Trường Đại học Victoria Wellington

Là trường Đại học lâu đời trên 100 năm, được vinh dự mang tên nữ hoàng Victoria, Đại học Victoria Wellington (VUW) nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục. Hiện VUW có trên 20.000 sinh viên, 15% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ trên 80 quốc gia. Giảng dạy và nghiên cứu là mục tiêu trọng của trường cho nền giáo dục xuất sắc trong suốt hàng trăm năm qua.

Trường Đại học Victoria Wellington toạ lạc tại thành phố Wellington - thủ đô của New Zealand. Là trường Đại  học lâu đời trên 100 năm, được vinh dự mang tên nữ hoàng Victoria, Đại học Victoria Wellington (VUW) nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục. Hiện VUW có trên 20.000 sinh viên, 15% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ trên 80 quốc gia. Giảng dạy và nghiên cứu là mục tiêu trọng của trường cho nền giáo dục xuất sắc trong suốt hàng trăm năm qua. Hơn 20% sinh viên của trường đăng ký lên các khóa học sau đại học khi kết thúc chương trình cử nhân.

Các chương trình của VUW đào tạo rất đa dạng và toàn diện, sinh viên có thể lựa chọn từ 80 khóa học khác nhau với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo sư giảng dạy hàng đầu trên thế giới.

Đại học Victoria có 4 cơ sở chính (Kelburn, Karori, Te Aro và Pipitea) tại thành phố Wellington. Wellington là thủ đô và cũng là trung tâm văn hoá của New Zealand. Đây là nơi học tập lý tưởng giành cho sinh viên quốc tế và cũng là một trong những thành phố an toàn nhất để sống.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VICTORIA:

• Có 3 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy VUW được mệnh danh là “Đại học của thủ đô”.
  • Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm
  • Chương trình đào tạo đa dạng: Chương trình Anh ngữ chuẩn bị đại học (kéo dài 12 tuần), dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thế mạnh của Victoria là: Luật, Âm nhạc, Kinh tế, Công Nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Khoa học trái đất, Ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học. Các chương trình học này vừa uyển chuyển vừa đa dạng, cho phép sinh viên tập trung vào nhu cầu và sở thích cá nhân.

Điều kiện nhập học:

• Dự bị đại học: Tôt nghiệp PTTH, IELTS 5.5/TOEFL 500, ĐTB: >=7.0
  • Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL 550, Hoàn thành năm nhất tại 1 trường ĐH uy tín với kết quả tốt.
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu
  • Tiến sĩ: Có bằng Thạc sĩ, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu

Chi phí học tập:

• Khóa học tiếng Anh: 412 NZD/ tuần
  • Khóa dự bị đại học: 16.000 NZD/ năm
  • Khóa đại học: 18.000 – 25.000 NZD/ năm
  • Khóa thạc sỹ: 19.000 – 26.850 NZD/ năm
  • Tiến sĩ: 5,000 – 6,000 NZD/năm
  • Phí sinh hoạt: 14,000 NZD/ tháng

Kỳ nhập học: Tháng 1, 7 hàng năm

** Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường.