Trường Bosworth Independent College

Tên tiếng Việt: Trường nội trú Bosworth

Loại hình: Trường Tư thục

Website:  www.bosworthcollege.com

Bosworth Independent College là trường nội trú quốc tế tọa lạc tại thị trấn Northampton, vùng trung tâm của nước Anh và cách London 1 tiếng đi tàu. Trường đã và đang giảng dạy các khóa học nội trú chất lượng cao từ năm 1977.

Bosworth Independent College giảng dạy các chương trình học thuật dành cho học sinh từ ở độ tuổi từ 14 – 19 và trường đảm bảo các thời khoá biểu được thiết kế riêng biệt phù hợp cho từng học sinh. Với cộng đồng học sinh quốc tế đa dạng gồm học sinh người Anh bên cạnh học sinh châu Âu và nhiều quốc gia khác, nhà trường luôn có thái độ tích cực đối với việc học tập của các em, luôn tạo ra môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và đảm bảo sự thoải mái trong học tập cho tất cả các em.

Trường Tư thục nội trú Bosworth là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sẳc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường luôn luôn nằm trong top 7 các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh xuất sắc, có nguyện vọng được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc  Anh và thế giới.

2. Tại sao nên lựa chọn Trường Tư thục nội trú Bosworth

• Xếp hạng thứ 16 trong nhóm trường Sixth Form College tại Anh Quốc, theo bảng Xếp Hạng UK Top Sixth Form Colleges.
  • Trường thuộc Top 100 Trường Trung học hàng đầu trên bảng xếp hạng của báo The Telegraph (theo kết quả tốt nghiệp A-level năm 2015)
  • 87% học sinh toàn trường đỗ vào các trường đại học nguyện vọng 1 hoặc 2 theo lựa chọn của học sinh
  • 76% học sinh A-level tốt nghiệp năm 2015 đạt điểm từ B đến A*
  • 62% học sinh ứng tuyển vào đại học năm 2015 đỗ vào các trường thuộc Top 30
  • Sĩ số trung bình mỗi lớp học là 8 học sinh
  • Trường có các khoá học dự bị vào Oxford, Cambridge và ngành Y cho học sinh A-level
  • Trường dành nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế

3. Chương trình đào tạo và học phí năm 2021

Khóa học GCSE

• Khóa 2 năm (6 kỳ-7 môn): £24.500/năm

Yêu cầu: Trên 14 tuổi, học xong lớp 8 hoặc 9, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5

• Khóa 1 năm (3 kỳ- 5 môn): £24.500/năm

Yêu cầu: Trên 15 tuổi, học xong lớp 10, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5

• Chi phí ăn ở trong năm học:  £12.000/năm

Khóa học A-Level

• Khóa 2 năm (6 kỳ):  £23.500/năm

Chi phí ăn ở trong năm học: £11.500/năm

• Khóa 18 tháng (5 kỳ):  £15.500/năm I

£23.500/năm II

Chi phí ăn ở trong năm học: £7.000/năm I

£11.500/năm II

Yêu cầu: Trên 16 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (đối với khóa Alevel 2 năm) và IELTS 6.0 (đối với khóa Alevel 18 tháng và 1 năm)

Khóa học dự bị đại học

• Yêu cầu: Trên 17 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5
  • Học phí: £23.500/năm
  • Chi phí ăn ở trong năm học: £11.500/năm

* Lưu ý:

Hiện Bosworth đang tìm kiếm sinh viên xuất sắc để trao suất học bổng lên tới 50% học phí.

Học bổng được xét theo học bạ (tối thiểu là 2 năm gần nhất), trình độ Anh ngữ (IELTS hoặc HS làm bài thi Tiếng Anh của trường và một bài kiểm tra trí tuệ của các em – toán IQ).

Các kỳ nghỉ: Trong thời gian nghỉ giữa kỳ các em được ở trường không mất tiền ăn ở. Kì nghỉ Giáng sinh, nghỉ lễ Phục sinh và nghỉ Hè, học sinh trên 17 tuổi được phép ở lại trường nhưng phải trả tiền, học sinh dưới 17 tuổi thì phải ở với người bảo trợ. Ngoài ra các em phải trả tiền mua sách tham khảo, tiền giặt quần áo, tiêu vặt và lệ phí các kỳ thi Quốc gia.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World để tìm hiểu rõ hơn. Hotline: 0912 696 726