Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Trường Đại học Arnhem Nijmegen (HAN)

Học Bổng 5000E

(www.han.nl/abs)

Trường HAN là một trong 10 trường đại học chuyên ngành hàng đầu Hà Lan với gần 20.000 sinh viên và 2000 nhân viên, cung cấp rất nhiều chuyên ngành khác nhau như: Kinh tế, Viễn thông, Quản trị kinh doanh quốc tế, Giao nhận vận tải, Khoa học đời sống, tự động hoá…Trường nằm về phía đông Hà Lan, từ đây chỉ mất 1 tiếng rưỡi là bạn có thể đi đến thủ đô kinh tế sầm uất Amsterdam.                                                                                                                                                                  Hợp tác quốc tế là một trong những chính sách mũi nhọn của trường chính vì vậy HAN có mối quan hệ rất gần gũi với các công ty và các viện nghiên cứu kinh doanh cả ở Hà Lan và châu Âu cũng như nhiều mối quan hệ với các trường đại học trong nước và quốc tế. Các khoá học thạc sỹ nằm trong chương trình hợp tác với các trường đại học nước ngoài.

Học bổng HAN Excellence & Holland Scholarship

- 2,500E cho cả 4 năm học với điều kiện bạn dùy trì kết kết quả học tập ít nhất 75% tín chỉ đạt được của các năm sau .

- 20-25 bạn suất sắc trong tổng 63 bạn sẽ được nhận học bổng 5000E cho năm đầu tiên.

Hồ sơ yêu cầu:

• Yêu cầu: Ielts 6.5
  • Một lá thư giải trình trong đó bạn giải thích lý do tại sao bạn sẽ trở thành một sinh viên HAN.
  • Một đoạn video ngắn về bản thân của bạn 3 phút, trong đó bạn trả lời các câu hỏi sau:
    a) Mô tả bản thân và các lĩnh vực mà bạn cho là mình nổi trội.
    b) Nếu giáo viên cũ hoặc bạn bè của bạn sẽ cho chúng tôi biết về bạn, họ sẽ nói gì?
    c) Cho chúng tôi biết về khóa học của bạn đã chọn tại HAN.
    d) Nếu làm việc trong một nhóm, dựa trên cá tính hoặc kinh nghiệm của bạn, bạn sẽ có vai trò gì và tại sao?
    e) Tham vọng nghề nghiệp của bạn là gì và nói một cách chuyên nghiệp thì bạn sẽ ở đâu và làm gì trong mười năm tới?
  • Sơ yếu lý lịch của bạn (CV)

Chương trình dự bị:

• Khóa dự bị 6 tháng:

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH. TOEFL 500 hoặc tương đương IELTS 5.5 cho chương trình cử nhân. IELTS 6.0 cho chương trình Thạc sỹ.

- Khai giảng: tháng 2 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: trước kỳ khai giảng 3-4 tháng

- Học phí: 3.500€

•  Khóa dự bị 1 năm:

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH.  IELTS 5.0 cho chương trình cử nhân. IELTS 5.5 cho chương trình thạc sỹ

- Khai giảng: tháng 2 và 9 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: trước kỳ khai giảng 3-4 tháng

- Học phí: 7.000€

Chương trình cử nhân

Science and Engineering: tháng 9

• Automotive Engineering
• Electrical and Electronic Engineering
• Life Sciences

Business and Management:  tháng 2 và 9

• Communication
• Finance and Control
• International Business and Management Studies
• Logistics Management (Economics)

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, TOEFL 79-80. Học sinh có điểm TOEFL cần yêu cầu chuyển điểm trực tiếp từ nơi cấp kết qua đến HAN.

Thông tin chung của chương trình cử nhân

• Thời gian: 4 năm. Khai giảng: tháng 9 và tháng 2 hàng năm.
  • Chi phí:

+ Học phí cho các ngành:                                                                7.180€

+ Học phí cho riêng ngành Tự động hóa và khoa học đời sống:    8.430€

• Chi phí khác:

+ Nhà ở:                                                                                           5.000€

+ Visa + thẻ cư trú:                                                                              305€

+ Bảo hiểm:                                                                                        500€

+ Đặt cọc nhà ở (đựơc trả lại)                                                             500€

+ Đón sân bay                                                                                       55€

Nộp hồ sơ trước 1/6 và 15/ 11 hàng năm

Chương trình Thạc sỹ

- Học phí 17,900.

- Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp với a Bachelor’s degree in Mechanical Engineering, Automotive Engineering, Automotive Electronics, hoặc tương đương.  GPA of 3.0/4.0. IELTS 6.0 / TOEFL 79-80

- Học phí 14,000

- Yêu cầu: Tốt nghiệp với bằng kỹ sư hoặc tương đương. GPA 2.8/40. IELTS 6.0/ TOEFL 79-80 , có kinh nghiệm liên quan

- Khai giảng: tháng 9. Nộp hồ sơ: 1/ 6 hàng năm

• Yêu cầu chung cho 2 khoá học Cử nhân và Thạc Sỹ:

+ Học bạ phổ thông + Bằng TN phổ thông

+ TN Đại học chuyên ngành liên quan.

+ IELTS 6.0 - 6.5/ TOEFLibt 79 - 90

+ Motivation letter (lá thư mô tả tại sao lại chọn khoá học)

+ CV

+ Thư giới thiệu cho khoá học Thạc Sỹ

Liên hệ với  DREAM WORLD để biết thêm chi tiết.