Thêm những học sinh đậu visa Anh kỳ tháng 9/2023

Kể từ tháng 5/2023, chính sách visa Anh chặt chẽ hơn và nghiêm ngặt nhất trong nhiều năm. Và mỗi visa Anh về tay học sinh cũng đều rất quý giá, cũng là động lớn nhất và là bảo chứng thành công 'mà không cần nhiều lời nói' về những nỗ lực mấy tháng qua của Dream World.

Chúc mừng các bạn Bảo Trân (PTTH nội trú Worthgate), Minh Tú (Đại học Cardiff danh giá), Quỳnh Nga (Đại học Coventry), và Khánh Lam (PTTH nội trú Abbey Cambridge) có visa du học Anh. Dream World hi vọng sẽ có thêm nhiều hơn những visa thành công, và quan trọng nhất là cho niềm vui của cả phụ huynh và học sinh-sinh viên.