Sinh viên Hương Giang đạt học bổng £13,300 từ trường Top 10 tại Anh - Lancaster University

Chủ nhân học bổng £13,300 từ Lancaster University - sinh viên Vũ Hương Giang, khóa Thạc sĩ Quản lý Đầu tư và Phân tích Tài chính (MSc Investment Management and Financial Analysis).

Khối ngành Kế toán - Tài chính của Lancaster xếp hạng #65 toàn thế giới và là Top 25 đại học được nhắm đến nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng.

THẾ MẠNH ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU, VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT TUYỆT VỜI CỦA ĐH LANCASTER

• Xếp hạng chung:
  • #10 đại học hàng đầu Vương quốc Anh (The Complete University Guide 2024)
  • #122 thế giới (QS World University Rankings 2024)
  • Là trường đại học xếp hạng cao nhất mà không thuộc nhóm RUSSELL GROUP
  • Đạt 5 sao theo QS World Rankings về Giảng dạy, Triển vọng tuyển dụng, tính quốc tế hóa, nghiên cứu, cơ sở vật chất, xếp hạng các chuyên ngành, và tác động môi trường.
  • Top 25 trường đại học được nhắm đến nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng (The Graduate Market in 2023)

Xếp hạng đời sống sinh viên của Student Crowd:

- #5 đại học có giá trị tốt nhất ở Vương quốc Anh, trường liên tục đầu tư vào cơ sở vật chất nghiên cứu và định hướng công nghệ thông tin. Bạn đầu tư cho việc học tập tại trường, cũng tương đương một khoản đầu tư vào phát triển bản thân, phát triển và khám phá tri thức mới, nghiên cứu mới cho lĩnh vực bạn thích, hoặc đơn giản là học hỏi bất cứ điều gì về kiến thức và kỹ năng trong thời đại công nghệ.

- #14 đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về triển vọng việc làm

- #16 đại học tại Vương quốc Anh về Cơ sở vật chất và tiện nghi khu học xá, sinh viên có mọi nguồn lực cơ sở vật chất như wifi, internet, trung tâm học tập, cửa hàng, khu hoạt động xã hội, trung tâm thể thao, khu công viên rộng 500 acres.

Lancaster là trường đại học gần nhất với vùng trung tâm Vương quốc Anh, với hệ thống giao thông thuận tiện giúp bạn dễ dàng khám phá những nơi muốn đến. Chỉ cách 1h đi tàu đến Manchester, Liverpool, Lake District / 2h đi tàu đến London, và Edinburgh (Scotland)

8 college của trường gồm Bowland, Cartmel, County College, Furness, Fylde, Grizedale, Lonsdale, Pendle, mỗi college đều có ký túc xá

CÁC LỘ TRÌNH HỌC VÀ HỌC BỔNG TẠI LANCASTER UNIVERSITY

1. Dự bị Đại học (International Foundation)

Nhiều đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh không nhận học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam vào học thẳng bậc Đại học, do những khác biệt về hệ thống giáo dục (trừ khi bạn tốt nghiệp A-level hoặc học xong Dự bị Đại học tại Anh).

Dự bị Đại học 1 năm tại Lancaster University là bước đệm giúp bạn thích nghi với phương pháp đào tạo, học thuật và đời sống, các lớp sĩ số nhỏ, và được sử dụng các cơ sở vật chất và ký túc xá như một sinh viên đại học; và được tham gia các sự kiện tuyển dụng của trường.

• Đầu ra: Hoàn thành 1 năm dự bị bạn sẽ chuyển tiếp vào Cử nhân (3 năm) tại Lancaster University. Tổng thời lượng Dự bị + Cử nhân là 4 năm.
  • Yêu cầu đầu vào Dự bị Đại học: Hoàn thành lớp 12 với điểm Giỏi; IELTS 4.5 (Viết 4.5)
  • Khai giảng: tháng 1, 6, 7, 10
  • Học phí:  £19,750
  • Học bổng: lên đến £3,000
  • Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhập học kỳ tháng 10/2024: lên đến £5,000 + Hỗ trợ £500 phí Visa du học Anh

Các ngành cho khóa Dự bị:

• Kinh doanh, Kinh tế, và Kế toán
  • Kỹ thuật, Máy tính, và Toán học
  • Khoa học Đời sống
  • Khoa học Xã hội và Nhân văn
  1. Dự bị Thạc sĩ (Pre-master)

Nếu sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam chưa đáp ứng đủ đầu vào để học thẳng Thạc sĩ, Dự bị Thạc sĩ sẽ giúp trang bị kiến thức và kỹ năng, tiếng Anh.

• Yêu cầu đầu vào Dự bị thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học với IELTS 5.5 (Viết 5.5)
  • Thời lượng: Dự bị Thạc sĩ 9 tháng (3 kỳ)
  • Khai giảng: tháng 1, 10
  • Học phí: £19,750