Trường Quản Lý Khách Sạn I.H.T.T.I

IHTTI là trường duy nhất tại Thụy Sỹ đào tạo Chương trình Quản lý khách sạn kết hợp với Hiểu biết về Thiết kế nội thất khách sạn. IHTTI là trường thành công nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn quốc tế từ năm 1984. Hội sinh viên là yếu tố quyết định của IHTTI, họ mang kiến thức và niềm đam mê khi học tập và trải nghiệm tại IHTTI để đảm nhiệm những vị trí quản lí then chốt trên toàn thế giới.

Kiến thức về thiết kế nội thất khách sạn rất quan trọng trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn khi các khách sạn mới liên tục được xây dựng và các tiêu chí thiết kế không ngừng đổi mới để đáp ứng xu thế thời đại. Với sự cạnh tranh tăng cao giữa các khách sạn và sự phổ biến của các khách sạn mô hình nhỏ, ấm cúng, sinh viên tốt nghiệp IHTTI đủ điều kiện đảm nhiệm những vị trí quản lí cần nhiều kĩ năng cùng với con mắt tinh tế về từng chi tiết nội thất.

 • Ngành công nghiệp nhãn hiệu cao cấp và phân phối bán lẻ đang ngày càng phát triển tại các khách sạn 4-5 sao. Các nhà quản lí khách sạn và quản lí thương hiệu cao cấp đã hợp tác với nhau để thúc đẩy sản phẩm của hai bên, và sinh viên của IHTTI được đào tạo về Quản lí thương hiệu cao cấp. Các chương trình được giảng dạy tại trường tập trung vào lĩnh vực Quản lý khách sạn truyền thống Thụy Sĩ cùng với những cập nhật mới nhất về thiết kế, công nghệ và quản lí nhãn hàng cao cấp. Sinh viên của trường được học tập từ các chuyên gia đầu ngành thông qua chương trình hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ khách sạn và nhãn hàng cao cấp.
 • IHTTI nằm ngay trung tâm thành phố Neuchatel. Ga xe lửa, hồ, các cửa hàng lớn và thư viện trường đều chỉ cách trường 5 phút đi bộ. Khu học xá trước đây là khách sạn truyền thống Thụy Sĩ đã được cải tạo để cung cấp cho sinh viên không gian học tập và sinh hoạt với những cơ sở và thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc gia hàng đầu Châu Âu, chào đón gần 200 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Sinh viên dễ dàng đến thành phố bằng xe lửa và ô tô, chỉ mất 1,5 h tàu đến thành phố từ sân bay Geneva, 2h tàu từ sân bay Zurich và 40 phút từ thủ đô Bern.
 • Mô hình lớp học nhỏ cho phép sự tương tác sâu giữa giảng viên và sinh viên, đảm bảo sự quan tâm tới từng cá nhân và tối đa trải nghiệm học tập của sinh viên. IHTTI phối hợp đào tạo Quản lý khách sạn truyền thống Thụy Sĩ với chuyên ngành Quản lý và kinh doanh quốc tế và những xu hướng mới nhất về thiết kế, công nghệ và Quản lý nhãn hàng lớn.
 •  

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn quốc tế

Trong suốt chương trình học, sinh viên được phát triển kiến thức và kĩ năng thực tế về Quản lý nội thất khách sạn và nhãn hàng cao cấp, cùng với kĩ năng về Quản lý khách sạn truyền thống. Các khóa học giúp sinh viên tìm hiểu những giải pháp mới, xây dựng những mối quan hệ lâu dài nhằm đạt tới sự hoàn hảo để vượt xa cả mong đợi của khách hàng và thành công trong ngành dịch vụ khách sạn.

Yêu cầu nhập học:

Tốt nghiệp PTTH

IELTS: 5.0

18 tuổi trở lên

Quá trình học tập

Học phí/Ăn/Ở

Phụ phí

Phí đặt cọc

Phí/ kì

Năm 1

Kì 1

 1.  
 1.  
 1.  
 1.  

Thực tập

 

 

 

Năm 2

Kì 2

 1.  
 1.  

 

 1.  

Thực tập

 

 

 

Năm 3

Kì 3

 1.  
 1.  

 

 1.  

Kì 4

 1.  
 1.  

 

 

 

 

 

 1.  
 1.  

Năm 1: Sinh viên học 5 tháng lí thuyết về Quản lý ẩm thực khách sạn và 6 tháng thực tập hưởng lương. Tốt nghiệp năm 1, sinh viên nhận chứng chỉ Quản lý ẩm thực khách sạn của trường IHTTI và chứng nhận thực tập.

 • Năm 2: Sinh viên học 5 tháng lí thuyết về Nội thất khách sạn và các hoạt động khách sạn và 6 tháng thực tập hưởng lương. Tốt nghiệp năm 1, sinh viên nhận bằng cao đẳng của trường về Quản lý khách sạn Thụy Sĩ và chứng nhận thực tập.
 • Kì 3, năm 3: Sinh viên học 5 tháng lí thuyết về Quản lý nhãn hàng lớn và Quản lý kinh doanh quốc tế. Tốt nghiệp kì 3, sinh viên nhận bằng cao đẳng của trường về Quản lý khách sạn và thiết kế quốc tế.
 • Kì 4, năm 3: Sinh viên làm luận văn tốt nghiệp. Kết thúc khóa học, sinh viên nhận bằng cử nhân danh dự của đại học Derby, Anh Quốc về Quản lý khách sạn và thiết kế quốc tế.

Nhờ lộ trình học tập sâu, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội nhận bằng cấp của Thụy Sĩ, Anh và Mỹ chỉ trong 3 năm học tập. Và sau khi hoàn thành luận văn vào kì cuối, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân của đại học Derby, Anh Quốc.

Hiệp hội cựu sinh viên của IHTTI mang tới cơ hội kết nối cho các bạn sinh viên, mở cánh cửa lớn tới thị trường tuyển dụng. Bởi vì nhiều cựu sinh viên của IHTTI đang nắm giữ những vị trí then chốt trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn trên toàn cầu, những chuyên gia hàng đầu này chính là các nhà tuyển dụng tiềm năng. Họ hiểu sinh viên của IHTTI được hưởng chất lượng giáo dục cao, kinh nghiệm và kĩ năng sống thực tế, và những giá trị này sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp của họ.

2. Chương trình Sau đại học

Postgraduate Diploma (International Hotel & Design Management)

Chương trình sau đại học tại IHTTI giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học không đúng chuyên ngành muốn tìm cơ hội thay đổi nghề nghiệp, và các bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn tìm thấy cơ hội học tập, phát triển kĩ năng để đảm bảo nghề nghiệp. Chương trình tập trung vào 04 lĩnh vực chính: Quản lý khách sạn, Quản lý ẩm thực, Hoạt động khách sạn và Thiết kế khách sạn thông qua hình thức đào tạo kết hợp học thuật và thực tiễn. Đặc biệt, sinh viên có thể nâng cao năng lực ngôn ngữ thông qua chương trình đào tạo ngoại ngữ 2 của trường: tiếng Pháp/ Đức.

Yêu cầu nhập học:

Tốt nghiệp đại học bất kì

IELTS 5.0

21 tuổi trở lên

Quá trình học tập

Học phí/Ăn/Ở

Phụ phí

Phí đặt cọc

Phí/ kì (CHF)

Năm 1

Kì 1

 1.  
 1.  
 1.  
 1.  

Thực tập

 

 

 

 

 

3. Chương trình Thạc sĩ

Master of International Business in Hotel & Design Management

Chương trình Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản lý khách sạn và thiết kế dành cho sinh viên mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp, muốn học tập, nâng cao kiến thức hàn lâm, kĩ năng phân tích, đánh giá biện chứng và ứng dụng chuyên nghiệp để đạt tới khả năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và độc lập. IHTTI thiết kế chương trình này với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong ngành công nghiệp dịch vụ và thiết kế khách sạn, nhằm đáp ứng mong đợi tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của các đối tác thân thiết.

Yêu cầu nhập học:

Tốt nghiệp chương trình cử nhân các trường SEG/ Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành/ Tốt nghiệp đại học bất kì với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ và thiết kế khách sạn/ Tốt nghiệp PGD của các trường SEG & IELTS 5.0

 

Quá trình học tập

Học phí/Ăn/Ở

Phụ phí

Phí đặt cọc

Phí/ kì (CHF)

Năm 2

Kì 2

 1.  
 1.  
 1.  
 1.  

Thực tập

 

 

 

 

 

Đam mê nghề nghiệp của sinh viên rất quan trọng với IHTTI và trung tâm Dịch vụ nghề nghiệp của trường luôn chỉ dẫn và tư vấn kịp thời dựa trên năng lực, kinh nghiệm làm việc và mong đợi của sinh viên đối với nghề nghiệp tương lai. Các chuyên gia tư vấn tâm huyết của trường giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn toàn cầu.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726