Pre-Departure event: Dreams come true

Sự kiện gặp mặt trước khi bay cho các sinh viên Dream World chuẩn bị nhập học kỳ tháng 9/2023, và Tư vấn cho các bạn dự định du học vào năm 2024 tới. Đây còn là cơ hội kết nối và giao lưu trực tiếp với tất cả sinh viên từ Dream World đã xuất sắc đạt học bổng tới 100% học phí tại các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Úc, chia sẻ về kinh nghiệm du học, hành trang để hòa nhập văn hóa, thích nghi với môi trường học tập, những kỹ năng để thành công khi theo học tại những nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Cơ hội cùng tham gia mini-game và nhận các phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức sự kiện.

  • Thời gian: 9.30 – 11.30 sáng Thứ 7 - 09/09/2023
  • Địa điểm: Tư vấn Du học Dream World, P.104-105, Nhà số 4, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/56CUautNBvjvgcAh6

Sự kiện pre-departure không chỉ thể hiện sự đồng hành trọn vẹn nhất dành cho các sinh viên Dream World chuẩn bị lên đường du học - Mà chúng mình hi vọng với sự quy tụ của toàn bộ gương mặt sinh viên sáng giá, sự kiện này sẽ giúp các bạn quan tâm du học trong các năm tới có thể kết bạn, học hỏi, và cùng nhau tạo nên một mạng lưới chia sẻ thông tin du học mang tính thực tiễn, hữu ích, giúp các bạn hiện thực hóa mục tiêu tương lai.

Tư vấn Du học Dream World rất mong được gặp các bạn tại sự kiện.

Thông tin liên hệ:

 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726