PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TỚI 100% HỌC PHÍ TRƯỜNG SP JAIN

Gặp gỡ đại diện SP Jain School of Global Management và cơ hội phỏng vấn trực tiếp, để tìm hiểu triển vọng những ngành học HOT và phát triển sự nghiệp trong tương lai tại Úc cũng như các quốc gia phát triển. Đặc biệt là kinh nghiệm săn học bổng vô cùng hiệu quả để đạt các suất từ 80% - 100% học phí, và chương trình học kết hợp thực tập rất đáng đầu tư tại một trong những trường đào tạo kinh doanh và khoa học dữ liệu danh tiếng, được công nhận toàn thế giới.

 

 

Link đăng ký: https://forms.gle/GjqeQSppZvAztDBY7

Khách mời:

 • Dr. John Lodewijks - Phó Chủ tịch phụ trách học thuật trường SP Jain School of Global Management

 • Ms. Susan Tran – Đại diện tuyển sinh từ trường SP Jain School of Global Management (Dubai - Mumbai - Singapore – Sydney)

 

Thời gian: từ 07h00 - 08h00 TỐI THỨ 5, 04/05/2023

Địa điểm: Phòng 2402, tầng 24, toà T3 cư dân, Times city, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0912 696 726

Email: contact@dreamworld.edu.vn

 

LỢI THẾ KHI THAM DỰ SỰ KIỆN:

Tìm hiểu chương trình HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐẾN 100% HỌC PHÍ cho các ngành:

 • Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh - Bachelor of Business Administration (BBA)
 • Cử Nhân Khoa Học Dữ Liệu - Bachelor of Data Sciences (BDS) – Học tập 3 năm tại Sydney (Australia)

Phỏng vấn học bổng trực tiếp với Dr. John Lodewijks - Phó Chủ tịch phụ trách học thuật trường SP Jain School of Global Management.

Tìm hiểu ngành học rất giàu triển vọng trong khối Kinh doanh và Khoa học Dữ liệu/Công nghệ thông tin – tiềm năng rất lớn từ đào tạo đến cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp tại Úc.

Những lợi thế lớn từ trường SP Jain School of Global Management: không chỉ là trường đào tạo Kinh doanh và Khoa học Dữ liệu được công nhận trên toàn thế giới, mà chương trình đào tạo rất chú trọng thực tiễn đã là cái nôi của rất nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam thành công trong sự nghiệp, dù là về nước hay ở lại Úc, Singapore,…để làm việc.

VÌ SAO CHỌN SP JAIN SCHOOL OF GLOBAL MANAGEMENT?

 

 

Từ những thế hệ sinh viên Việt Nam đã thành công trên trường quốc tế, phương pháp và chương trình học tại SP Jain School of Global Management đã chứng minh trường có khả năng đào tạo những cá nhân có kỹ năng và kiến thức toàn diện để ứng dụng ngay vào đời sống thực - đó cũng là yếu tố quan trọng để tiến đến thành công, và đồng thời mở ra cánh cửa lớn để xin việc định cư ở Úc sau khi tốt nghiệp.

Trường SP Jain có 4 khu campus rất hiện đại tại: Sydney (Úc), Dubai, Mumbai (Ấn Độ), và Singapore

Với học bổng lên đến 100% học phí, SP Jain là trường có mức chi phí sau học bổng tốt bậc nhất hiện nay, mà vẫn có chất lượng đào tạo được công nhận toàn cầu với thành tích ‘khủng’:

 • Xếp vị trí thứ hai về mức lương khởi điểm trung bình cao của sinh viên mới tốt nghiệp hệ cử nhân của Úc (từ AUD 55,000/ năm), theo Khảo sát Chỉ số Chất lượng cho Học tập và Giảng dạy (QILT) năm 2021

 • Bằng cấp được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Úc (TEQSA), CRICOS code 03335G

 • Chất lượng đào tạo kiểm chứng, Được công nhận bởi Data Science Council của USA; ACCA, và CFA.

 • Hoàn thành đại học được ở lại Úc 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp

 • Mô hình học tập thực tiễn, phát triển sự nghiệp toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu:

 • Forbes: Top 15 thế giới về International MBA (hệ 1 năm) (2019- 21)

 • Times Higher Education – Wall Street Journal: Top 5 MBA (Hệ 1 năm) (2018-19)

 • The Economist: Top 100 thế giới về MBA full-time (2015)

 • Financial Times: Top 100 thế giới về Global MBA (2011 and 2012)

 

LỢI THẾ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP:

 

 

Trường SP Jain đem lại chương trình học mang tính toàn cầu, năng động và không ngừng phát triển qua các cơ hội tại mỗi thành phố:

 • Thực tập và làm thêm tại thành phố tài chính của thế giới

 • Thực hiện các dự án với các công ty hàng đầu

 • Tương tác với các nhà lãnh đạo & nhà tư tưởng kinh doanh. Phát triển các kỹ năng toàn cầu

 • Cơ hội giao lưu 1 học kỳ tại Châu Âu

 • Chuẩn bị cho kỳ thi CFA (Tài chính) với sinh viên Kinh doanh

 • Chương trình Khoa học Dữ liệu được công nhận bởi DASCA (Hiệp hội khoa học dữ liệu của Mỹ) và là đối tác học thuật của rất nhiều tổ chức khác nhau như SAS, Microsoft, AWS, v.v, sau khi tốt nghiệp các bạn được hưởng quyền lợi ở lại Úc 4 năm sau khi tốt nghiệp. Đạt tiêu chuẩn thẩm định nghề cho lĩnh vực Công nghệ Thông tin ở Úc và có cơ hội ở lại làm việc lâu dài.

 • Trường hỗ trợ tìm kiếm việc làm trước khi tốt nghiệp.

 

Tìm hiểu về ngành học, việc làm tại Úc, và học bổng rất lớn từ SP Jain School of Global Management: https://dreamworld.edu.vn/nganh-hoc-dinh-cu-va-hoc-bong-toi-90-hoc-phi-tai-uc-truong-sp-jain-n2882.html

 

Sự kiện phỏng vấn học bổng lên đến 100% học phí và gặp gỡ trực tiếp đại diện từ trường SP Jain là cơ hội rất quý báu để các học sinh tiềm năng và các bậc phụ huynh tìm về chương trình du học và các ngành học giàu triển vọng việc làm, đặc biệt là ở Úc. Để được tư vấn nhanh chóng nhất, các bạn học sinh/phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp Dream World (0912 696 726)  hoặc đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/GjqeQSppZvAztDBY7

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726