Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane (CCS)

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane (CCS) là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Mỗi năm, trường cao đẳng cộng đồng Spokane là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 25.000 sinh viên. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College.

1. Tại sao nên chọn trường Community College of Spokane?

• Chuyên ngành học và bằng cấp tại  trường Spokane Community College bang Washington vô cùng đa dạng.
  • Sinh viên theo học tại trường cao đẳng cộng đồng Spokane sẽ nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên vô cùng thú vị.
  • Trường cao đẳng cộng đồng Spokane cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên.
  • Chương trình Anh ngữ ESL tại trường cao đẳng cộng đồng Spokane dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.
  • Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors tại trường Spokane Community College là chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.
  • Cộng đồng học tập tại trường vô cùng lành mạnh và mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nơi đây nhiệt huyết và chất lượng. Ngoài ra, lớp học với quy mô nhỏ nhằm phát huy tính tương tác giữa các sinh viên và giáo viên.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane rất đa dạng, bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn:
  • Chương trình Anh ngữ chuyên sâu;
  • Chương trình hoàn thành Trung học Phổ thông Quốc tế (HSC): Sinh viên học chương trình này có thể lấy cả bằng tốt nghiệp THPT của tiểu bang Washington và bằng cao đẳng cùng một lúc.
  • Chương trình chuyển tiếp 2+2 và American Honors.
American Honors là chương trình Cao đẳng Cộng đồng danh dự 2 + 2 (2 năm học cao đẳng cộng đồng + 2 năm học Đại học). Đây là chương trình được công nhận tại Mỹ nhằm chọn ra các sinh viên ưu tú từ các trường Cao đẳng cộng đồng và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

Các trường Đại học đối tác với Trường cao đẳng cộng đồng Spokane: Eastern Washington University, Gonzaga university, Northern Arizona University, University of Idaho, Washington State University, Western Washington University, Whitworth University. Ngoài các trường đối tác với trường Community College of Spokane, Học sinh còn có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học trên toàn Hoa Kỳ.

3. Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình danh dự American Honors:
  • Tốt nghiệp THPT;
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71;
Đối với học sinh chưa có tiếng Anh, các bạn có thể làm bài kiểm tra của trường để xếp lớp học tiếng Anh phù hợp trước khi vào khóa chính. Trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

4. Chi phí và Kỳ nhập học

Kỳ nhập học: Có 4 kì nhập học trong 1 năm là: tháng 1,3,6,9.