Trường cao đẳng cộng Green River

Green River là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1965, tọa lạc tại Auburn, Washington, khoảng 32 km đến thành phố Seattle và chỉ một đoạn lái xe ngắn đến sân bay quốc tế Sea-Tac. Trường hiện có 8,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 1,747 sinh viên quốc tế với 269 sinh viên đến từ Việt Nam. 

 

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Trường cao đẳng cộng đồng Green River đào tạo các ngành học phổ biến như Kinh doanh, Kĩ thuật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nghệ thuật/ Thiết kế, Hàng không và nhiều ngành khác. Trường được nhiều sinh viên chọn học nhờ vào có chương trình chuyển tiếp “2+2” được công nhận trên toàn quốc vào các trường nằm trong top đầu ở Hoa Kì và chương trình bằng kép “Hoàn thành  trung học phổ thông”.

Theo học ở trường cao đẳng Green River, học sinh sẽ được học trong một khuôn viên xinh đẹp, an toàn và hiện đại cùng với các lớp học có sĩ số nhỏ, giáo viên nhiệt tình và thân thiện, đảm bảo sự quan tâm chăm sóc đến từng sinh viên. Bên cạnh đó, học phí của trường tương đối thấp hơn so với các trường trong bang nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo để sinh viên có thể chuyển tiếp vào 2 năm cuối các trường đại học của Mỹ.

Green River không chỉ đứng thứ 10 về tuyển sinh sinh viên quốc tế trong số các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ (theo báo cáo của IIE, 2016-2017), mà còn dành Giải thưởng Paul Simon danh giá về Môi trường Quốc tế Toàn diện. Đây là giải thưởng uy tín nhất về chất lượng đào tạo bậc đại học mang tầm quốc tế và khẳng định cam kết của trường trong việc đào tạo công dân cho toàn cầu. 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG?

  • Chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo sự quan tâm chăm sóc đến từng sinh viên.
  • Môi trường học tập thân thiện và an toàn
  • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học sinh nhằm giúp các em học tập tốt hơn ở trường.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu (IESL)

Cung cấp cho học sinh vốn tiếng Anh phong phú để chuẩn bị cho chương trình học thuật hệ Cao đẳng và Đại học. Học sinh sẽ được đào tạo theo 5 mức từ căn bản đến nâng cao với 20 giờ học có hướng dẫn/tuần, học các môn Ngữ pháp, viết, đọc, Giao tiếp và học thi TOEFL ( 3 tháng/ 1 trình độ)

Tốt nghiệp chương trình IESL các em có thể đạt yêu cầu về tiếng Anh để được chấp nhận vào khóa học hàn lâm của trường Green River mà không cần điểm thi TOEFL hay IELTS.

2. Chương trình cấp bằng kép lớp 12 và cao đẳng cộng đồng

Sinh viên học hết lớp 11 có thể đăng ký học các môn học ở trình độ cao đẳng để lấy bằng tốt nghiệp phổ thông Washington. Trong 2 năm học, sinh viên vừa được hoàn chỉnh kiến thức THPT, vừa học cao đẳng. Sinh viên nhận bằng PTTH cùng thời điểm với lấy bằng cao đẳng cộng đồng.

Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký thêm vào chương trình chuyển tiếp Đại học hay đăng ký học riêng hai năm chương trình Liên kết về môn Nghệ thuật hoặc Khoa học, cũng như các Chứng chỉ ngắn hạn về Công nghệ hàng không, Truyền thông, Kinh doanh Quốc tế, Giao tiếp và nhiều môn học khác

3. Chương trình chuyển tiếp đại học

Con đường của các bạn sinh viên đến các trường Đại học Mỹ hàng đầu. Thông qua chương trình 2 + 2 của trường. Học sinh sẽ tham gia 2 năm đầu của chương trình đại học tại trường Green River, sau đó sẽ học tiếp năm thứ 3, 4 tại một trường đại học của Mỹ để lấy bằng cử nhân. 

HỌC PHÍ

Học phí

$3,450/ 1 kì ( 1 năm 3 kì)

Học phí Anh ngữ: $3,627

Học phí chương trình khoa học ứng dụng: $6,100/ kì

Chi phí sinh hoạt $9,000 
Sách $1,119

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Điều kiện
Chương tình cấp bằng kép lớp 12 và cao đẳng cộng đồng
  • Học sinh đã hoàn thành lớp 11 ở VN (đủ 16 tuổi)
  • Điểm TB các năm học trước đạt loại khá
  • Đạt điểm TOEFL 500/173 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của trường
Chương trình chuyển tiếp đại học
  • Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam
  • Đạt điểm TOEFL 500 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của trường

* Lưu ý: Học phí và chương trình học có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726