Tin visa 31/8: mừng sinh viên nhóm trường RUSSELL GROUP

Những ngày cuối cùng của đợt tuyển sinh kỳ tháng 9/2023 tiếp tục đón tin vui từ sinh viên Tuấn Phương và Tú Uyên sẽ theo học tại nhóm các trường RUSSELL GROUP danh giá ở Anh.

Chúc mừng Tuấn Phương đã có visa khóa Thạc sĩ tại Queen Mary University of London - một trong những đại học danh tiếng nhất ở thủ đô nước Anh,

... và Tú Uyên - thủ khoa đầu ra đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, sẽ học Thạc sĩ tại University of Exeter (Top 150 thế giới). 2 bạn đều xuất sắc được nhận vào 2 trường đại học thuộc RUSSELL GROUP, đặc biệt Tú Uyên đã đạt học bổng Global Excellence 5,000 bảng Anh + Vietnam Leaders Scholarship 3,000 bảng Anh, tổng giá trị tới 8,000 bảng Anh.