TRẠI HÈ CÔNG DÂN TOÀN CẦU TẠI ÚC 2023

Dream World giới thiệu chương trình TRẠI HÈ TOÀN CẦU GLOBAL CAMP phối hợp với SMART ENGLISH (tiền thân là SMEAG Melbourne).

Học sinh và phụ huynh đăng ký tham gia chương trình, vui lòng liên hệ:

• Hotline/Zalo Mrs. Trang – Quản lý chương trình du học tại Dream World: 0912 696 726
  • Email: contact@dreamworld.edu.vn
  • Địa chỉ: Tư vấn Du học Dream World, P.104-105, Nhà 4, trong khuôn viên Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình Trại hè của SMEAG Melbourne vốn đã triển khai từ năm 2019, đã đổi tên thành SMART ENGLISH Melbourne vì SMEAG nay đã có trường dạy tiếng SMART ENGLISH và Cao đẳng Windsor College thuộc cùng sở hữu.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ

Các lớp học trải dài 4 tiếng xuyên suốt từ thứ 2 tới thứ 6

Các giáo viên độc quyền và tận tâm

Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn và độc đáo theo văn hóa giảng dạy Úc

Homestay trọn gói 2 người/phòng. Ngày 3 bữa xuyên suốt cả tuần

CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN

LỊCH TRÌNH HÀNG NGÀY VÀ CHI PHÍ

Thời gian:

• 05/06 - 30/06/2023
  • 03/07 - 28/07/2023

(người dẫn đoàn có kinh nghiệm đưa học sinh đi Trại hè ở nhiều nước)

Độ tuổi: từ 13 tuổi trở lên

Chuyến bay: Vietnam Airlines - VN 255 & VN 781

Phí chương trình 4 tuần: AUD$5800

• Chi phí tổng đã bao gồm chi phí học hành, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn, hoạt động hàng ngày, 2 hoạt động cuối tuần.

• KHÔNG bao gồm chi phí làm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng Myki card khoảng AUD$92-140

• Học sinh đều phải làm bài đánh giá xếp lớp một tuần trước khi chương trình diễn ra

• Không hoàn tiền khi hủy chuyến hai tuần trước khi chương trình diễn ra

Cụ thể, những khoản bao gồm trong tổng chi phí:

Lớp tiếng Anh: trong thời gian tại Úc, các học sinh được tham gia các lớp học tiếng Anh thường nhật, các lớp được xây dựng dựa theo các trải nghiệm thăm quan trong ngày. Lớp học diễn ra khoảng 4 tiếng mỗi ngày từ thứ 2 tới thứ 6, vào buổi sáng hoặc chiều, tùy vào hoạt động trong ngày.

Nơi ở: các học sinh ăn ở tại các gia đình bản địa (3 bữa ăn/ngày) trong suốt thời gian chuyến đi. Chi phí ăn ở trọn gói dành cho 2 người/phòng.

Hoạt động: bao gồm các chuyến tham quan trong tuần, nhiều khóa học ngắn hạn và 2 chuyến đi chơi ngày cuối tuần. Có học sinh muốn đi khám phá thêm Melbourne, có học sinh muốn học thêm, giao lưu thêm tiếng Anh có thể tham gia các khóa kỹ năng buổi chiều. Học sinh có thể tự lên kế hoạch đi chơi cuối tuần cùng chủ nhà Homestay hoặc cùng bạn bè đi. Khi một nhóm học sinh đi chơi cuối tuần thì hướng dẫn đoàn sẽ đi theo.

Phụ huynh đi kèm có giá AUD$2700 bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, học phí, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động. Giá không bao gồm phí làm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng Myki card khoảng AUD$92-140.

LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG

8:30 – 10:30

Tiếng Anh + Văn hóa và trải nghiệm nước Úc

10:30  -11:00