Thụy Sỹ - số 1 thế giới về đào tạo quản trị du lịch & khách sạn

Thụy Sĩ được thế giới ngưỡng mộ về dịch vụ hoàn hảo và chính sách đào tạo Quản trị du lịch khách sạn! Cơ chế đào tạo Quản trị khách sạn Thụy Sĩ thực tiễn và linh hoạt: Sinh viên ngành Quản trị khách sạn du lịch được học và hành tại các khu học xá mô hình khách sạn và được thực tập.

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN THỤY SĨ & NHỮNG CƠ HỘI HỌC BỔNG CAO

I. Giới thiệu chung

Liên Bang Thụy Sĩ nằm tại Tây Trung Âu, gồm 26 bang, thủ đô Bern và thành phố lớn nhất Zurich. Trong cuộc khảo sát trực tuyến gần đây để đánh giá 80 quốc gia dựa trên 65 tiêu chí bao gồm kinh tế, sức mạnh quân sự, phúc lợi xã hội, chính sách giáo dục, con người, thực phẩm, phong cảnh, v.v… Thụy Sĩ xếp thứ 1, Hoa Kì 7, Úc 8 và Pháp 9! Và nói tới Thụy Sĩ, người ta nghĩ tới những cái nhất: Đồng hồ, pho-mai, phong cảnh, tàu hỏa, an ninh và đào tạo Quản trị du lịch khách sạn, v.v… Cụ thể, quản trị du lịch & khách sạn và dịch vụ là các hoạt động kinh tế quan trọng của Thụy Sĩ. Cơ sở hạ tầng và giao thông phục vụ du lịch ở Thụy Sĩ được đánh giá tốt nhất thế giới. Hơn nữa, từ Thụy Sĩ sinh viên có cơ hội đến thăm và trải nghiệm các thành phố trung tâm lớn của Châu Âu như Milan, Rome, Paris và Berlin, v.v… vì Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu với giao thông và cơ sở hạ tầng thuận lợi.

Thụy Sĩ là quốc gia đặc biệt an toàn với chất lượng sống cao. Không chỉ nổi tiếng với sô- cô-la, pho-mai, ngân hàng tư, sản xuất đồng hồ, phong cảnh và sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa, Thụy Sĩ được thế giới ngưỡng mộ về dịch vụ hoàn hảo và chính sách đào tạo Quản trị du lịch khách sạn! Cơ chế đào tạo Quản trị khách sạn Thụy Sĩ thực tiễn và linh hoạt: Sinh viên ngành Quản trị khách sạn du lịch được học và hành tại các khu học xá mô hình khách sạn và được thực tập toàn thời gian từ 2/3 kì (06 tháng/kì) và nhận lương cao! Đặc biệt, trong các kì lí thuyết tại các trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ, sinh viên có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng của Thụy Sĩ thông qua các chuyến thực tế và khám phá!

II. Các trường Thụy Sĩ và cơ hội học bổng

  1. Tập đoàn các trường Quản trị khách sạn SEG Tập đoàn các trường Quản trị khách sạn SEG bao gồm 05 trường Quản trị khách sạn uy tín, chất lượng cao, chính sách đào tạo linh hoạt và đảm bảo cơ hội thực tập lương cao! Đặc biệt, các trường Quản trị khách sạn SEG có những đặc điểm và thế mạnh riêng đáp ứng nhu cầu học tập và nghề nghiệp của cá nhân sinh viên. Tại SEG, diễn đàn việc làm được tổ chức 2 lần/năm, nhằm hỗ trợ tối đa công việc thực tập và việc làm quốc tế của sinh viên sau tốt nghiệp. Tại SEG, trải nghiệm học tập quý giá tại các khu học xá đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đảm bảo thực tập lương cao tại các doanh nghiệp và khách sạn lớn và hỗ trợ và tư vấn sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp!
  • Cesar Ritz tặng học bổng 39% cho kì nhập học tháng 07/2018, dành cho sinh viên lựa chọn học 2 năm đầu tại khu học xá Lucern!
  • Swiss Hotel Management School (SHMS) tặng học bổng 20% cho kì học tháng 02/2018 và tháng 02/2019
  • HIM và Culinary Arts Academy tặng học bổng 20% cho kì nhập học tháng 04/2018
  1. Trường Quản trị khách sạn BHMS 03 khu học xá của BHMS đều nằm ở trung tâm thành phố Lucerne với lộ trình học mạnh về trải nghiệm thực tế: 03 năm cử nhân bao gồm 03 kì lí thuyết và 03 kì thực tập có lương! Các khu học xá đạt tiêu chuẩn 2,3 sao!

BHMS tặng CHF4000 cho sinh viên đăng kí các chương trình Quản trị khách sạn của BHMS tại các kì nhập học khác nhau.

  1. Trường Quản trị khách sạn HTMi Trường nằm tại vùng ngoại ô của Lucerne với mô hình khách sạn nhỏ, ấm cúng hỗ trợ tối đa sinh viên cho các kì thực tập và tìm việc sau tốt nghiệp! Trường mang tới sinh viên 02 lộ trình học hiệu quả:
  • Chương trình cử nhân 04 năm với 04 kì lí thuyết và 04 kì thực tập có lương
  • Chương trình cử nhân 03 năm với 04 kì lí thuyết và 02 kì thực tập có lương

Tặng học bổng CHF2000-2500 cho sinh viên đăng kí các chương trình Quản trị khách sạn tại trường!

DREAM WORLD MIỄN  DỊCH VỤ PHÍ

TỈ LỆ VISA 100%

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726