Trường Đại học Illinois State

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ILLINOIS STATE

https://illinoisstate.edu/

 

Được thành lập từ năm 1857 với tiền thân là trường Đại học Illinois State, đây là trường Đại học có thâm niên lâu năm nhất Illinois. Illinios State University tập trung chuyên sâu vào việc đào tạo, nghiên cứu giảng dạy và được Hiệp hội Giáo dục Giáo viên Hoa Kỳ công nhận là một trong mười trường Đại học đào tạo đội ngũ giáo viên sư phạm tốt nhất nước Mỹ.

Nằm trong top 100 trường công lập hàng đầu nước Mỹ, xếp ở vị trí thứ 83 theo U.S News and World Report 2018, trường Đại học Illinios là một trong những lựa chọn hàng đầu không chỉ sinh viên trong nước mà còn là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế.

Nhà trường hiện đang dẫn đầu trong các ngành học như: Quản lí rủi ro & bảo hiểm, Khoa học tính toán bảo hiểm, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Nghệ thuật… Việc đa dạng trong ngành học dẫn đến trường có số lượng sinh viên theo học đông đảo 20,784 sinh viên trong đó gồm 567 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau.

Tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại Đại học Illinios là 18:1. Chất lượng đào tạo luôn được coi trọng hàng đầu khi hơn 50% tổng số lớp học trong trường có ít hơn 20 sinh viên. 98% giảng viên tại trường có bằng chuyên môn tại cấp độ cao nhất trong ngành học.

Những lý do bạn nên chọn học tại Đại học Bang Illinois:

- Đứng vị trí 181 trong top các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ (US News and World Report 2017)

- Nằm trong top các trường đào tạo Kinh doanh tại Mỹ (The Princeton Review 2017)

- Đứng thứ 140 trong các trường đào tạo Luật tốt nhất tại Mỹ (US News and World Report 2017)

- Toạ lại tại Boston – thành phố xếp thứ nhất trong danh sách các thành phố phát triển Khởi nghiệp Công nghệ tại Mỹ

- Xếp hạng 9 các trường ĐH Hoa Kỳ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế (Today 2017)

- 92% sinh viên tìm được việc làm hoặc theo học bằng cấp cao hơn ngay 1 năm sau khi tốt nghiệp

- Xếp hạng #33 các trường có khu học xá an toàn nhất tại Hoa Kỳ (National Council for Home Safety & Security 2017

Các chương trình học bổng:

  • Học bổng chương trình Pathway: $8.000/ năm
  • Quỹ học bổng có hạn, ưu tiên những hồ sơ nhập học sớm (firrst come, first served)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tập đoàn giáo dục INTO kết hợp cùng Đại học Bang Illinois cung cấp các chương trình học:

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP) tại trường được thiết kế phù hợp với các mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp và học thuật của sinh viên quốc tế. Sinh viên được nhận vào IEP (nhập học có điều kiện vào chương trình cấp bằng) sẽ học tiếng Anh, gặp gỡ bạn bè mới đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau, và trải nghiệm cuộc sống tại Chicago.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, với các bằng cấp sau Đại học, sẽ hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu về ngôn ngữ. Các khóa học bao gồm kỹ năng Nghe/Nói, Đọc/Viết, và Ngữ pháp, ngoài ra còn có các khóa tự chọn như Văn hóa Mỹ, Luyện thi (GRE, TOEFL), Phát âm, và một vài khóa dạy Anh ngữ cho Mục đích Cụ thể như Kiến trúc, Kinh doanh, và Kỹ thuật.

Lớp học được tổ chức vào thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9h đến 17h, với trung bình tổng cộng 18 giờ học mỗi tuần. Sĩ số trung bình là 15 sinh viên mỗi lớp.                              

- Yêu cầu: Từ 17 tuổi trở lên

  • Học phí: $6.630/ kì

Chương trình International Year One và Chuyển tiếp cử nhân

- Yêu cầu: TOEFLiBT 50/ IELTS: 5.0; GPA: 2.5/4.0

- Học phí: $ 27.360/ năm

Chương trình Đại học

Nét khác biệt trong việc giáo dục bậc Đại học tại Illinois Tech là sự tập trung vào các công nghệ mới nổi và các chương trình hợp tác liên ngành của chúng tôi. Một trong những đặc điểm đặc biệt của Illinois Tech là chương trình Dự án Liên ngành (Interprofessional Projects – IPRO) của chúng tôi. Trong IPRO, bạn sẽ làm việc với các sinh viên theo học các chuyên ngành khác nhau để phát triển giải pháp cho một vấn đề thực tế.

Illinois Tech cung cấp một chương trình đặc biệt cho phép bạn hoàn thành cả bằng Cử nhân và bằng Thạc sỹ chỉ trong vòng năm năm. Ngoài ra, sinh viên quốc tế bậc Đại học được tự động cân nhắc nhận các suất học bổng trị giá từ $10.000 đến $25.000 mỗi năm.

- Yêu cầu: IELTS6.5/TOEFLiBT 79; GPA 3.0

- Học phí: $ 26.281 (30-15 credits/ kì)

Chương trình Dự bị Thạc sỹ:

- Yêu cầu: TOEFLiBT 65/ IELTS 5.5; GPA: 2.5/4.0

- Học phí: $ 25.380/ năm

Chương trình Thạc sỹ

Illinois Tech cung cấp các chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ truyền thống (cả hai chương trình đều yêu cầu viết luận văn), các chương trình Thạc sỹ chuyên ngành (không yêu cầu viết luận văn), các chương trình chuyên môn, song ngành, các gói đào tạo quản lý và chuyên ngành ngắn hạn. Một vài hoặc tất cả các nghiên cứu sau Đại học của bạn có thể hoàn thành trực tuyến, hỗ trợ linh hoạt tối đa để bạn đạt được các mục tiêu của mình.

Đa số các chương trình tại Illinois Tech liên quan đến khối ngành S.T.E.M. và đáp ứng điều kiện để mở rộng thời hạn chương trình Đào tạo Thực hành Tự chọn (OPT). Các chương trình sau Đại học của chúng tôi mang đến góc nhìn sâu sắc hơn vào các tác động tổng thể của công nghệ đối với xã hội. Thông qua các nghiên cứu thích hợp và nghiêm ngặt, bạn sẽ được trang bị kiến thức thực tế cũng như sẵn sàng để đổi mới và lãnh đạo.

Yêu cầu: TOEFLiBT 65/ IELTS 5.5; GPA: 2.5/4.0

Các chuyên ngành: Truyền thông, Khoa học chính trị, MBA, Phân tích kinhdoanh, Tài chính, Dịch vụ tài chính & Ngân hàng, marketing và Luật.

- Yêu cầu: TOEFLiBT 80/ IELTS 6.5; GPA: 3.0/4.0; GRE/GMAT tùy theo chương trình đào tạo; Yêu cầu phỏng vấn đối với một số chương trình đào tạo.

- Học phí: $ 22.757 (18 – 9 credits/ kì)           

Giấy tờ cần chuẩn bị: (kiểm tra yêu cầu từng chuyên ngành tại website)

- Bằng TN, Bảng điểm THPT/ĐH

- Chứng chỉ tiếng anh (nếu có)

- Sổ tiết kiệm và Xác nhận tài khoản ngân hàng đủ để chi trả chi phí cho 1 năm học đầu

- Photo hộ chiếu

- Ảnh 4x6cm

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726