Trường Phổ thông Ross School

Khuôn viên trường Ross toạ lạc tại thành phố an toàn và xinh đẹp East Hampton New York, Mỹ. Trường nằm gần New York City và sân bay JFK, rất thuận tiện để các học sinh quốc tế di chuyển. Đây là một trong những trường tư thục nội trú lớn nhất New York với học sinh tới từ 25 quốc gia khác nhau. Các học sinh sinh hoạt tại những ngôi nhà lớn với phòng ngủ rộng, phòng tắm riêng, phòng khách, bếp và khu học tập. Có thể nói, kí túc xá của Ross là đại diện cho chương trình nội trú tốt nhất. Các học sinh có thể đi lại dễ dàng tới các cửa hàng, rạp hát, bãi biển, công viên và nhà hàng trong thành phố.

Ross là một trường nội trú và ngoại trú dành cho các học sinh nam và nữ từ mẫu giáo tới lớp 12 và chương trình sau trung học phổ thông, chương trình ngoại trú có từ lớp 6 tới lớp 12. Mô hình của Ross là sự tổng hoà của môi trường học toàn cầu, kết hợp với các chương trình học thực hành và giải quyết vấn đề ...