TRƯỜNG TRUNG HỌC ST. VINCENT – ST. MARY

1. Giới thiệu chung về trường

- St. Vincent – St. Mary tọa lạc tại Akron Ohio, chỉ cách khu nghỉ mát Great Lakes nổi tiếng và Sân bay Quốc tế Cleveland 30 phút.

- St. Vincent – St. Mary là một địa điểm dễ dàng lái xe đến các thành phố như Columbus Ohio, Cleveland Ohio, Detroit Michigan và Pittsburgh PA.

- St Vincent – St Mary cách Case Western 30 phút và cách Đại học Carnegie Mellon, Đại học Pittsburgh và Đại học Bang Ohio 90 phút.

- Trường có tổng số học sinh là 700 học sinh, trong đó tỷ lệ học sinh – giáo viên là 12:1

- Trường tiếp nhận cả nam sinh và nữ sinh, học sinh của trường sẽ được ở homestay (ở cùng với gia đình người bản xứ)

2. Tại sao chọn trường Trung học St. Vincent – St. Mary?

• 27 học sinh được nhận HỌC BỔNG TOÀN QUỐC, 10 học sinh nhận Học bổng AP ưu tú
  • Trường đứng TOP xuất sắc trong cuộc thi Mô hình LHQ Ưu tú tại Bắc Kinh – Trung Quốc
  • Giành được giải đặc biệt trong cuộc thi thế giới của Liên Hiệp Quốc
  • Giành giải Vị 3 trong cuộc thi Học thuật WorldQuest
  • 30 phút từ sân bay quốc tế Cleveland
  • Học sinh tốt nghiệp trường St. Vincent-St. Mary được nhận vào 3 trường đại học hàng đầu: (1) Đại học Chicago #3; (2) Đại học Stanford #5;(3) Đại học Pennsylvania #8
  • Cựu học sinh nổi bật: LeBron James – Ngôi sao NBA và MVP

3. Chương trình học

- Trường trung học St. Vincent – St. Mary đào tạp chương trình giáo dục cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Ngoài ra, trường còn hợp tác nghiên cứu STEM với Đại học AKRON.

Khóa học AP

• Chính phủ Hoa Kỳ
  • Tiếng Anh

Câu lạc bộ và hoạt động

• Nhóm thử thách học thuật
  • Kỹ thuật
  • Khoa học người máy
  • Tên lửa
  • Hội vinh danh quốc gia
  • Bác sĩ tương lai
  • Câu lạc bộ trượt tuyết
  • Mô hình LHQ

4. Chi phí và học bổng

- Chi phí: 48,000 USD

- Học bổng tối đa lên đến: 8,500 USD

- Chi phí còn lại sau học bổng: 39,500 USD

Chi phí đã bao gồm học phí, ăn 2 bữa sáng tối và ở với gia đình bản xứ, tiền bảo hiểm y tế, đi lại tại Mỹ và gia sư riêng.

5. Yêu cầu đầu vào

- TOEFL: 64+ / IELTS: 5.5+

- Nếu chưa có điểm TOEFL hay IELTS sẽ làm bài test Tiếng Anh theo yêu cầu của trường.

- Hồ sơ nộp yêu cầu cần có: Bảng điểm 3 năm học gần nhất, 02 Thư giới thiệu của giáo viên và văn phòng trường, Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có), Xác nhận sổ tiết kiệm.

DREAM WORLD – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỈ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!