Trường Cao đẳng Cộng đồng Richland

Richland College là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên được giải thưởng Malcolm Baldrige National Quality Award, giải thưởng danh giá nhất dành cho những hoạt động xuất sắc của các trường cao đẳng/đại học được vinh danh bởi Tổng thống và Bộ trưởng Thương mại Mỹ.

Được thành lập năm 1972, trong hơn 39 năm Richland College là trường cao đẳng lớn nhất trong hệ thống 7 cơ sở của cao đẳng cộng đồng hạt Dallas.

Richland giúp sinh viên xây dựng tương lai của mình thông qua các khóa học có thể được áp dụng cho hai năm đầu tiên của một bằng cử nhân, một hoặc hai năm giấy chứng nhận trong một số lĩnh vực nghề nghiệp và đào tạo công nghệ mới nhất cho sinh viên những người muốn thăng tiến trong của họ hiện tại sự nghiệp.

Có khoảng 20.000 sinh viên tín chỉ đại học và khoảng 5.000 học sinh giáo dục thường xuyên tại Richland quốc tế và đa sắc tộc, nói hơn 79 ngôn ngữ đầu tiên. Mỗi học kỳ trường tuyển sinh hơn 20.000 sinh viên, trong đó có gần 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

1. Những lí do chọn trường cao đẳng Richland

Chất lượng giảng dạy cao, đã được công nhận

  • Năm 2005 trường được chính phủ Mỹ và bộ ngoại giao Mỹ công nhận giải thưởng chất lượng giáo dục cấp quốc gia (Malcolm Baldrige National Quality Award).
  • Năm 2005 trường được nhận giải thưởng Texas Award for Performance Excellence.

Địa điểm tọa lạc thuận lợi

  • Trường cao đẳng cộng đồng Richland tọa lạc ở phía bắc North Dallas. Theo tạp chí Fortune, Dallas là một trong những thành phố được cư ngụ nhiều ở Mỹ và là một trong top 5 thành phố thuộc về thương mại ở Mỹ.
  • Dallas là nơi rộng lớn với nhiều phong cảnh khác nhau, có các khu giải trí như Công viên Dallas World Aquarium, cuộc đua các con vật the Championship Rodeo, Six Flags over Texas, viện bảo tàng the John F Kennedy Sixth Floor Museum và trại chăn nuôi gia súc the Southfork Ranch đây cũng là nơi thực hiện bộ phim truyền hình “Dallas”.

Môi trường an toàn

  • Trong khi không có trường cao đẳng nào đủ đảm bảo về an toàn thì cảnh sát ở trường Richland làm việc chăm chỉ để hạn chế tội phạm đến mức thấp nhất. Chuông báo động luôn được cài đặt xung quanh trường để đảm bảo cảnh sát khu vực trường luôn có mặt 24/24.

Nhiều hoạt động cho sinh viên tham gia: ngoài các câu lạc bộ trường tổ chức nhiều hoạt động tập thể, vui chơi để sinh viên có thể được giải trí và phát huy các kỹ năng.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình dự bị tiếng Anh (ESL)

Chương trình ESL giúp cho sinh viên nâng cao và cải thiện các kỹ năng Anh ngữ cũng như được tìm hiểu thêm văn hoá nước Mỹ để đáp ứng yêu cầu đầu vào chương trình Cao đẳng hoặc của các trường Đại học và giúp sinh viên dễ dàng hoà nhập môi trường học tập mới.

Chương trình Cao đẳng - Chuyển tiếp Đại học

Chương trình học này tương đương 2 năm đầu của các trường Đại học, các sinh viên có thể chọn các chuyên ngành thuộc Nhóm ngành Khoa học xã hội, Nhóm ngành Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học ứng dụng được đào tạo trong 2 năm.

Sinh viên sẽ nhận được bằng cao đẳng để chuyển tiếp học năm 3, năm 4 tại các trường Đại học liên kết với Richland lấy bằng cử nhân.

Chương trình đào tạo chứng chỉ nghề

Chương trình này được đào tạo từ 1-2 năm, các sinh viên sẽ được học tập và thực hành để có được kiến thức về chuyên ngành mà mình yêu thích và mau chóng ra ứng dụng được với công việc thực tế.

Sau khi hoàn tất khoá học, các sinh viên sẽ nhận được chứng nhận nghề do trường cấp.

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường cao đẳng Richland có đầy đủ các ngành như kinh tế, kỹ thuật, kỹ sư, công nghệ thông tin, du lịch... các bạn sinh viên có thể chọn chuyên ngành mà mình mong muốn.

4. Học phí

  • Chi phí học tập rẻ cũng là một thế mạnh của trường.
  • Mức học phí chỉ khoảng 6,000USD, tùy theo số tín chỉ mà bạn đăng ký và mức học phí dao động theo từng năm, từng chương trình học. 
  • Sinh viên trường có thể ở ký túc xá hoặc thuê nhà, giá thuê nhà ở đây trung bình khoảng $600 một tháng, gồm điện nước Internet. 

5. Điều kiện đầu vào

  • Sinh viên phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương, đủ 18 tuổi.
  • Ielts 5.5 hoặc TOEFL IBT 71 những không bắt buộc, sinh viên có thể đăng ký khoá tiếng Anh dự bị để nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi vào chính khóa.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726