Sinh viên Dream World giành học bổng tuyệt vời tại trường Top 30 Anh quốc

Tiếp nối mùa học bổng trao đến tay các sinh viên xuất sắc của Dream World, lần này là với Nguyễn Minh Anh với học bổng tại University of Essex, ngôi trường Top 30 tại Anh với nhiều ngành học lọt Top thế giới.

Cụ thể, sau khi tốt nghiệp Đại học đạt loại giỏi và hồ sơ học thuật xuất sắc, Minh Anh đã thành công giành học bổng Essex Academic Excellence trị giá 5000 bảng Anh cho khóa Thạc sĩ Chính sách công (MSc Public Policy) tại Đại học Essex.

Đáng nói là Đại học Essex là trường trong Top thế giới về đào tạo các lĩnh vực như Chính trị, Xã hội học. Vì vậy, Minh Anh sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường đẳng cấp, đào tạo bài bản và bằng cấp danh giá của ngôi trường hàng đầu cho chuyên ngành mình lựa chọn.

5 LÝ DO CHỌN ĐẠI HỌC ESSEX?

Địa điểm yên bình cho sinh viên quốc tế: trường tọa lạc tại Essex – nơi có đường bờ biển và phong cảnh đẹp như tranh vẽ, chỉ cách London chưa đầy 1 giờ đi tàu.

Đa văn hóa: Sinh viên Essex đến từ hơn 140 quốc gia, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ văn hóa, học hỏi những điều mới, trải nghiệm độc đáo cùng bạn bè quốc tế.

Khuôn viên năng động và thuận tiện: ngoài việc học tập, sinh viên đi lại rất thuận tiện đến các cửa hàng, khu mua sắm, nhà hàng, quán bar, nhà hát, rạp chiếu phim, phòng gym, đặc biệt là thư viện 6 tầng của trường để phục vụ học tập, nghiên cứu.

Đời sống năng động: Đại học Essex có hơn 165 câu lạc bộ thể thao và hoạt động ngoại khóa, bạn có thể tham gia bất cứ nhóm nào theo đam mê/sở thích, từ Nhiếp Ảnh cho đến hội Harry Potter.

Chất lượng đào tạo tuyệt vời: Đại học Essex lọt Top 30 đại học tốt nhất Vương quốc Anh (theo Complete University Guide 2022) và đào tạo những sinh viên xuất sắc về tư duy, và học tập độc lập, tự chủ.

Các chuyên ngành thế mạnh (theo xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2022)

Top 200 thế giới về các ngành thuộc Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Triết học

Top 150 thế giới về Kế toán và Tài chính

Top 200 thế giới về Kinh tế và Kinh tế lượng