[THPT Mỹ 2023]Stuart Hall School: trường A+ tại bang Virginia

Stuart Hall School là một trong những trường THPT hạng A+ đến từ bang Virginia, Mỹ, học bổng lên đến $29,000, chất lượng đào tạo hàng đầu bang, chương trình ăn ở nội trú tuyệt vời.

Tư vấn:

Liên hệ Hotline/Zalo: 0912 696 726

Email: contact@dreamworld.edu.vn

Group thông tin học bổng THPT Mỹ của Dream World: https://www.facebook.com/groups/2470719749736611

THPT NỘI TRÚ STUART HALL SCHOOL

Năm thành lập: 1844

Độ tuổi: lớp 8-12

Địa điểm: Staunton, bang Virginia

Diện tích (mẫu): 8

Tổng số học sinh: 185

Học sinh quốc tế: 25%

Học sinh nội trú: 50%

Điểm SAT trung bình: 1270

Điểm ACT trung bình: 30

Sân bay: Richmond International Airport (RIC)

• Tổng chi phí (học phí + ăn ở nội trú) cho năm đầu: $64,500
  • Tổng chi phí (học phí + ăn ở nội trú) cho năm tiếp theo: $60,750/năm
  • Học bổng: lên đến $29,000
  • Chi phí sau học bổng: $35,500

Trường Stuart Hall là trường phổ thông trung học lâu đời với gần 180 năm tuổi, chất lượng hàng đầu nằm ở Thung lũng Shenandoah của Virginia, cung cấp chương trình giáo dục dự bị đại học đặc biệt cho học sinh bán trú trong khu vực từ lớp 5 đến lớp 12 và học sinh nội trú từ khắp nơi trên thế giới từ lớp 8 đến lớp 12. Trường nằm ở TT thị trấn Staunton, Virginia, bao quanh bởi dãy núi Allegheny và Blue Ridge. Staunton được bình chọn là một trong những thị trấn nhỏ danh tiếng của Mỹ.

Xếp hạng A+ (Niche.com 2022)

Xếp hạng A+ về học thuật

100% học sinh đậu đại học

80% giáo viên có bằng cao cấp

Học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia, 5 lục địa

Học sinh khôi 12 nhận được 3.8 triệu đô la giá trị học bổng

Các đại học tiêu biểu nhận học sinh từ trường: Brown University, Boston University, Penn State, Virginia Tech, Art Institute of Chicago, Purdue, UCLA, New York University, Julliard, Wake Forest, Duke, Cornell University,v.v…

I/ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊU BIỂU

TƯ VẤN ĐẠI HỌC

Chương trình bắt đầu từ lớp 8. Học sinh thi PSAT từ lớp 9 đến 11. Học sinh được đến thăm các trường trong và ngoài tiểu bang Virginia. Ngoài ra trường cũng tiếp đón rất nhiều trường ĐH tới tiếp xúc với học sinh tại trường. Trường cung cấp các khoá luyện thi SAT, phục vụ tuyển sinh vào Đại học.

Có tới 16 môn học nâng cao (AP) và Danh dự (Honor) cho các học sinh giỏi

II/ THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Thể thao: Bóng đá, bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Cổ vũ, Bơi lội, Golf, Tennis, Điền kinh.

Chương trình nghệ thuật: Âm nhạc, Sân khấu, Mỹ thuật

III/ CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ

Chương trình nội trú có hai lựa chọn 5 ngày và 7 ngày nội trú. Hầu hết học sinh sống trong phòng đôi với một người bạn cùng phòng. Ký túc xá được chia thành các khu, mỗi khu có 6-14 học sinh dùng chung phòng vệ sinh và phòng sinh hoạt chung. Có thiết bị giặt là trong mỗi ký túc xá miễn phí cho học sinh sử dụng.

Chương trình Nội trú tại trường cung cấp chương trình học trong và ngoài lớp học, và xa nữa đây là nơi học sinh phát triển tính độc lập, sự đồng cảm và tính tự giác. Có một cộng đồng gồm bạn bè và cố vấn 24/7 thúc đẩy tình bạn thân thiết và sự tự tin.

Học sinh bán trú cũng được hưởng lợi, vì văn hóa truyền thống của trường là luôn chào đón tất cả thành viên tham gia vào các bữa ăn, hoạt động cuối tuần và các sự kiện buổi tối.

Mỗi phòng ở nội trú đều cung cấp giường, phòng, bàn, tủ quần áo và két an toàn cho mỗi học sinh. Tất cả các phòng đều có kết nối Internet cũng như đường dây điện thoại.

IV/ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Điểm trung bình 2 năm học gần nhất đạt 8.0/10 trở lên

IELTS/TOEFL/Duolingo (yêu cầu TOEFL 70-100 cho lớp 9-11)