Queens College: học phí thấp tại thành phố New York, chuyển tiếp lên City University of New York.

Queens College có học phí cực kỳ dễ chịu tại trung tâm thành phố New York xa hoa, có chất lượng của một trong những trường cao đẳng tốt nhất nước Mỹ, trực thuộc đại học danh giá City University of New York CUNY . Nhờ vậy, với lộ trình học tại Queens College, sinh viên Việt Nam có thể đảm bảo chuyển tiếp lên các năm đại học tại CUNY với mức phí tiết kiệm.

VÌ SAO CHỌN QUEENS COLLEGE - CITY UNIVERSITY OF NEW YORK?

1/ Học tập tại trung tâm thành phố New York phồn hoa:

Queens College trực thuộc đại học danh tiếng City University of New York (CUNY) có khuôn viên rộng rãi và sôi động. Nằm trong lòng thành phố New York có tầm nhìn ra Manhattan, học tập tại Queens College đem lại nhiều lợi thế và cơ hội trải nghiệm, cơ hội việc làm tại thành phố, cùng nhiều hoạt động giải trí cho sinh viên.

Trường chỉ cách khu Manhattan 16km, với nhiều dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm.

Khuôn viên Queens College nhìn ra Manhattan

Manhattan xa hoa tại thành phố New York

2/ Môi trường đa văn hóa, Ngành học đa dạng:

Ngôi trường đa sắc tộc dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, có 19,000 sinh viên đến 145 quốc gia, hơn 87 ngôn ngữ.

Cung cấp hơn 170 chương trình bậc Đại học và Sau Đại học

Sinh viên có thể lựa chọn trong số 69 lựa chọn khối ngành: từ Giáo dục Khai phóng, Khoa học Xã hội, Giáo dục, Kinh doanh và các môn Khoa học/Kỹ thuật – Số lượng sinh viên theo học các chuyên ngành về khoa học tại Queens College nhiều hơn bất cứ trường cao đẳng nào tại Mỹ.

Cơ hội thực tập tại Phố Wall “trứ danh”, Liên Hợp Quốc và các công ty thuộc danh sách Fortune 500.

3 / Học phí cực dễ chịu ngay tại thành phố New York:

Học phí hàng năm cho bậc Đại học tại Queens College chỉ từ $17,360/năm

4/ Thành tựu đáng tự hào:

5 năm liên tiếp lọt vào danh sách các trường có giá trị tốt nhất tại Mỹ theo Princeton Review

Trực thuộc City, University of New York (CUNY) trong Top 67 đại học công lập tốt nhất tại Mỹ và Top 148 đại học hàng đầu nước Mỹ (theo US News and World Report 2022)

CUNY xếp hạng #9 các đại học công lập tốt nhất vùng phía Nam nước Mỹ (US News and World Report 2020)

Xếp hạng #9 các đại học quy mô cỡ vừa có chi phí phải chăng nhất nước Mỹ

Xếp thứ #4 các đại học có giá trị đầu tư tốt nhất tại Mỹ (xét theo tỷ lệ mức lương và triển vọng nghề nghiệp, độ thành công của sinh viên ra trường so với chi phí mà sinh viên chi trả cho thời gian học tại trường)

Top 6 trường đào tạo ngành Minh họa (Illustration) tốt nhất tại New York

4/ Triển vọng nghề nghiệp rất lớn tại New York:

Trong 40 năm vừa qua, các cựu sinh viên tốt nghiệp Queens College đã đạt những thành tựu đáng nể trên tất cả các lĩnh vực.

Đặc biệt trong lĩnh vực Nghệ thuật/Âm nhạc, các cựu sinh viên đã giành hơn 100 giải Grammy

3 cựu sinh viên từng giành Giải Pulitzer cho báo chí

13 cựu sinh viên giành học bổng danh giá Fulbright

Các sinh viên tốt nghiệp từng được đi Thực tập và làm việc tại Deloitte, Google, NASA, Amazon, JP.Morgan Chase, PricewaterhouseCoopers, Sony Pictures, Universal Music Group.

Cơ hội thực tập tại Google với chương trình của Queens College

5/ Cuộc sống hiện đại giữa lòng đô thị New York tại Queens College:

Tọa lạc ở khu vực đa văn hóa nhất của thành phố New York, sinh viên sẽ có những trải nghiệm cực kỳ đặc sắc và không có ngày nào là không có những điều thú vị để khám phá. Sinh viên năm đầu có thể lựa chọn ăn ở trong ký túc xá của Queens College – tòa Summit Apartments.

Khu ký túc xá này nằm trọn trong khuôn viên của Queens College, cung cấp các phòng ở cho 1 người hoặc phòng ở chung, được trang bị hiện đại, bao gồm:

• Trung tâm thể dục thể thao
  • Phòng tập cá nhân
  • Thiết bị cho giặt là
  • TV và các tiện nghi khác như ở nhà.
  • Hỗ trợ sinh viên trong ký túc xá 24/7

6/ Các lộ trình học linh hoạt cho sinh viên quốc tế

Chương trình Global Student Success Program (GSSP):

• Là lộ trình dự bị chuyển tiếp vào các năm đại học. Sinh viên học chương trình GSSP tại Queens College có thể chuyển tiếp thẳng lên năm đại học tại trường danh tiếng City University of New York (CUNY)
  • GSSP ương đương năm 1 và năm 2 đại học, dành riêng cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học thẳng Đại học tại CUNY.
  • Lộ trình: Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam -> học khóa GSSP (năm 1+năm 2 đại học) -> chuyển tiếp lên CUNY (tương đương năm 3+năm cuối)
  • Hoàn thành khóa GSSP, sinh viên được chuyển tiếp lên các chuyên ngành sau:

HỌC PHÍ KHÓA GSSP:

Học phí: $17,980

Phí bắt buộc: $608 (với bậc Đại học); $912 (với khóa GSSP)

Bảo hiểm Sức khỏe: $768 (với bậc Đại học); $768 (với khóa GSSP)

Tổng chi phí cho sinh viên quốc tế, theo lộ trình GSSP chuyển tiếp vào đại học: $19,356/năm

Yêu cầu đầu vào:

Yêu cầu để học thẳng Đại học

Yêu cầu đầu vào khóa GSSP

Học lực (Điểm trung bình)

Tương đương 3.0/4.0