Trường Camberwell High School

Trường Camberwell High School bang Victoria là trường trung học công lập dành cho cả nam sinh lẫn nữ sinh lớp 7 đến lớp 12 trong vùng nội thành miền Đông Melbourne. Được thành lập vào năm 1941, Du học Úc trường Camberwell High School bang Victoria đã có tiếng từ lâu về sự ưu tú trong giáo dục và một chương trình sinh hoạt ngoại khóa phong phú. Trong số các cựu học sinh của trường, nhiều người là những công dân xuất chúng trong các lãnh vực học đường và giáo dục, thể thao, chính trị, âm nhạc, kịch nghệ sân khấu và thương mại. Mỗi năm, đa số các học sinh đều bước vào đại học và những khóa học cấp ba khác.

Giới Thiệu Trường Camberwell High School:

Camberwell High School nằm ở vùng ngoại ô của Canterbury, cách khoảng 10 km từ trung tâm thương mại Melbourne. Đây là một khu vực an toàn và thoải mái của Melbourne. Dịch vụ giao thông công cộng thuận tiện với xe bus và xe điện. Bạn cũng có thể đi bộ đến nhà ga xe lửa. Trường nằm gần một khu mua sắm địa phương, trong đó có rất nhiều tiện ích như: siêu thị, hiệu thuốc, trung tâm y tế, nhà hàng, công viên, khu thể thao và khu vui chơi giải trí cũng gần đó.

Trường Camberwell High School

Từ năm 1996, trường đã chào đón các học sinh đến từ các quốc gia như: Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Brazil, Nhật Bản, Việt Nam và một số nước châu Âu. Số lượng sinh viên quốc tế được duy trì ở mức đảm bảo cho học sinh quốc tế nhận được sự hỗ trợ tối ưu và hòa nhập vào nhà trường.

Các hoạt động xã hội được tổ chức trong mỗi kỳ nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tương tác xã hội lành mạnh với giáo viên và học sinh khác. Học sinh được tham gia vào các chuyến du ngoạn để tìm hiểu về các khía cạnh văn hóa Úc. Họ cũng tham gia vào các buổi cắm trại với các sinh viên lớn hơn. Lễ hội Mặt trăng được tổ chức hằng năm với các màn trình diễn được thực hiện bởi học sinh bản địa và học sinh quốc tế cùng với giáo viên để xây dựng, mở rộng quan hệ. Học sinh cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như: ca hát hoặc các hoạt động thể thao.

>>> Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề những điều bạn cần biết về Du học Úc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0912.696.726 - 024.35325.3399 hoặc truy cập vào fanpage Du học và Đào tạo Dream World

Chương Trình Đào Tạo Trường Camberwell High School:

– Trung học cơ sở: từ lớp 7 đến lớp 10

– Trung học: từ lớp 11 đến lớp 12

Học Phí:

– Lớp 7 – lớp 10: $14,145/ năm

– Từ lớp 11 – lớp 12: $15,826/ năm

Yêu Cầu Đầu Vào:

Yêu cầu về tiếng Anh: Học sinh phải có một nền tảng tiếng Anh nhất định trước khi bắt đầu khoá học

– Hoàn tất chương trình Anh ngữ từ 20 – 21 tuần trước khi nhập học khoá chính (tuỳ vào kết quả kiểm tra), hoặc:

– Đạt được IELTS tối thiểu 5.0

Yêu cầu về tuổi và học vấn: phải hoàn tất lớp 6 hoặc tương đương, khi nhập học, học sinh phải nhỏ hơn:

– 17 tuổi: nếu vào lớp 9

– 18 tuổi: nếu vào lớp 10

– 19 tuổi: nếu vào lớp 11

– 20 tuổi: nếu vào lớp 12

Kỳ Nhập Học:

– Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Úc hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề hồ sơ, thủ tục xin visa cũng như  “Thông Tin, Học Phí, Yêu Cầu Đầu Vào Trường Camberwell High School Bang Victoria” thì các bạn hãy liên hệ ngay với Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Dream World nhé!