Talkshow đặc biệt: Du học thông minh – tiết kiệm khối ngành Giáo dục tại Vương quốc Anh

TALKSHOW: DU HỌC TIẾT KIỆM-THÔNG MINH NGÀNH GIÁO DỤC, TRÚNG QUÀ HẤP DẪN

📩Đăng lý online tại: https://forms.gle/aek8nPs7zJStjHfq9

Sự kiện tổ chức trực tiếp, dành riêng cho các bạn sinh viên quan tâm du học bậc Đại học và Sau Đại học – lộ trình phù hợp, tiết kiệm cho ngành Ngôn ngữ/Giáo dục/Giảng dạy, và các khóa Thạc sĩ chuyên ngành khác nhận sinh viên ngành ngôn ngữ/giáo dục.

Gặp gỡ các khách mời đặc biệt:

😀Ms. Nguyễn Thị Hồng Yến: Tốt nghiệp xuất sắc MA Education tại Đại học Sheffield Hallam (Vương quốc Anh). Hiện đang là Giảng viên tại trường Đại học Ngoại ngữ- ĐH Quốc Gia Hà Nội.

😀Ms. Mỹ Lệ: Giám đốc Học thuật và Tuyển sinh - Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

🕒Thời gian: từ 15h00 chiều ngày 27/03/2022 (thời gian check-in từ 14h45)

Địa điểm: Le Cafe, Số 10-12 ngõ 2 phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa

⭐MIỄN PHÍ đồ uống và tham dự.

⭐Tham gia các mini-games – TRÚNG THƯỞNG những phần quà hấp dẫn từ Dream World

⭐Trao đổi “người thật việc thật” về trải nghiệm du học, phương pháp học tập đạt thành tích cao.

⭐Tìm hiểu tất tật về hồ sơ du học, các trường Đại học hàng đầu về Giáo dục/Giảng dạy, định hướng nghề nghiệp, chi phí du học…

⭐Khám phá những ngành học Thạc sĩ nhận sinh viên có bằng cấp về Ngôn ngữ.

⭐Chuẩn bị profile thế nào để giành học bổng, viết bài luận.

-----

DU HỌC NGÀNH GIÁO DỤC – NGÀNH HOT NHẤT HIỆN NAY!

⭐Bất chấp khó khăn từ dịch COVID-19, Ngành Giáo dục/Giảng dạy/Giảng dạy tiếng Anh tiếp tục là ngành học được săn đón nhất hiện nay, thu hút sự quan tâm rất lớn từ các ban học sinh-sinh viên nhờ nhu cầu tuyển dụng cao, là ngành nghề trí tuệ, có trình độ, cùng MỨC LƯƠNG cực hấp dẫn.

⭐Triển vọng nghề nghiệp của khối ngành Giáo dục/Giảng dạy rất ổn định, đa dạng, nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển kỹ năng toàn diện.

🇬🇧Du học tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Úc tiếp tục là lựa chọn số 1 của HS/SV muốn theoo đuổi ngành này bởi lợi thế đào tạo ngôn ngữ, chất lượng đào tạo TOP THẾ GIỚI, bằng cấp DANH GIÁ và được tôn trọng toàn cầu.

🇬🇧Văn hóa độc đáo, sử dụng ngôn ngữ đa dạng mà chuẩn mực, CHI PHÍ rất hợp lý, nhiều HỌC BỔNG GIÁ TRỊ, lộ trình học LINH HOẠT – đặc biệt là được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp!

🇬🇧Sinh viên có bằng Đại học về Ngôn ngữ có thể học thẳng Thạc sĩ ngành Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Tâm lý học.

👉Nhanh tay đăng ký – liên hệ Hotline: 036 258 3990 hoặc inbox Dream World để được tư vấn, hỗ trợ.

-------

🌐TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DREAM WORLD