Tại sao chọn học du lịch khách sạn tại SEG

Bạn mong muốn được làm việc trong ngành kinh doanh du lịch khách sạn? Bạn muốn được học tập và thực tập tại những trường thuộc top đầu của ngành trên thế giới? Tập đoàn SEG tại Thụy Sỹ đem lại cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất! Còn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chạm tới giấc mơ qua con đường nhanh nhất.

Thụy Sĩ, tên chính thức Liên Bang Thụy Sĩ là quốc gia nằm tại Tây-Trung Âu, chung đường biên giới với Ý về phía nam, với Pháp về phía tây, với Đức về phía bắc, với Áo về phía đông. Hầu hết dân số Thụy Sĩ tập trung ở khu vực cao nguyên, các thành phố lớn nhất toàn quốc cũng nằm ở khu vực cao nguyên, trong đó có hai trung tâm kinh tế là Zurich và Geneva. Thụy Sĩ theo đuổi chính sách đối ngoại tích cực, và thường xuyên tham gia vào các tiến trình kiến tạo hòa bình trên toàn cầu. Thụy Sĩ là nơi khai sinh của tổ chức Chữ Thập đỏ, là nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế. Ở cấp độ Châu Âu, Thụy Sĩ là thành viên sáng lập của Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu, nhưng không phải là thành viên của Liên minh Châu Âu và Khu vực kinh tế Châu Âu. Tuy nhiên, Thụy Sĩ tham gia khu vực Schengen và Thị trường chung Châu Âu thông qua các hiệp định song phương. Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia phát triển nhất thế giới, đứng đầu toàn cầu về thành tựu quốc gia, chất lượng sống, chất lượng giáo dục, tính cạnh tranh kinh tế và phát triển con người. Thụy Sĩ cũng nằm trong nhóm các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới: Đất nước hòa bình, đất nước của những người thông minh, đất nước có hệ thống y tế và an sinh xã hội tuyệt vời.

Hàng năm, ngày càng nhiều các bạn sinh viên Việt Nam chọn con đường du học, tầm nhìn của họ đã mở rộng, vượt ra khỏi những dòng chảy du học Anh, Mỹ quen thuộc. Các bạn sinh viên Việt Nam chọn du học Thụy Sĩ, chọn ngành học Quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ - một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao nhất hiện nay. Các bạn sinh viên Việt Nam đã chọn nền giáo dục coi trọng thực tiễn của Thụy Sĩ, tham gia vào mô hình thực tập hưởng lương cao, tích lũy kinh nghiệm lao động quốc tế để đảm bảo cho nghề nghiệp tương lai phát triển. Học tập tại môi trường đa quốc gia, cùng các bạn sinh viên quốc tế đã giúp các bạn sinh viên Việt Nam trang bị và củng cố các kĩ năng mềm và tham gia vào mạng lưới xã hội lớn của quốc gia Tây-Trung Âu này. Ngoài các bạn sinh viên có nền tảng gia đình kinh doanh ngành khách sạn, nhà hàng, rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam tuy gia đình không có mối liên hệ gì với ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn đã chọn ngành học này vì yêu thích đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp với dân số thông minh bậc nhất thế giới. Theo ước tính, khoảng 25 người Thụy Sĩ đã đạt giải Nobel trên tổng số 8 triệu dân.

Khi chọn ngành học Quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ, các bạn đã chọn học một trong các trường danh giá của tập đoàn SEG, như Cesar Ritz, SHMS, IHTTI v.v… Các bạn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại những khu học xá là những tòa nhà mang dáng dấp những khách sạn cổ, bao quanh bởi dòng Riviera Thụy Sĩ. Một mặt, SEG mang đến cho các bạn môi trường học tập yên bình. Mặt khác, môi trường quốc tế tại các trường SEG rất sôi động cùng các bạn sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia và nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Với số lượng sinh viên chọn học ngành Quản trị khách sạn tại các trường SEG ngày càng tăng, các bạn sinh viên Việt Nam đang dần khám phá ra sự công nhận toàn cầu đối với ngành Quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ.

Phương thức đào tạo tại các trường SEG là học tập thông qua thực tiễn, vì vậy các bạn sinh viên SEG được trải nghiệm các hoạt động học tập tại các tòa nhà khách sạn tiêu chuẩn năm sao, được tham gia vào các đợt thực tập toàn thời gian, hưởng lương cao, được gia nhập vào Diễn đàn tuyển dụng nghề nghiệp, tổ chức 2 lần/năm tại SEG vào tháng 3 và tháng 10. Nhiều bạn sinh viên Việt Nam với thành tích học tập tốt đã được trường giới thiệu những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn hay các khách sạn hạng sang qua các kì thực tập, và từ đó đã mở ra những cơ hội lớn cho nghề nghiệp tương lai. Nhiều bạn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa được giao cho vai trò trọng yếu trong các hiệp hội sinh viên, được đề cử đại diện trường trong các diễn đàn sinh viên quốc tế, cơ hội phát triển nghề nghiệp của các bạn chắc chắn cũng rộng mở. Một số bạn khác chọn quay về Việt Nam hỗ trợ gia đình phát triển những dự án nhà hàng, khách sạn lớn vì Việt Nam chính là mảnh đất tiềm năng, chưa được khai thác triệt để hiệu quả ngành công nghiệp đáng mơ ước này.

Hãy gia nhập SEG thông qua Tư vấn du học Dream World để đạt những suất học bổng danh giá của tập đoàn giáo dục Quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726