Săn học bổng 100% học phí phổ thông trung học Anh - Brooke House College

Cơ hội chinh phục học bổng lên đến 100% du học Anh khóa GCSE, Alevel, tư vấn chương trình Trại hè, Dự bị Đại học...dành cho học sinh trung học, phổ thông tại Brooke House College. Trường phổ thông nội trú danh tiếng đến từ Vương quốc Anh sẽ gặp gỡ, tư vấn, và phỏng vấn học bổng trực tiếp với các bạn quan tâm.

 

Khách mời: Thầy Wylie Wright - đại diện trường phổ thông nội trú danh tiếng Brooke House, Vương quốc Anh

Thời gian: 17h30 - 19h30, thứ 6 ngày 17/03/2023

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học Dream World, Phòng 104-105, Nhà 4, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Link đăng ký: https://forms.gle/cDRgYBWs1FQb7rmx7

 

 

Trường THPT nội trú Brooke House College phù hợp với học sinh ở hầu hết mọi lứa tuổi từ 14-18, nổi tiếng nhờ môi trường học tập và nội trú rất thân thiện, ấm áp. Trường đào tạo theo chương trình truyền thống của Vương quốc Anh, học bổng lên đến 100% học phí khóa Alevel cho học sinh xuất sắc.

 

Rất nhiều năm nay, Brooke House College luôn là ngôi trường có uy tín lớn với học sinh và phụ huynh Việt Nam. Và Dream World tự hào khi là đối tác tuyển sinh thân thiết, với các học sinh xuất sắc như:

 

Phạm Nguyễn Kiều Thanh: Học bổng 100% học phí khóa Alevel và hiện là Co-Founder của dự án The YOLO, được cấp học bổng 85% học phí tại trường Kinh doanh hàng đầu thế giới SP Jain School of Global Management tại Úc.

 

Huy Anh, Khánh Trang, Khánh Linh: 3 bạn cùng lúc đạt học bổng 50% tổng chi phí cho khóa Alevel vào kỳ tháng 9/2023.

 

Trường có tới 95% học sinh Alevel khi tốt nghiệp theo đuổi các ngành rất tốt ở bậc Đại học, từ Y học, Tâm lý học, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Kinh doanh, Toán học, Luật, Kế toán, Kỹ thuật,... tại các trường đại học hàng đầu thế giới và ở Anh như ĐH Cambridge, Oxford, Cardiff, Bristol, Warwick, Imperial College London, LSE,...

 

Tọa lạc tại thành phố nhỏ xinh đẹp Market Harborough, chỉ cách London 1h đi tàu, cách sân bay London Heathrow 1.5h, và rất thuận tiện đi lại đến TP. Oxford, Birmingham, Cambridge. Bầu không khí trong lành, yên bình, và đặc biệt với phụ huynh cho con du học từ lứa tuổi nhỏ thì Brooke House College và TP. Market Harborough sẽ là lựa chọn tuyệt vời về độ an toàn và chất lượng giáo dục, sự quan tâm chăm sóc đặc biệt từ giáo viên và nhân viên nội trú.

 

Thể thao - đặc biệt là Học viện bóng đá - là thế mạnh và đặc trưng của Brooke House College, các môn thể thao phong phú và học sinh được tập luyện, thi đấu, là một trong những mục tiêu phát triển toàn diện tại trường.

 

Thông tin chi tiết về trường tại: https://dreamworld.edu.vn/du-hoc-thpt-anh-brooke-house-college-hoc-bong-toi-100-hoc-phi-n2842.html

 

-------

TƯ VẤN DU HỌC DREAM WORLD

📱Ms. Lệ: 036 268 3990

📧Email: contact@dreamworld.edu.vn

🌐Website: www.dreamworld.edu.vn

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@dreamworld_duhoc?is_from_webapp=1&sender_device=pc

📍Trụ sở chính: P.104-105, Nhà 4, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726