TRẠI HÈ ANH QUỐC 2023 TẠI LONDON VÀ CAMBRIDGE TỪ THPT MPW

Trại hè trải nghiệm văn hóa và học thuật tại Vương quốc Anh từ hệ thống THPT nội trú Mander Portman Woodward MPW. Chương trình dành cho các bạn học sinh từ 14-17 tuổi với những trải nghiệm quý giá tại nền học thuật số 1 thế giới và được hưởng nền giáo dục, văn hóa, cuộc sống, kiến trúc và nghệ thuật Anh quốc. Đảm bảo bạn sẽ lần đầu tiên học tập và trải nghiệm những điều chưa bao giờ có!

>> Tham khảo thêm: Học bổng THPT 50% học phí từ hệ thống trường MPW, Anh - Dream World

Địa điểm: MPW London và MPW Cambridge (Vương quốc Anh)

Khai giảng: 25/06/2023 (tại London); 09/07/2023 và 23/07/2023

Chi phí: £3,500 cho mỗi 2 tuần

Học sinh được lựa chọn thời lượng 2 - 4 - 6 tuần

Sĩ số lớp rất nhỏ: tối đa chỉ 8 bạn, với chỗ ăn ở rất tiện nghi

Mỗi chương trình sẽ có những nét độc đáo khác nhau để học sinh lựa chọn phù hợp

Liên hệ: Cô Hà Thị Mỹ Lệ - Giám đốc tuyển sinh tại Tư vấn Du học Dream World – Số ĐT/Zalo: 036 268 3990

1/ TRẠI HÈ MPW CAMBRIDGE

Địa điểm: MPW Cambridge – Có đưa đón sân bay chu đáo và an toàn cho các bạn học sinh, cách sân bay London Heathrow 1h35 phút, cách sân bay Luton 1h, cách sân bay London Gatwick 1h55 phút và cách sân bay Stansted chỉ 35 phút đi ô tô

Không gì tuyệt vời và đáng mơ ước hơn với các bạn học sinh quan tâm du học nếu được trực tiếp trải nghiệm học tập và cuộc sống giữa lòng Cambridge – thành phố đã quá nổi tiếng không chỉ bởi không gian kiến trúc và nghệ thuật hệt như khung cảnh đời thực của bộ truyện Harry Porter, mà Cambridge còn là một trong những cái nôi của giáo dục Anh và thế giới, với Đại học trứ danh Cambridge.

Khám phá lịch sử, văn hóa và kiến trúc độc đáo hàng trăm năm tại các bảo tàng, công viên và vườn kiểu Anh. Các bạn học sinh sẽ được ở ngay tại trung tâm TP.Cambridge và ngay bên cạnh Vườn Thực vật Đại học Cambridge (University of Cambridge Botanic Gardens)

Các bạn học 5 tiếng/ngày, từ thứ 2 – thứ 6, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật

Các môn học: Giải quyết vấn đề toán học nâng cao, Kinh doanh, Tài chính và Kinh tế, Máy tính - Robot và Trí tuệ nhân tạo, Luật - Chính trị và Quan hệ quốc tế, Y học và Khoa học, Tâm lý học và Xã hội học

2/ TRẠI HÈ MPW LONDON

London là trái tim tài chính của châu Âu, và nền giáo dục đỉnh cao, với các đại học top đầu thế giới như Imperial College London, University College London (UCL),..., cùng những công trình kiến trúc, nghệ thuật nổi tiếng, có môi trường sống rất trẻ trung, năng động, tương xứng với thành phố kinh tế hiện đại. Chính vì thế các bạn tham gia Trại hè tại MPW London sẽ được khám phá "thành phố sinh viên tốt nhất thế giới", cũng như Xã hội và Văn hóa đa sắc màu với nhiều hoạt động ngoại khóa tại London.

Chương trình học tập Trại hè tại MPW London:

Các bạn học 5 tiếng/ngày, từ thứ 2 – thứ 6, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật

Các môn học chính: Giải quyết vấn đề toán nâng cao, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh - Tài chính và Kinh tế, Máy tính - Robot và Trí tuệ nhân tạo, Luật - Chính trị và Quan hệ quốc tế, Toán - Vật lý và Kỹ thuật, Y học và Khoa học.

3/ CHƯƠNG TRÌNH ĐẲNG CẤP TỪ ETONX VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP INVESTIN

- Khóa học chuẩn mực Anh quốc từ EtonX

Eton College vốn là ngôi trường mà các hoàng tử, vương tôn quý tộc Anh theo học cho đến ngày nay, chính vì thế chương trình học của Eton mang đậm phong cách giáo dục tầng lớp ưu tú và tinh hoa mà không đâu trên thế giới có được.

Chương trình EtonX được thiết kế và phát triển bởi EtonX – một phân nhánh của Eton College

Nội dung học đẳng cấp hoàng gia Anh, với giáo trình phát triển bởi chính đội ngũ học thuật từ Eton College

Học theo phong cách gia sư trực tiếp trong 2 tuần, và được truy cập khóa học online 12 tháng.

Các môn học kỹ năng sống EtonX Life Skills: Khởi nghiệp, Nói trước đám đông, Sự kiên trì, Tạo tác động, Giải quyết vấn đề sáng tạo, Tư duy phản biện, Tiếng Anh học thuật và IELTS.

Eton College

4/ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VĂN HÓA – XÃ HỘI

Các hoạt động giải trí và thể thao đa dạng để cùng bạn bè tham gia:

• Bowling
  • Chiếu phim và Kịch nghệ
  • Trượt băng
  • Chơi golf
  • Leo núi trong nhà
  • Các tour dã ngoại (có hướng dẫn viên)
  • Các buổi shopping – mua sắm
  • Thử học bắn cung…

5/ PHÒNG Ở HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI

Tại MPW London: các phòng nội trú tại Queen's Gate House với phòng ngủ tiện nghi và Sky Lounge nhìn ra South Kensington, London

Tại MPW Cambridge: phòng nội trú với giường tiện nghi tại Tripos Court, hoặc lựa chọn phòng ở như ở nhà tại Malta Road.

6/ BỮA ĂN

Bữa sáng Bữa trưa Bữa tối

Ngũ cốc

Hoa quả