).

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726