Trường Kinh Doanh Và Quản Lý Khách Sạn B.H.M.S

1. Giới thiệu trường BHMS

 • Tên tiếng Anh:       Business and Hotel Management School

 • Tên tiếng Việt:       Trường kinh doanh và quản lý khách sạn

 • Loại hình:               Trường Tư thục

 • Website:                 https://www.bhms.ch/

Trường Kinh Doanh Và Quản Lý Khách Sạn (BHMS) nằm ở trung tâm của thành phố Luzern, là một thành viên của hội các trường học Bénédict- Thụy Sĩ, được thành lập năm 1928 với sứ mệnh giáo dục những người có mong muốn thành công trong cuộc sống. Hội các trường học Bénédict là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất của Thụy Sĩ và là mỗi năm đào tạo hơn 15000 học sinh học full-time và part-time.

Tại chi nhánh trường Bénédict Zürich, có khoảng 8000 sinh viên mỗi năm học về ngành ngôn ngữ, các chương trình y tế sức khỏe, công nghệ thông tin, quản lý an ninh, học nghề kinh doanh và các chương trình quản lý kinh doanh liên quan đến các văn bằng của Liên bang Thụy Sĩ. Họ cung cấp văn bằng thủ công, kỹ thuật và quản lý, bằng Cử nhân Nghệ thuật, bằng Thạc sĩ Nghệ thuật và bằng MBA.

Tại chi nhánh trường BHMS Luzern, có khoảng 900 sinh viên mỗi năm có cơ hội chuẩn bị cho nghề quản lý trong tương lai của họ trong ngành công nghiệp khách sạn. BHMS hợp tác với Đại học Robert Gordon của Aberdeen, Vương Quốc Anh cung cấp một văn bằng Cử nhân Nghệ thuật, bằng MBA/PGD và bằng MBA.

2. Tại sao nên lựa chọn BHMS

 • Vị trí lý tưởng tại trung tâm thành phố Luzern

Các tòa nhà ở các chi nhánh của BHMS và ký túc xá sinh viên nằm tại trung tâm thành phố xinh đẹp Luzern, với chỉ vài phút đi bộ giữa các tòa nhà và trung tâm thành phố. Sinh sống và học tập tại trung tâm thành phố đặc biệt này sẽ giúp sinh viên có thể trải nghiệm vẻ đẹp của thành phố Luzern

 • Bằng Cử nhân Nghệ thuật cấp tốc

BHMS (kết hợp với Đại học The Robert Gordon) đã thiết kế ra một trong những khóa Cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sĩ mà vẫn giữ nguyên chất lượng giảng dạy. Tại BHMS, sinh viên có thể có bằng Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trong vòng 18 tháng + 18 tháng thực tập có lương, so sánh với thời gian học 24 tháng + 12 tháng thực tập ở các trường khác.

 • Hệ thống 5 tuần/học kỳ có một không hai

BHMS đã phát triển một hệ thống giáo dục có một không hai với việc cung cấp một học kỳ dài 20 tuần với 4 học kỳ nhỏ (5 tuần/học kỳ nhỏ). Hệ thống này giúp sinh viên tập trung vào chỉ 3 đến 4 môn học thay vì 8 đến 10 môn học tại những trường khách sạn khác ở Thụy Sĩ. Như một hệ quả tất yếu, sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12 đến 14 môn học trong vòng 6 tháng mà không bị quá tải.

 • Bảo đảm thực tập và việc làm sau tốt nghiệp

Đào tạo sau Đại học là một phần của chương trình nghiên cứu tại BHMS. Trong mỗi năm học, sinh viên phải tham gia một khóa đào tạo kéo dài từ 4 đến 6 tháng trong một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi BHMS. Ngoài ra, BHMS còn làm việc với agency quốc tế chuyên về tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp đi làm ở châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Phòng Career của trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc tìm việc ở những khách sạn và nhà hàng ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới.

3. Chương trình đào tạo

 • Chương trình Cử nhân Quản trị - khách sạn – nhà hàng (3 năm)

Yêu cầu: 18 tuổi trở lên, IELTS 5.0

Năm 1

Năm 2

Năm 3 (tốt nghiệp)

6 tháng học lý thuyết, học phí + các chi phí khác: 28,900 CHF

6 tháng học lý thuyết, học phí + các chi phí khác: 29,900 CHF

Sinh viên được lựa chọn học 6 tháng lý thuyết tại B.H.M.S, Thụy Sĩ lấy bằng Cử nhân của trường ĐH Robert Gordon, học phí + các chi phí khác: 30,900 CHF

6 tháng thực tập có lương

6 tháng thực tập có lương

6 tháng thực tập có lương ở Thụy Sĩ hoặc nước khác

 • Chương trình Thạc sỹ Quản trị - khách sạn – nhà hàng Quốc tế (1 năm)

Yêu cầu: 21 tuổi trở lên; có bằng Cử nhân trong bất kỳ chuyên ngành nào, hoặc bằng PG của BHMS, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp RGU; IELTS 6.0 hoặc tương đương.

6 tháng học lý thuyết chuyên ngành Quản trị - khách sạn – nhà hàng Quốc tế.

Học phí và các chi phí khác: 30,900 CHF

6 tháng thực tập có lương + làm đồ án quản lý

 • Chương trình sau đại học (PGD): Ngành Quản trị - khách sạn – nhà hàng (1 năm)

Yêu cầu: 2-3 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 5.0

6 tháng học lý thuyết chuyên ngành Quản trị - khách sạn – nhà hàng. Học phí và các chi phí khác: 30,900 CHF

6 tháng thực tập có lương + làm đồ án quản lý.

 

 • Chương trình Thạc sĩ MBA Marketing Và Kinh Doanh Kỹ Thuật Số/Tài Chính Quốc Tế Và Đầu Tư/Bằng Cấp Khởi Nghiệp Và Sáng Tạo

Yêu cầu: Có bằng Thạc sỹ, IELTS 6.0 hoặc tương đương

6 tháng đầu học lý thuyết chuyên ngành

6 tháng sau thực tập có lương.

Học phí và các chi phí khác: 30,900 CHF

 

Hãy nhanh tay liên hệ Dream World để tìm hiểu thêm về học bổng lên đến 100,000,000 đồng đến từ Trường Đại học BHMS – Thụy Sĩ!!!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726