Tập đoàn Anh ngữ ESLI

Bạn đang cần hoàn thiện yêu cầu tiếng Anh của các trường Đại học Mỹ? Bạn có biết được chấp nhận vào các trường Đại học sẽ tăng cơ hội visa du học Mỹ không? Bạn có muốn săn học bổng để đi du học Mỹ trong năm 2018? Với những chương trình học bổng lên đến 70%, Tập đoàn Anh ngữ uy tín ESLi chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

ESLi là tập đoàn Anh ngữ uy tín và lâu đời bậc nhất tại Bắc Mỹ. Thành lập vào năm 1999, ESLi chính là một trong những đơn vị đầu tiên kết hợp với các trường Đại học tốt nhất tại Bắc Mỹ cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật đáp ứng đầy đủ và thỏa mãn mọi yêu cầu cần thiết ở các cấp đào tạo tại các trường Đại học khu vực Bắc Mỹ.

Chất lượng đào tạo của ESLi đạt uy tín ngay cả bậc Thạc sỹ của các trường Đại học đối tác nên tất cả các Đại học đối tác đều công nhận và cấp thư mời học chính khóa cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ bên cạnh thư mời tiếng Anh học thuật giúp cho HSSV có cơ hội đạt visa cao mà không cần chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Với khung chương trình tiêu chuẩn 15 tuần/ cấp độ, bạn sẽ đảm bảo yêu cầu tiếng Anh học thuật để chuyển tiếp đến các trường Đại học uy tín mà không cần TOEFL hay IELTS.

Chương trình cũng bao gồm các lớp đào tạo về SAT hoặc ACT và GMAT hoặc GRE. Sinh viên thông qua khóa học của ESLi có nhiều cơ hội nhận được các suất học bổng cao tại chính các trường Đại học đối tác và với thư mời của các trường Đại học thể hiện giá trị học bổng, càng tăng cơ hội để nhận tấm visa vào Mỹ thuận lợi hơn. Trong niên khóa 2018-2019, các bạn HSSV Việt Nam sẽ tiếp tục được tạo điều kiện để sở hữu các suất học bổng trị giá lên đến 70%.

Trường Học phí & phí khác/ năm (chưa có học bổng) Học phí & phí khác/ năm (đã có học bổng) Giá trị học bổng Điều kiện áp dụng

Southern Illinois University

20.436 USD 11.436 USD 9.000 USD/ năm

Sulivan University

22.060 USD 14.060 USD 8.000 USD/ năm

Không yêu cầu GPA

Trinity Western University

22.660 USD 17.730 USD 2.000-6.000 USD/ năm

GPA 2.8 trở lên

University of Minnesota 20.234 USD 15.116 USD 5.118 USD/ năm

University of Wisconsin

18.436 USD 10.936-12.836 USD 5.600-7.500 USD/ năm

GPA 2.9 trở lên

West Texas A&M University

22.070 USD 8.386 USD 13.684 USD/ năm

Western Kentucky University

28.964 USD 18.964 – 27.964 USD 1.000 - 10.000 USD/ năm

Southern Illinois University

• Tọa lạc: Edwardsville, Illinois, Mỹ
  • Đứng thứ 13 top các trường công lập khu vực Trung Tây Mỹ
  • Chương trình cử nhân kỹ sư xếp hạng 69 trong số những chương trình cử nhân kỹ sư tốt nhất Hoa Kỳ (US News & World Report)
  • Top 40 trường đại học đào tạo chương trình thạc sỹ tốt nhất ở Hoa Kỳ và xếp thứ 1 ở bang Illinois – Washington Monthly

Sulivan University

• Tọa lạc: Louisville, Kentucky, Mỹ
  • Top 20 trường đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng khách sạn tại Mỹ (FSR Magazine)
  • 50 năm thâm niên hoạt động trong nền giáo dục Mỹ
  • Ngành thế mạnh: Kinh doanh, Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe.

Trinity Western University

• Tọa lạc: Langley, British Columbia, Canada
  • Top 57 trường đại học tốt nhất Canada (Theo UniRank 2017)
  • Có 31 năm hoạt động trong hệ thống giáo dục Canada