Thực tập tại trung tâm New York cùng Pace University - Học bổng Đại học tới $120,000

Cung cấp 1 trong những chương trình Thực tập sinh lớn nhất khu vực trung tâm New York, bộ phận Hỗ trợ việc làm của Pace University luôn nỗ lực tối đa giúp sinh viên của trường hoàn thiện các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và chuẩn bị một tương lai sự nghiệp tươi sáng.

Xem thêm chi tiết về đại học Pace:

Học Tài chính tại trung tâm thành phố New York - Học bổng Đại học lên đến $30,000/năm

Pace University: trường hàng đầu trung tâm New York về Kinh doanh, Giáo dục, TESOL

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HÀNG ĐẦU KHU VỰC NEW YORK

Những con số biết nói

• Hơn 450 công ty tuyển dụng sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ Pace University trong năm 2020-2021
  • Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp năm 2021 đạt tới $77,648
  • Hơn 10 hội chợ việc làm được tổ chức mỗi năm ngay trong khuôn viên trường
  • Hơn 10,000 nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng và thực tập trên cổng xét tuyển của Pace University
  • 95% sinh viên quốc tế của Pace University được tuyển dụng hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

Chuẩn bị nghề nghiệp ngay khi ngồi trên giảng đường

Sinh viên bắt đầu chuẩn bị cho quá trình tìm kiếm việc làm với chương trình tân tiến do Đại học Pace thiết kế tên là INSPIRE.

Tất cả sinh viên quốc tế phải hoàn thành INSPIRE (International Student Professional Readiness Education) trước khi bắt đầu trải nghiệm làm việc bên ngoài. Khóa đào tạo trực tuyến này giúp sinh viên khám phá về nghề nghiệp, xây dựng mạng lưới quan hệ, chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn và những chủ đề hữu ích khác.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có quyền truy cập vào Interstride, một ứng dụng có thông tin chi tiết về nghề nghiệp và các tin tuyển dụng hấp dẫn chỉ duy nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Pace.

INSPIRE timeline: Sinh viên sẽ bắt đầu sử dụng INSPIRE ngay từ học kỳ đầu tiên và sớm học hỏi các bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị hành trang sự nghiệp. Cụ thể như sau:

• Vào học kỳ đầu tiên, sinh viên được hướng dẫn viết CV

• Luyện phỏng vấn

• Xây dựng thương hiệu cá nhân

• Phát triển mạng lươis

• Tìm các cơ hội được tư vấn/hướng dẫn

• Hoàn thành chương trình INSPIRE

Các bước tiếp theo bao gồm:

• Thiết kế chiến lược tìm việc làm
  • Tìm việc qua chương trình Handshake (gặp gỡ nhà tuyển dụng), và trên portal của Pace University

Làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp

Pace cung cấp nhiều nguồn kênh để sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với thị trường việc làm và trên thực tế, Pace có thành tích xuất sắc trong việc giúp cho các sinh viên tìm được việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

• Đội ngũ của Pace chăm sóc và chịu trách nhiệm với sinh viên quốc tế từ khi vào trường cho đến hết 3 năm OPT (luôn phụ trách cập nhật hồ sơ, SEVIS cho các bạn sinh viên quốc tế được ở lại Mỹ làm việc một cách hợp pháp nhất)

• Hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm H-1B visa sponsorship.

• Có job portal HANDSHAKE quản lý nghề nghiệp toàn diện cho phép sinh viên Pace truy cập để tìm kiếm và nộp internship, jobs. Có tới hơn 68,000 cơ hội nghề nghiệp được post trên nền tảng, đến từ hơn 10,000 công ty trên toàn thế giới.

Các công ty tuyển dụng sinh viên của Pace University

Được xếp hạng trong Top 100 về Employability (QS World University Rankings: USA 2021), Đại học Pace giúp sinh viên có được cơ hội thực tập và việc làm tuyệt vời thông qua các mối quan hệ chặt chẽ của bộ phận Career Services với tất cả các nhà tuyển dụng ở mọi lĩnh vực, bao gồm từ các công ty khởi nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận đến các tập đoàn đa quốc gia.

Các công ty và tổ chức chuyên tuyển dụng sinh viên quốc tế của Pace như:

• Kế toán: AIG, Deloitte, Ernst & Young, KPMG, PwC

• Ngân hàng & Tài chính: Bank of China, Goldman Sachs, Deutsch Bank, HSBC, MasterCard, Morgan Stanley, Visa Inc.

• Khách sạn: Hyatt Hotels, Le Pain Quotidien, The Library Hotel Collection

• Marketing & Truyền thông: New York Magazine, Sony Music Entertainment, Spotify, TikTok, The Walt Disney Company

• Công nghệ: Apple, Bloomberg, Facebook, IBM, Nokia, Panasonic North America, Siemens Corporation, Cisco Systems

Chia sẻ của sinh viên quốc tế:

HỌC PHÍ – HỌC BỔNG

• Chương trình Dự bị chuyển tiếp vào Cử nhân/Thạc sĩ: khai giảng tháng 8, tháng 1, tháng 5
  • Đại học và Thạc sĩ: khai giảng tháng 8 và tháng 1

Áp dụng

Cử nhân

$48,152/năm

$17,500 tại khu học xá New York City

$30,000 tại khu học xá Westchester

Học bổng áp dụng cho tối đa 4 năm học.

Không yêu cầu SAT/ACT

Xét trên điểm tổng kết THPT

Khai giảng tháng 1 và tháng 8/2023

Chuyển tiếp đại học

$48,152/năm

Lên đến $19,000/năm tại khu học xá New York City

Lên đến $23,500/năm tại khu học xá Westchester

Xét trên điểm trung bình tích lũy (GPA) từ các năm đại học trước đây.

Khai giảng tháng 1 và 8/2023

Dự bị Đại học 1 kỳ

$13,000

$3,500