Trường Maine Central Institute

Maine Central Institute

295 Maine St, Pittsfield, Maine 04967, USA

GIỚI THIỆU

Maine Central Institute (MCI) là trường PTTH Nội trú dành cho học sinh từ lớp 9-12, nằm ở bang Maine, cách thủ phủ Augusta 40 phút, cách Portland 1,5 giờ, cách Boston 3 giờ. Từ trường có thể đi bộ đến các nhà hàng, thư viện, sân bay địa phương, công viên giải trí, cửa hàng mua sắm, rạp chiếu phim. Trường có 17 tòa nhà, Trung tâm Toán học và Công nghệ rộng hơn 2.000m2, 15 lớp học, 2 phòng máy với hơn 100 máy tính, chương trình one-to-one iPad mỗi học sinh được phát một iPad để dùng cho học tập, internet được sử dụng trong trường, cơ sở thể thao gồm có: 2 nhà thi đấu lớn với sân bóng rổ, thiết bị cử tạ, sân bóng đá, sân khúc côn cầu, sân Lacrosse, sân bóng mềm và sân bóng chày, sân golf, đường chạy ngoài trời và 4 sân tennis. Sân bay gần nhất: Bangor International Airport BOS (30 phút) và Portland International Jetport PWM (90 phút).

Năm thành lập:

Diện tích:

Tổng số học sinh:

% học sinh quốc tế:

% học sinh nội trú:

Số quốc tịch:

Số học sinh Việt Nam:

Số học sinh Trung Quốc:

Sĩ số trung bình:

Tỉ lệ GV/HS:

Số môn AP:

% GV có bằng nâng cao:

Tỉ lệ vào đại học:

CHƯƠNG TRÌNH

Manson Essay Program luyện kỹ năng nghiên cứu, viết luận và trình bày dành cho học sinh lớp 11. The Senior Project luyện các kỹ năng giao tiếp, nghiên cứu, trình bày, quản lý việc học tập, định hướng bản thân. Academic Support Program luyện các kỹ năng Toán, Viết luận, ESL và giao tiếp chuẩn bị cho kỳ thi vào Đại học.

Flight School (Aviation Program) MCI kết hợp với Trung tâm Hàng không Maine Centre tại cảng hàng không thành phố Pittseld. Bossov Ballet Theatre dành cho các học sinh yêu ballet cổ điển.

Chương trình AP: AP Courses: English Language and Composition, English Literature and Composition, Calculus AB/BC, Biology, Chemistry, Physics, Art, Statistics, US History, US Government , AP Computer Science. 4 College Dual Credit Courses: Sociology, Psychology, Anatomy, Physiology.

NỘI TRÚ

Tòa nhà dành cho nam Rowe Hall và Manson Hall. Tòa nhà dành cho nữ Alumni Hall Honor Students và Hurd Hall. Tiện nghi: bếp chung, máy giặt, máy sấy, Khu của Quản lý KTX, Phòng TV/game, bàn bóng bàn, Piano, phòng gym, và internet (vào giờ quy định).

Bữa sáng: 6:45-7:30 am. Giờ tư vấn: 7:45-7:55 am. Lên lớp: 8:00 am to 2:15 pm (2 ca ăn trưa). Nghỉ ngơi: 2:15 pm to 2:45 pm. Tan học: 2:45pm. Giáo viên hỗ trợ theo yêu cầu: 3:30-4pm 2:45-4pm: clubs, hoạt động, games & thể thao, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Có lớp SAT/TOEFL vài buổi/tuần. Bữa tối: 5 pm - 6:30 pm.

Học tối: 7-8:30pm. Học sinh có điểm dưới 80% sẽ học trong phòng của mình. Phòng Gym: 8:45pm to 9:45pm. Giờ giới nghiêm: 10pm từ Chủ nhật tới Thứ Năm và từ 11pm từ Thứ Sáu tới thứ Bảy. Giờ đi ngủ: 11pm hoặc 11:30. Internet sẽ tắt từ 10:45pm từ Chủ nhật tới thứ Năm và 1am từ thứ Sáu đến thứ Bảy.

THỂ THAO

Mùa Thu: Cross Country, Field Hockey, Football, Golf, Soccer, Riƒe Team and Volleyball. Mùa Đông: Basketball, Cheerleading, Rife Team, Indoor Track & Field, Swimming, Wrestling. Mùa Xuân: Baseball, Lacrosse, Riƒe Team, Outdoor Track & Field, Softball, and Tennis. Thư giãn: Rock Climbing, Hiking, Camp-ing, River Rafting, Cross Country, Skiing, Volleyball, Badminton, Mountain Biking, Canoe and Kayaking.

NGHỆ THUẬT

Hơn 20 khóa học: music, dance, theater, visual and digital media arts. Bossov Ballet Theater (pre-professional Ballet), Art and Design Funda-mentals, Studio Foundations I & II, 3D Design, AP Art, Photography, Ceramics, Drama, Introduc-tion to Theatre, Technical Theatre-Stagecraft, Myths, Masks, Puppetry and Pantomime, Theatre Arts, Festival Theatre Ensemble, Concert Band, Concert Choir, Piano, Instrumental Jazz Ensemble, Vocal Jazz Ensemble, Guitar, Music in Society, Contemporary A Capella.

ĐẦU VÀO

TOEFL, TOFLE JR, IELTS, Flexible

ĐẦU RA

25% vào top 100. 10% vào top 50. Bates College, Berklee College of Music, Boston College, Boston University, Bowdoin College, Brown University,Columbia University, Colby College, Emory University, New York University, Princeton University , Rensselaer Polytechnic Institute (RPI), Rochester Institute of Technology, Simmons College, University of California, Los Angeles (UCLA), University of California, Santa Barbara (UCSB), University of Virginia University of Washington, University of Wisconsin-Madison, Villanova University, Virginia Tech, Wellesley College and Wheaton College.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!