Trường Đại Học Stenden - Hà Lan

Các chương trình học của sinh viên đều bao gồm 7-10 tháng thực tập và đa phần là được trả lương. Chuyên ngành quản lý khách sạn được trả lương ít nhất là 400E/tháng. Cùng với Dream World,Cơ hội được làm việc và định cư tại Hà Lan trong tầm tay.

Đại học Stenden là trường Đại học công lập uy tín nằm ở phía Bắc Hà Lan, toạ lạc tại 02 thành phố Leeuwarden và Emmen. Ngoài hai cơ sở chính của trường đặt tại Hà Lan, trường còn có 04 cơ sở đào tạo khác như: Stenden South Africa; Stenden University Qatar, Stenden Rangsit University Thailand và Stenden University Bali.

Đại học Stenden được đặt tại vị trí ngay bên phải trung tâm thế giới và mở rộng cửa đến hầu hết các nơi trên thế giới. Hầu hết 10,000 sinh viên ở 60 quốc gia khác nhau trên thế giới hiện đang theo học tại  Đại học Stenden. Trường rất tự hào về điều này và xem đây là một điều quan trọng cơ bản. Một môi trường quốc tế sẽ mở rộng tầm nhìn của các bạn , và sẽ dễ dàng cho bạn biết thêm các nền văn hóa khác. Đây là một điều không thể thiếu được đóng vai trò như một nhà quản lý cho tương lai của bạn. Tại  Đại học Stenden, bạn có thể phát triển bản thân mình một cách tốt nhất như một nhà chuyên nghiệp của tương lai. Hơn nữa, bạn sẽ có thể đương đầu tốt hơn trong một thế giới đang biến chuyển nhanh chóng.

Chất lượng đào tạo tại  Đại học Stenden được đặt lên hàng đầu, tất cả chương trình Thạc sĩ và Cử nhân của trường  được công nhận chính thức của NVAO ( Một Tổ chức Giáo dục Hà Lan).

stenden_holand scholarship

Các chương trình đào tạo của trường:

1. Chương trình dự bị tiếng Anh

Địa điểm

Khóa học dự bị tiếng Anh 1 kỳ

IELTS 5.5(all bands 4.5)/

hoặcTOEFL tương đương

18 tuần

Tháng 9 và  2

Leeuwarden, Emmen

Khóa học dự bị tiếng Anh 2 kỳ

IELTS 5.0(all bands 4.0)/ hoặcTOEFL tương đương

36 tuần

Tháng 9 và  2

Leeuwarden, Emmen

2. Chương trình cử nhân: Sau khi hoàn thành cử nhân tại Stenden, nếu bạn tiếp tục đăng ký vào khoá học Thạc sỹ của trường bạn sẽ được giảm 10% học phí.

Địa điểm

Kinh Doanh Quốc Tế

Quản Lí Khách Sạn Quốc Tế

Công Nghệ Thông Tin

Quản Lí Hậu Cần Quốc Tế

Quản Trị Du Lịch

Quản Trị Giải Trí Và Truyền THông

Quản Trị Dịch Vụ Và Vui Chơi Giải Trí

Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

Leeuwarden

Giáo Viên Quốc Tế Cho Bậc Tiểu Học    ( ITEPS)

Meppel

Giáo Viên Quốc Tế Cho Bậc Tiểu Học    ( ITEPS)

Groningen

Quản Trị Marketing

Yêu cầu:

-Tốt nghiệp PTTH/ tốt nghiệp đại học 1- 3 năm chuyên ngành liên quan đối với chương trình chuyển tiếp

– IELTS 6.0 (all bands 5.0), TOEFL ibt79 -80

– Miễn chứng chỉ tiếng Anh đối với học sinh hoàn thành chương trình phổ thông tại các nước: Canada, USA, UK, Irenland, NZ, Úc hoặc các học sinh đã hoàn thành Bằng tú tài quốc tế hoặc của châu Âu (International Baccalaureate or European Baccalaureate diploma)

3. Dự bị thạc sĩ

1kỳ ( 18 tuần ). Khai giảng 1/2

Học Phí : 5000EUR

Yêu Cầu: Tốt nghiệp đại học ( Ưu tiên tốt nghiệp nghành du lịch, khách sạn, kinh doanh , kinh tế)

IELTS  5.5 (with a minimum of only one subscore of 5.0) or TOEFL scores of 525 (paper based), 196 (computer based) or 70 (internet based)

4. Chương trình thạc sĩ

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình cấp bằng kép của Stenden và ĐH Derby Anh Quốc – một trong những trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu ở Anh (theo The Guardian University League 2015). Tổng thời gian học chỉ mất 14 tháng, sinh viên sẽ được cấp 2 bằng (Master of Arts/ Master of Science) của hai nước về đào tạo lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Quản lý dịch vụ quốc tế

Nghiên cứu du lịch và hoạt động giải trí  1 năm Tháng 9

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học

–  IELTS 6.0 (ít nhất chỉ một band là 5.0), TOEFL ibt 79-80

4. Học phí và Chi phí sinh hoạt

Chi phí/ năm

Cử nhân

Thạc sỹ bằng kép

Tiếng Anh (18 tuần)

Tiếng Anh (36 tuần)

Dự bị thạc sỹ (18 tuần)