St Mary's University: học Kinh doanh với chi phí hợp lý ngay tại London

Học tập với chi phí rất hợp lý tại thủ đô London với học bổng ưu đãi từ St Mary's University London - Top 100 thế giới về Kinh doanh và Kế toán, và hứa hẹn những trải nghiệm tốt nhất du học đại học tại Anh quốc khi trường cũng lọt top 5 mức độ hài lòng của sinh viên!

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1850

Địa điểm: Twickenham, London, Vương quốc Anh

Trang web: https://www.stmarys.ac.uk/home.aspx

Khóa học nổi bật: Dự bị Đại học (Foundation), các khóa Cử nhân ngành Kinh doanh, Kế toán, Đào tạo Giáo viên, Khoa học Thể thao

Học phí bậc Đại học: khoảng 13,650 – 14,550 bảng Anh/năm

Mức lương trung bình khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp bao gồm:

• Trợ lý và biên dịch: 26,000 bảng Anh/năm
  • Bán hàng, Phát triển kinh doanh, Tư vấn, Kế toán Chuyên nghiệp, Tài chính, Quản lý Cao cấp: từ 27,000 – 82,000 bảng Anh/năm
  • Giáo dục và Nghiên cứu: 33,000 bảng Anh/năm
  • Sinh viên tốt nghiệp MBA: 81,000 bảng Anh/năm

I/ CÁC HỌC BỔNG NĂM 2022-23 DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

1. St Mary’s International Undergraduate Scholarship

• Trị giá: 3,000 bảng Anh cho năm đầu
  • Áp dụng: sinh viên quốc tế nhập học thẳng (Direct Entry) vào bậc Đại học tại St Mary’s

2. St Mary’s International Postgraduate Taught Scholarship

• Trị giá: 1,500 - 2,000 bảng Anh
  • Áp dụng: sinh viên nhập học thẳng (Direct Entry) vào khóa Thạc sĩ (Postgraduate Taught) tại St Mary’s

II/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ST MARY’S

Trước đây được gọi là Cao đẳng Đại học St. Mary’s, Đại học St. Mary’s là một trường công lập ở thị trấn ngoại ô Twickenham, phía Tây Nam London với 172 năm tuổi đời. Trường được công nhận là trường đại học lâu đời nhất ở Vương quốc Anh có liên kết với Nhà thờ Công giáo La Mã.

Thành tích xếp hạng:

• Top 10 tại Anh về chất lượng giảng dạy (Times Good University Guide 2022)
  • Top 5 tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (Times Good University Guide 2022)
  • 98% sinh viên có việc làm trong vòng 15 tháng sau tốt nghiệp (HESA 2020)
  • Top 100 thế giới về Top 70 tại Anh về đào tạo Kinh doanh
  • Top 101 thế giới và Top 80 tại Anh về đào tạo Kế toán
  • Xếp thứ #78 thế giới về ngành Luật
  • Đạt “Xuất sắc” theo đánh giá của Ofsted 2021
  • Top 3 các trường tốt nhất cho sinh viên Sau Đại học
  • Trường đại học an toàn nhất thủ đô London (CUG 2020)

III/ 8 LÝ DO CHỌN ST MARY’S UNIVERSITY LONDON

1. Khuôn viên đẹp với cơ sở vật chất hiện đại

St Mary's nằm trong khuôn viên rợp bóng cây ở Tây Nam London, trong khuôn viên của Ngôi nhà Strawberry Hill nổi tiếng thế giới về phong cách Gothic Revival thế kỷ 19.

Bên cạnh các tòa nhà lịch sử, bạn sẽ tìm thấy các cơ sở hiện đại, tân tiến bao gồm thư viện mới, các cơ sở thể thao và phòng thí nghiệm phong phú.

Chỗ ở chất lượng trong khuôn viên trường luôn có sẵn và Đội ngũ hỗ trợ có thể giúp bạn tìm nhà thuê bên ngoài.

2. Vị trí tuyệt vời ở London

St Mary's mang đến cho bạn những điều tốt nhất cho đời sống sinh viên du học: Khuôn viên của ở Khu Richmond-upon-Thames - một khu vực xanh và an toàn của Thủ đô – và chỉ mất nửa giờ để vào trung tâm London!

Một chuyến xe buýt ngắn sẽ đưa bạn đến Richmond và Kingston với một loạt rạp chiếu phim, rạp hát, câu lạc bộ và khu mua sắm tuyệt vời.

3. Những kỷ niệm mà bạn sẽ nhớ mãi

Trường được xếp hạng trong top 5 Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên

4. Truyền thống giảng dạy chất lượng cao

Được thành lập vào năm 1850, St Mary's có một lịch sử lâu đời và nổi bật trong lĩnh vực giáo dục đại học và được xếp hạng trong top 10 ở Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy (The Sunday Times Good University Guide 2022). Các chương trình đào tạo giáo viên của trường đã được thanh tra giáo dục của chính phủ Vương quốc Anh (Ofsted) đánh giá là 'Xuất sắc'.

5. Tỷ lệ việc làm rất cao

98% sinh viên tốt nghiệp của St Mary có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp (theo HESA 2020).

Trung tâm Nghiên cứu Sự nghiệp (CWL) tại trường mang đến cho bạn cơ hội thực tập và việc làm tương lai, khi liên kết với dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất và thành công nhất ở Vương quốc Anh.

6. Cộng đồng cởi mở và hỗ trợ nhiệt tình

St Mary's là một đại học toàn diện với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên từ mọi truyền thống và tín ngưỡng một nền giáo dục xuất sắc, với gần 10% sinh viên là quốc tế từ 90 quốc gia, cùng dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế giúp bạn nhanh chóng thích nghi và cảm thấy như đang ở nhà.

7. Môi trường thể thao tuyệt vời

St Mary's là một trong những đại học thể thao có thành tích hàng đầu ở London và cung cấp cho sinh viên các cơ sở thể thao hiện đại được trang bị theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, cũng như tài trợ cho các vận động viên thành tích cao.

8. Đời sống xã hội năng động

Ngoài các câu lạc bộ và cơ sở thể thao, trường còn có các câu lạc bộ từ Kịch nghệ đến Tâm lý học,…

Cuộc sống về đêm có thể được tìm thấy ngay trong khuôn viên trường tại các sự kiện hàng tuần của Hội Sinh viên.

Với các thị trấn địa phương Kingston và Richmond chỉ cách một đoạn đi xe buýt ngắn và cách Trung tâm thủ đô London chỉ 30 phút đi tàu, tất cả sinh viên của trường đều được tiếp cận dễ dàng với tất cả các sự kiện văn hóa, dịch vụ và đời sống tại một trong những thành phố sinh viên tốt nhất thế giới.

IV/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT

1. Dự bị Đại học

Yêu cầu đầu vào:

• Với Dự bị đại học: độ tuổi 17+; IELTS 5.5 (các band tối thiểu 5.5)
  • Với Năm nhất quốc tế (tương đương năm 1 Đại học): hoàn thành lớp 12 với IELTS 6.0 (các band tối thiểu 5.5)

Chuyên ngành Dự bị: Kinh donah, Luật và Khoa học Xã hội

Khai giảng ngày: 23/05/2022

Học phí: 12,900 bảng Anh (2 kỳ); 6,450 bảng Anh (1 kỳ)

Đầu ra: sinh viên được chuyển tiếp lên các chuyên ngành

• Kinh doanh Quản lý và Khởi nghiệp;
  • Kinh doanh Quản lý và Tài chính;
  • Kinh doanh Quản lý Quốc tế;
  • Quản lý Thể thao;
  • Truyền thông và Marketing;
  • Truyền thông – Phân tích Dữ liệu và Marketing;
  • Kinh doanh Quản lý và Marketing
  • Luật
  • Luật với Tội phạm học
  • Tội phạm học và Xã hội học