Phỏng vấn học bổng hệ thống PTTH Kings Colleges tới 50% học phí: Kings Brighton

Series 4 phần giới thiệu các trường PTTH thuộc hệ thống trường Kings Colleges. Cơ hội Phỏng vấn học bổng trực tiếp (online và offline trong tháng 1.2024 - lên đến 50% học phí và hưởng nền giáo dục trung học số 1 thế giới với chi phí vừa phải, hướng đến mục tiêu tương lai theo đuổi bất cứ ngành học nào tại các đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

PHẦN 1: KINGS BRIGHTON

Học sinh Ngô Minh Khuê từng học tại PTTH Kings Brighton thuộc Kings Colleges - hiện nay đã được nhận vào Cử nhân Thiết kế Đồ họa tại Kingston University (London)

Kings Brighton tọa lạc tại khu vực Đường London sôi động, chỉ cách ga tàu chính và khu mua sắm trung tâm North Laine vài phút đi bộ. Khu phố nổi tiếng phía Bắc của thành phố này đã được hưởng lợi từ các khoản đầu tư lớn gần đây, khiến nó trở thành một trong những quận phát triển mạnh nhất của thành phố Brighton.

Trường là lựa chọn tuyệt vời cho học sinh du học phổ thông trung học ở Anh. Dream World thực sự phải lòng thành phố xinh đẹp này khi được khám phá từ những cung đường dọc bờ biển đầy nắng ấm, đến những góc nhỏ xinh mà bạn có thể gặp bất cứ đâu. Kings Brighton cũng mang dấu ấn năng động, ấm áp, trẻ trung của một trong những thành phố biển đẹp nhất nước Anh. Tuy vậy, nhưng học sinh sẽ không cảm thấy 'ngợp' như ở các thành phố lớn, mà cảm thấy sự thuận tiện, dễ làm quen với đời sống, khi khu học tập và khu nội trú liền kề nhau, chưa kể ngay phía sau tòa nhà chính của Kings Brighton là các trạm xe bus ra vào trung tâm thành phố và các nhà hàng xinh xắn, đầy đủ ẩm thực Á - Âu.

Dream World cảm thấy hạnh phúc khi sang thăm các học sinh của mình đang học tại trường. Các em rất khỏe mạnh, hạnh phúc, học tốt và như trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đó là bảo chứng cho chất lượng đào tạo, đời sống hạnh phúc, và sự chăm sóc tốt nhất của các thầy cô.

Điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận khi đến trường và thành phố biển Brighton chính là 'vibe' tích cực, và học sinh cũng được bao bọc trong không khí dễ chịu, đời sống năng động, rất dễ thích nghi ở thành phố. Từ nắng ấm biển xanh, đến những góc check-in xinh xắn, những điểm giải trí sôi động với những môn thể thao thu hút giới trẻ, một triển lãm tranh nho nhỏ bên bờ biển...từ những quán ăn, nhà hàng dọc 2 bên đường, cho đến đài quan sát toàn thành phố, những khu nhà phong cách châu Âu. Và đường xá và các khu mua sắm, giải trí ở Brighton khá dễ tìm với các học sinh khi mới đến thành phố.

Tại Kings Brighton cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và không gian mở, hiện đại. Từ khu lớp học cũng liền kề với căng-tin và khu nội trú, phòng sinh hoạt chung, phòng gym, và không gian ngoài trời. Với học sinh phổ thông thì đây là lợi thế lớn so với các trường có khu học tập cách xa khu nội trú, bởi ở Kings Brighton các em rất dễ thích nghi với đời sống và mọi sự hỗ trợ đều đến với các em nhanh chóng nhất có thể.

Không chỉ có các thầy cô vô cùng thân thiện và chào đón, mà Dream World còn rất yên tâm khi hội học sinh ở Kings Brighton cũng năng động. Dream World đã có dịp gặp bạn phụ trách đời sống học sinh, và một bạn phụ trách ban truyền thông, là những người bạn dễ kết giao, dẫn dắt các bạn mới hòa nhập với thành phố và cộng đồng tích cực tại Kings Brighton.

 

 

 

 

CHI PHÍ ÁP DỤNG TẠI PTTH KINGS BRIGHTON

Học phí

 • ALevel 2 năm: £31,518/năm
 • Dự bị Đại học: £27,435/năm
 • Dự bị Đại học vào University of Bristol (1 năm): £27,435
 • GCSE 1 năm: £31,518
 • Dự bị Y học: £30,360
 • Dự bị ngành Luật: £27,435
 • Dự bị Khoa học và Kỹ thuật: £27,435
 • Dự bị Kinh doanh Quốc tế: £14,026 (2 kỳ); £21,039 (3 kỳ)
 • Dự bị Nghệ thuật và Thiết kế UAL Foundation Diploma in Art and Design: £27,435
 • Tiếng Anh: £420 / tuần (khóa 2-11 tuần); £375/tuần (khóa 12 - 23 tuần)
 • Chương trình bổ trợ IELTS: £430 - £475/tuần

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ALEVEL VÀ DỰ BỊ

Chi phí ăn ở tại Kings Brighton (kỳ tháng 9)

 • Ở Homestay: phòng đơn, từ 15 tuổi - £10,320 / năm
 • Ở nội trú (tòa Oxford Place): phòng đơn tiện nghi, từ 15 tuổi - £16,640 / năm
 • Ở nội trú (Pavilion Point): phòng đơn cho học sinh từ 18 tuổi: £16,640 - £23,040/năm

Link: https://www.kingseducation.com/uk-uni/fees#tuition_22-23 

ĐÀO TẠO CHUNG TẠI HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG THUỘC KINGS COLLEGES

Campus: Kings Brighton, Kings Bournemouth, Kings Oxford, Kings London

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC VÀ DỰ BỊ

Kings cung cấp các chứng chỉ dự bị quốc gia A-level và GCSE, cũng như khóa Dự bị đại học và Dự bị Nâng cao được tổ chức chuẩn mực, bài bản và quản lý nghiêm ngặt. Các chương trình chuyên ngành nổi bật như Dự bị Nghệ thuật và Thiết kế, Dự bị Kinh doanh Quốc tế, Dự bị Khoa học và Kỹ thuật và Dự Luật. Các khóa học chuyên sâu, bài bản về học thuật và đào tạo kỹ năng, giúp học sinh trở thành những cá nhân ưu tú – thụ hưởng giáo dục tinh hoa tại Vương quốc Anh và được nhận vào Top 30 đại học hàng đầu tại Anh và thế giới.

 

1/ Các khóa A-level

Được thiết kế nhằm: giúp học sinh được đào tạo nền tảng học thuật trước khi bước vào đại học, nâng cao khả năng tiếng Anh và kỹ năng học tập, học các môn chuyên sâu theo đúng năng lực của bản thân ngay từ lứa tuổi 17. Sự ưu việt và bài bản của A-level được coi là lộ trình tốt nhất để được nhận vào các đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Warwick,…

Thời lượng linh hoạt: bạn có thể lựa chọn A-level tiêu chuẩn 2 năm; hoặc khóa Chuyển tiếp từ năm lớp 12; hoặc học chương trình Mở rộng.

A-level Tiêu chuẩn (2 năm)

 • Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 9
 • Địa điểm: Bournemouth, Brighton, London, Oxford
 • Yêu cầu đầu vào: học sinh 16 tuổi, học hết lớp 10, IELTS 5.5 (Đọc và Viết 5.5)
 • Sĩ số lớp rất nhỏ: 4-10 em

A-level 1 năm (3 kỳ): dành cho học sinh có đầu vào thành tích học tập tốt và sẽ học chuyên sâu các môn nền tảng như: Toán, Toán nâng cao, Kinh tế, Vật lý, Hóa.

 • Khóa A-level 1 năm cho phép học sinh tùy chọn 2 trong số các môn chuyên ngành để học sâu hơn: Nghệ thuật, Thiết kế đồ họa, Nhiếp ảnh.
 • Địa điểm: London, Nghệ thuật và Thiết kế học ở Oxford
 • Kỳ nhập học: tháng 9 hàng năm
 • Yêu cầu đầu vào: học sinh 17 tuổi, học hết lớp 11, IELTS tối thiểu 6.5 (Đọc và Viết 6.0)
 • Sĩ số lớp 4-10 em

Chương trình Year 12 Transfer: dành cho học sinh học hết lớp 12 chuyển tiếp vào năm 2 A-level tại Kings.

Khóa A-level Mở rộng (nhập học tháng 1, tháng 9): dành cho học sinh từ 15 tuổi, học hết lớp 9, IELTS 4.0

 

2/ Chương trình trung học GCSE cho học sinh từ 14 tuổi

Mục tiêu chính là chuẩn bị nền tảng học thuật để học lên Dự bị hoặc A-level, với bằng cấp Anh quốc được công nhận toàn cầu, trau dồi tiếng Anh và làm quen giáo dục Anh quốc.

 • Sĩ số lớp rất nhỏ chỉ 4-10 em để đảm bảo quan tâm và hướng dẫn đến từng học sinh.
 • Các môn chính: Tiếng Anh, Khoa học, Địa lý hoặc Lịch sử, Công nghệ thông tin và Toán.

Học sinh có thể lựa chọn thời lượng học linh hoạt với các khóa sau:

GCSE 1 năm tại Bournemouth, Brighton, London, Oxford

 • Kỳ nhập học: tháng 9 hàng năm (3 kỳ)
 • Yêu cầu đầu vào: 15 tuổi, học hết lớp 9, làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào (tương đương IELTS 5.0)

GCSE 2 năm tại Bournemouth

 • Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 9 (6 kỳ)
 • Yêu cầu đầu vào: 14 tuổi, học hết lớp 8, làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào (tương đương IELTS 5.0)

GCSE mở rộng 4-7 kỳ tại Bournemouth nhằm nâng cao tiếng Anh của học sinh

 • Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 6, 9
 • Yêu cầu đầu vào: 14 tuổi, học hết lớp 8, làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào (tương đương IELTS 4.5)

 

3/ Chương trình Dự bị nâng cao 1 năm

Là chương trình độc đáo, chất lượng xuất sắc, được quản lý và kiểm duyệt nghiêm ngặt, được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu tại Anh. Sĩ số lớp rất nhỏ chỉ 8-12 em giúp các em được quan tâm sâu sắc và có nhiều thời gian trao đổi 1:1 với giáo viên

 • 50% học sinh nhận thư mời nhập học từ nhóm đại học nghiên cứu Russel Group danh giá nhất Anh quốc
 • 27% đạt kết quả A*A*A*
 • Các trường đại học nhận học sinh tốt nghiệp Dự bị Đại học nâng cao tại Kings: Đại học St.Andrew (#3); Durham (#7); LSE (#9); Warwick (#10), Leeds (#11), các đại học Top 20 khác như Exeter, Bath, Birmingham.
 • Kỳ nhập học: tháng 1, 9 hàng năm (3 kỳ)
 • Địa điểm: Bournemouth, Brighton, London, Oxford
 • Yêu cầu đầu vào: học hết lớp 11 hoặc 12, IELTS tối thiểu 5.5 (Đọc và Viết 5.0)

 

CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU – CHUẨN BỊ VÀO ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ANH

1/ Oxbridge

Sau khi hoàn thành khóa A-level, học sinh có thể học dự bị Oxbridge nhằm chuẩn bị nền tảng học thuật và tiếng Anh. Khóa này cung cấp lộ trình ưu việt giúp học sinh trở thành những cá nhân ưu tú và tự tin bước vào các trường đại học lớn, đặc biệt là Oxford, Cambridge.

2/ Medical Pathways – Dự bị Đại học chuyên về Y-Dược

Với xu hướng tuyển dụng và nhu cầu xã hội về nhân lực chất lượng cao ngành Y-Dược, khóa Dự bị Đại học chuyên sâu về ngành này tại Kings – với kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo - giúp học sinh có cơ hội học tập bài bản, cùng khả năng được nhận vào các trường đào tạo Y-Dược hàng đầu tại Anh như: Aston, Keele, Bristol, St Georges, Brunel, Đại học Auckland (New Zealand)

3/ Khóa dự bị vào Đại học danh giá Bristol: là khóa Dự bị vào đại học Top 10 tại Anh và Top 100 thế giới – University of Bristol.

4/ Dự bị ngành khác:

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726