Thạc sĩ kĩ thuật tại Đại học Dayton, bang Ohio

Đại học Dayton xứng đáng là điểm đến của các sinh viên mong muốn theo đuổi một bằng thạc sĩ kĩ thuật. Trường xếp hạng #133 national Ranking tại Mỹ. Đặc biệt, Khối kĩ thuật của trường được đánh giá rất cao.

Giới thiệu trường Đại học Dayton

Đại học Dayton (University of Dayton) là trường Cơ Đốc giáo tư thục, được thành lập bởi Hội Mary tại Dayton, Ohio. Học viện được thành lập năm 1850 dưới tên gọi trường nam sinh St. Mary. Trường được biết đến với tên gọi trường St. Mary, học viện St. Mary, cao đẳng St. Mary. Đến năm 1920 mới chính thức đổi tên như hiện nay. Chương trình đào tạo được giảng dạy thông qua cao đẳng khoa học & nghệ thuật và các trường: quản trị kinh doanh, sư phạm & liên ngành, kỹ thuật, luật, trường Graduate.

Rankings của Dayton University

•
  • Xếp hạng #17 TOP 25 các trường đại học nơi sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất (The Princeton Review, 2018). Điểm đặc biệt trong công tác hướng nghiệp tại Dayton là nhà trường có sự quan tâm đặc biệt cho những người hướng nội, vốn thường gặp khó khăn trong việc kết nối với thế giới bên ngoài. Sinh viên tại trường được hỗ trợ tích cực để có thể linh hoạt trong việc chọn lựa hình thức thực tập nhằm đảm bảo được chất lượng học tập tại Mỹ.
  • Trên trang web việc làm của UD có tới hơn 7,000 cơ hội việc làm, bao gồm hơn 1,600 cơ hội thực tập và co-op.
  • Hội chợ việc làm cho sinh viên của UD thu hút gần 450 các công ty lớn tham dự trong đó có GE Aviation, General Electric, Honda, PepsiCo, JPMorgan Chase và Coca-Cola.
  • 96% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên cao học ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $58,500.
  • Trường có hệ thống thư viện rộng lớn trong trường đại học: thư viện Marian, Viện nghiên cứu quốc tế Marian, trung tâm giảng dạy học tập Ryan C.Harris, đó là những trung tâm chính về kiến thức, giúp học sinh có thể học tập  và nghiên cứu một cách dễ dàng, lưu trữ  hàng nghìn tác phẩm văn học, một kho lưu trữ đa phương tiện về giáo dục và nghiên cứu và chương trình học bổng mang tính chất Giáo Hoàng với sự hiện diện rông lớn trong trường. Hệ thống khuôn viên đều được lắp đặt một mang lưới Internet tốc độ cao, giúp cho các bạn sinh viên được nắm bắt tin tức xã hội phục vụ việc học tập của mình.

Thạc sĩ kĩ thuật tại Đại học Dayton, bang Ohio

• Đứng số 1 toàn quốc về các nghiên cứu được tài trợ bởi chính phủ
  • Hợp tác với các công ty trong danh sách Fortune 500 với các cơ sở R&D của họ trong công viên nghiên cứu trong khuôn viên của chúng tôi, chẳng hạn như GE Aviation và Emerson Climate Technologies
  • Hơn 88 phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường do các giảng viên lãnh đạo sẽ hỗ trợ các sinh viên làm nghiên cứu