Trường Cao đẳng Hartwich, New York, Mỹ

• Địa chỉ: 1 Hartwick Dr, Oneonta, NY 13820, Hoa Kỳ
  • Founded: 1797
  • Type: Cao đẳng tư thục

Tổng quan về đời sống tại trường

- Môi trường học tập trong lành, yên bình.

- Đặc biệt, học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao và công tác xã hội (từ thiện, cứu trợ động vật,…)

- Học sinh có không gian học tập và phát triển, môi trường cởi mở và tự do.

Các chương trình thể thao:

• Các môn thể thao nam:  Bóng đá, Quần vợt, Chạy việt dã, Đường chạy và điền kinh, Nhảy bóng, Bơi lội, Bóng đá, Bóng rổ
  • Các môn thể thao nữ:  Khúc côn cầu trên sân, Bóng rổ, Đường điền kinh, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng nước, Chạy việt dã, Bóng đá, Bơi lội

Chương trình đào tạo:

Top 5 majors ở Hartwick: Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Sinh học và Tư pháp hình sự (criminal justice)

Từ 5 majors này, trường có tổng cộng 35 khóa học BA và BSc (Bachelor of Science)

- Hartwick’s Three-Year Bachelor’s Degree Program tiết kiệm chi phí đến 25% tổng cả học phí và ăn ở.

- Chương trình Flightpath fulltime 3-4 năm: là lộ trình được thiết kế tối ưu và tiết kiệm thời gian cho học sinh. Định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Chương trình combined 1 chuyên ngành major + 1 major hoặc 1 minor. Thế mạnh của chương trình là phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng làm việc…, kiến thức về Personal Development (Phát triển bản thân), khai phóng và toàn cầu hóa.

Ngoài ra còn có các khóa liên kết thuộc kiểu Co-op với các trường khác, 3+3, 4+1…, hoặc liên kết đào tạo MBA.

Các cách nộp đơn xin nhập học:

• Apply trực tiếp trên hệ thống đăng ký online của trường
  • Apply qua Common App
  • Application fee: 200USD

Các yêu cầu đầu vào:

• GPA: trung bình khoảng 3.13/4 -> nếu muốn apply học bổng khoảng 50% thì GPA càng cao càng tốt.
  • Các kỳ nhập học: Tháng 9 ; tháng 1

5.5

TOEFL (Internet-based)

TOEFL (Paper-based)

SAT (Critical Reading)

ACT (Composite)

Học bổng:

• Học bổng: $25,000 – $37,000/ năm.

Học phí và chi phí sinh hoạt năm 2021