Tin Visa 1/12: Quang Anh - Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo tại Sheffield Hallam University - Anh quốc

Món quà đầu tiên của 'tháng Giáng sinh' là chiếc visa du học Anh cho sinh viên Quang Anh - tốt nghiệp đại học Bách Khoa (Hà Nội), sẽ học Thạc sĩ Trí Tuệ Nhân Tạo tại Đại học Sheffield Hallam - TOP 10 Vương quốc Anh các ngành về Công nghệ Thông tin (The Complete University Guide Subject League Table 2024).

Sheffield Hallam University luôn trong Top các đại học trẻ ở Anh về tỷ lệ sinh viên Thạc sĩ có việc làm trong 15 tháng sau tốt nghiệp. Trường phù hợp với sinh viên có ngân sách vừa phải, năng lực học thuật tốt, chú trọng các kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt trường cấp học bổng TRANSFORM TOGETHER trị giá 50% học phí cho Thạc sĩ.

Nguyễn Yến - Giảng viên Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, sinh viên Dream World đạt học bổng 50% học phí MA TESOL tại ĐH Sheffield Hallam

HỌC BỔNG:

Transform Together Scholarship trị giá 50% học phí  cho Thạc sĩ

Yêu cầu:

• Nộp hồ sơ cho các khóa học khai giảng trong kỳ tháng 09/2024
  • Tốt nghiệp đại học đạt điểm GPA tương đương Giỏi/Xuất sắc và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của khóa học
  • Nộp kèm bài luận học bổng

Ngoài ra còn có Học bổng Vice-Chancellor's Awards lên đến £3,000

• Năm 2021, SHU được vinh danh là Đại học của năm tại UK Social Mobility Awards.
  • Xếp hạng 25 trong số 121 trường đại học giá trị tốt nhất của Guardian 2022.
  • Trường đạt 5 sao trong xếp hạng xuất sắc QS Stars năm 2021, đạt điểm cao nhất trong hầu hết các hạng mục - bao gồm giảng dạy, khả năng tuyển dụng, phát triển học thuật, cơ sở vật chất, tính đổi mới và tính toàn diện.
  • Sunday Times Good University Guide đã trao danh hiệu “Trường Đại học của Năm về Chất lượng Giảng dạy” năm 2020 cho SHU.
  • Top 50 đại học tại Anh có triển vọng nghề nghiệp tốt nhất (Complete University Guide.)
  • Một số tập đoàn lớn là đối tác liên kết với SHU bao gồm BBC, Disney, Sony, Adidas, Rolls-Royce, Airbus, NHS Sheffield United FC, Siemens, v.v.
  • Sheffield là thành phố lớn thứ 5 ở Vương quốc Anh và Đại học Sheffield Hallam nằm ngay trung tâm thành phố. Nơi đây có mọi thứ bạn cần, từ một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu đến những khung cảnh thịnh vượng, một trung tâm về âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và văn hóa.

Trung tâm thành phố Sheffield

Học phí năm 2023-2024: