Phỏng vấn với THPT A+ St.Andrew's Sewanee: Học bổng $26,000/năm

Là một trong những trường lâu đời, hạng A+ tại Mỹ với thành tích đào tạo rất uy tín, xuất sắc, các học sinh còn có cơ hội gặp gỡ trường THPT nội trú St.Andrew’s Sewanee tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, với học bổng năm 2023 tới $26,000/năm.

Năm thành lập: 1868

Địa điểm: Sewanee, bang Tennesee

Độ tuổi: lớp 8-12

Tổng số học sinh: 250

Số lượng học sinh quốc tế chiếm 17%

Điểm SAT trung bình: 1325

Điểm Act trung bình: 25

• Tổng chi phí (học phí + nội trú): $61,000/năm
  • Học bổng: lên đến $26,000/năm
  • Chi phí còn lại sau học bổng: từ $35,000/năm

Trường sẽ có mặt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh từ ngày 11-16/11/2022 để gặp gỡ, tư vấn học sinh.

BÀI VIẾT CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG: THPT nội trú St.Andrew’s Sewanee

Liên hệ Dream World Hotline/Zalo: 0912 696 726

Email: contact@dreamworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdream

Cập nhật Thông tin Học bổng Trung học Phổ thông tại Mỹ: https://www.facebook.com/groups/2470719749736611

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NĂM 2023

Xếp hạng A+ (Niche.com)

Xếp hạng A+ cho học thuật

99% học sinh vào Đại học, trong đó các đại học tiêu biểu nhận học sinh tốt nghiệp từ trường: University of Washington, Purdue University, University of the South

32% học sinh tốt nghiệp được tích lũy tín chỉ đại học

Có hơn 100 khóa học khác nhau để lựa chọn

Các sân bay quốc tế Atlanta chỉ 2h30 phút

Chương trình nổi bật:

Cố vấn học tập: Mỗi học sinh có một cố vấn riêng, trao đổi 4 lần/tiaàn về hỗ trợ học tập, hướng dẫn, phụ đạo, trao đổi với phụ huynh

Chương trình tín chỉ của University of the South: một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ về giáo dục khai phóng, chương trình miễn phí dành riêng cho học sinh đáp ứng điều kiện để theo học.

Học ngoài trời: là chương trình ngoại khóa, dã ngoại, trang bị các kỹ năng sinh tồn, lên kế hoạch, lãnh đạo, và bảo trì thiết bị,

Học tại Nông trại: là chương trình ngoại khóa dành cho các học sinh quan tâm đến ngành nông nghiệp, kỹ thuật làm vườn, sống bền vững tại nông trại ngay trong trường.

Chương trình Lãnh đạo trẻ tuổi National Youth Leadeship Forum: Medicine (ngành Y) dành cho Học sinh xuất sắc muốn theo đuổi ngành Y ở bậc Đại học sau này.