Saint John's High School: trường trung học ở New York có homestay và ở với người thân, chi phí linh hoạt

Saint John's High School là trường phổ thông trung học với 91,5% học sinh được nhận vào Top 100 đại học tốt nhất ở Mỹ, có chương trình homestay hoặc được phép ở với người thân giúp phụ huynh có các lựa chọn tối ưu về chi phí. Trường ở Bờ Đông nước Mỹ - Long Island, New York, khu vực Bờ Đông là điểm đến an toàn với dân trí cao và kinh tế xã hội phát triển, thu hút sự quan tâm của rất nhiều du học sinh và phụ huynh.

Tổng quan:

• Trường tọa lạc tài thị trấn Waterfront, West Islip, cách trung tâm New York 1 giờ đồng hồ, chỉ cách 5 phút để đến bãi biển Long Island và 45' đến sân bay JFK
  • Được thành lập vào năm 1966, gồm 1414 học sinh từ lớp 9-12 , trong đó có 7% học sinh quốc tế
  • Intake: Spring, Fall từ lớp 9-11
  • Tỷ lệ đậu Đại Học: 100%, trong đó 91,5% học sinh quốc tế được nhận  vào Top 100 Trường ĐH tốt nhất của nước Mỹ.
  • Điểm học trung bình của học sinh quốc tế là 92%
  • Hơn 70 khóa học Honors, AP và liên kết tín chỉ đại học
  • Hơn 50 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao.
  • Chương trinh ESL hỗ trợ nâng cao Tiếng Anh Học Thuật cho học sinh quốc tế.

Chương trình học nổi bật

Chương trình Nghệ Thuật và Chương trình Engineering

• Trường có 3 studios nghệ thuật khác nhau tạo điều kiện cho các bạn thỏa sức sáng tạo. Học sinh có thể lựa chọn từ rất nhiều lớp nghệ thuật như: Vẽ nâng cao, Nhiếp Ảnh, Đồ họa, Vẽ Tranh nâng cao,.. Học sinh có thể học các lớp ở trinh độ Đại Học ngay tại trường.
  • Chương trình Engineering kết hợp với Rochester Institute of Technology trong các khóa đào tạo về Engineering, Architecture…học sinh sẽ nhận được credit của Rochester, internship và làm việc cùng với các dự án đại học tại RIT.

Chương trình Truyền Hình và Biên Tập:

• Trường cung cấp các thiết bị chuyên dung như ở các Đài truyền hình, giúp các bạn tích lũy những kỹ năng thực hành, viết kịch bản, điều chỉnh âm thanh, ánh sáng để sản xuất ra các chương trinh truyền hình như một nhân viên chuyên nghiệp.
  • Trường có phòng Video Edit Lab sử dụng công nghệ cực kỳ hiện đại như ứng dụng Final Cut Pro.

Chương trình ngoại khóa cực kỳ đa dạng:

Các giáo viên tại Saint John’s được biết đến bởi những thành tựu và sự cống hiến của họ cho học sinh . Học sinh luôn nhắc đến giáo viên yêu thích của mình là một phần trong trải nghiệm của họ ở Saint John,và cư dân Long Island đã bình chọn giáo viên Regina Hall “Best Teacher on Long Island ”ba năm liên tiếp. Ngoài ra, trường có các sân thể thao, tổ chức nhiều bộ môn khác nhau cho cả mục đích tập luyện và thi đấu.

Học phí và học bổng

Chi phí gồm học phí+ ăn ở Homestay (học sinh vào thẳng không cần hỗ trợ tiếng Anh): $38,000, học bổng lên đến $3,000

Chi phí gồm học phí+ ăn ở Homestay (cho học sinh cần hỗ trợ Tiếng anh): $42,000, học bổng lên đến $3,000

Chi phí nếu học sinh ở với người thân (không cần hỗ trợ tiếng Anh): $24,000