Trường Phổ thông Rangitoto

Rangitoto College là một trong những trường Trung học lớn nhất New Zealand. Với kinh nghiệm giáo dục lâu năm, môi trường học tập chất lượng và chi phí hợp lý phù hợp khả năng tài chính, trường thu hút rất nhiều sinh viên Quốc tế hàng năm.

Vị trí địa lý

Trường Rangitoto nằm ở khu vực Auckland. Auckland là thành phố lớn và hiện đại nhất của New Zealand với nhiều tòa nhà chọc trời, dịch vụ mua sắm cao cấp cùng chuỗi nhà hàng ăn uống tuyệt hảo. Trường Rangitoto tọa lạc trên Vịnh Mairangi ở Bờ Bắc, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút lái xe.

Cơ sở vật chất:

• Các lớp học với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên luôn được sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm từ giáo viên của trường.
  • Thư viện lớn trang bị internet cho học sinh tìm hiểu thông tin và học tập
  • Sân vận động, phòng tập thể thao rộng rãi, hồ bơi hiện đại trong khuôn viên trường.
  • Phòng thí nghiệm cho học sinh nghiên cứu khoa học.
  • Nếu sinh viên có thành tích học tập tốt, trường sẽ cấp học bổng phù hợp để sinh viên an tâm và tự tin khi tham dự học tại trường.

Tại sao nên lựa chọn Rangitoto College?

• Nhiều học sinh tốt nghiệp dành học bổng theo học tại các trường Đại học tại New Zealand và được nhận vào vào các đại học danh tiếng quốc tế như Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Princeton, Đại học Stanford, …
  • Trường có khoa Toán và Khoa học rất tốt với nhiều học sinh đạt giải quốc gia cho 2 môn học này
  • Rất nhiều hoạt động ngoại khóa học sinh tham dự
  • Hoạt động văn hóa: Trường có nhiều nhóm khiêu vũ và nhạc kịch đồng thời cũng có nhiều hoạt động đa dạng chẳng hạn như các giải thi đấu, Tuần lễ Đa dạng Văn hóa, Mô hình Liên Hiệp Quốc MUN...

Chương trình đào tạo

• Học sinh phải học các môn học chính khóa bắt buộc ngoài ra trường rất khuyến khích học sinh đăng ký các môn thể thao và nghệ thuật.
  • Chương trình tiếng Anh rèn luyện cho học sinh 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Giúp sinh viên Quốc tế tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh.
  • Được tham dự học tại trường với nhiều sinh viên bản địa và các quốc gia khác, giúp sinh viên có thể hòa nhập nhanh với môi trường, con người, tạo sự thỏa mái cho sinh viên trong suốt quá trình học.
  • Giáo viên luôn theo sát sinh viên cho mỗi môn học, sinh viên được sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm từ giáo viên của trường

Học phí:  $16.000 mỗi năm / $4.000 mỗi kỳ

Chi phí khác:

• Phí hành chính: $2000/năm
  • Bảo hiểm: $550 - $600/năm
  • Đồng phục: $400

Phí nhà ở (homestay): $300 - $350/tuần

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!